răng

1900 886678 fanpage

răng
Ngày đăng: 06/07/2021 12:26 AM

  4. Dịch vụ làm đẹp nổi bật

  Là một địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện ADONA đã chinh phục lòng tin của đông đảo khách hàng thủ đô và một số tỉnh thành lân cận bằng các dịch vụ làm đẹp nổi bật như:

  • Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm: Phẫu thuật nâng mũi siêu cấu trúc P-Form, phẫu thuật mắt và mí, phẫu thuật môi và má, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật độn thái dương.
  • Dịch vụ phun thêu thẩm mỹ bao gồm: Phun thêu chân mày, phun thêu mí mắt, phun xăm môi, xóa xăm hút mực, chỉnh sửa mày môi mí.
  • Dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao bao gồm: Giảm béo công nghệ cao DE Lipo, trẻ hóa nâng cơ công nghệ cao, triệt lông công nghệ Diamond Plus
  • Dịch vụ Spa bao gồm: Triệt lông vĩnh viễn, chăm sóc da, tắm trắng, massge
  • Dịch vụ điều trị da bao gồm: Điều trị mụn, điều trị sẹo, điều trị tàn nhang, điều trị nám da, điều trị da lăn kim tế bào gốc, xóa hình xăm công nghệ cao, tẩy nốt ruồi.

  5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

  Thẩm mỹ viện ADONA có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình với đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng nhiệt tình, thân thiện giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng liên quan đến các dịch vụ làm đẹp, ngay cả khi khách hàng chưa có ý định sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây.

  Đến với ADONA, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn trước khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.

  Đến với ADONA, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý, thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tận tình.

  Thẩm mỹ viện ADONA – Thiên đường của cái đẹp làm “vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”.

  Địa chỉ: 490 phạm văn bạch, phường 12, gò vấp

  Hotline: 0362303390

  Chia sẻ:

  Danh mục dịch vụ

  dl

  Đặt lịch giữ chỗ

  Zalo