3 điểm khác biệt ở thẩm mỹ viện Adona giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng

3 điểm khác biệt ở thẩm mỹ viện Adona giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng
Ngày đăng: 24/05/2022 12:22 PM

  100% khách hàng được tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn

  Tất cả khách hàng đến thẩm mỹ viện Adona đều được tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về nâng mũi. Ngay từ lần thăm khám đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ phân tích tỉ lệ gương mặt và tư vấn tình trạng mũi. Đây là quy trình rất cần thiết đối với bất cứ ai có nhu cầu làm đẹp. Việc gặp trực tiếp bác sĩ giúp bạn được giải đáp mọi thắc mắc và lo lắng; cũng như giúp bác sĩ hiểu rõ hơn về mong muốn và tình trạng thực tế của mình, từ đó đưa ra những lời khuyên liên quan đến sức khoẻ và phương pháp nâng mũi phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp ngay lần đầu và hạn chế biến chứng sau nâng.

   

  100% khách hàng đến ADONA đều được tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm

   

  Để làm được điều này, thẩm mỹ viện Adona sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cơ hữu riêng biệt của phòng khám – đảm bảo mọi khách hàng đều được gặp bác sĩ trong lần tư vấn đầu tiên. Đây chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một dáng mũi phù hợp và đẹp trọn đời.

   

  Xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu

  Hoạt động này được xem như là một “đặc quyền” tại thẩm mỹ viện Adona mà rất nhiều khách hàng yêu thích, bởi bạn sẽ không còn phải lo lắng mũi sau nâng không hợp với gương mặt. Cụ thể, sau khi bác sĩ cố định sóng tạm thời, khách hàng sẽ được ngồi dậy xem dáng mũi và cùng với sự có mặt của người thân, bạn có thể “tham gia” vào việc thiết kế dáng mũi của mình bằng cách trao đổi với bác sĩ để cân chỉnh đến khi thực sự hài lòng.

   

  Ngồi xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu là một “đặc quyền” tại phòng khám chuyên sâu nâng mũi ADONA

   

  Nâng mũi ngày nay được cho là một tiểu phẫu đơn giản, hầu hết chỉ cần gây tê và bác sĩ dùng kỹ thuật cá nhân để tạo những đường rạch phù hợp, bóc tách tạo khoang và tạo hình dáng mũi. Với bác sĩ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, việc can thiệp, xâm lấn vào mô và mạch máu bên trong mũi sẽ được hạn chế tối đa. Kỹ thuật này giúp giảm thiểu tối đa biến chứng sau nâng, cũng như giúp khách hàng tự tin ngồi dậy xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu và chiêm ngưỡng sự thay đổi của bản thân mình.

   

  Chế độ chăm sóc hậu phẫu nghiêm ngặt và bảo hành chăm sóc trọn đời

  Đội ngũ bác sĩ của thẩm mỹ viện Adona đã thực hiện hơn 10.000 ca nâng mũi mới và 5.000 ca sửa lại mũi hỏng sau hơn 6 năm thực hành – nghiên cứu chuyên sâu về thẩm mỹ mũi. Cũng từ kinh nghiệm này, thẩm mỹ viện Adona đã đưa ra quy trình chăm sóc hậu phẫu nghiêm ngặt “10 ngày vàng”, giúp hạn chế tối đa rủi ro sau nâng. Đồng thời, chế độ bảo hành – chăm sóc trọn đời, lịch tái khám định kỳ với bác sĩ phẫu thuật giúp thẩm mỹ viện Adona trở thành địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng muốn sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn thiện và lâu dài.

   

  ADONA có quy trình chăm sóc hậu phẫu nghiêm ngặt và tái khám định kỳ hoàn toàn miễn phí nhằm đảm bảo dáng mũi đẹp bền sau nâng

   

  Thẩm mỹ viện Adona định hướng tập trung chuyên sâu về dịch vụ nâng mũi, cắt mí và giải cứu mí hỏng với mục tiêu dẫn đầu hoạt động này tại Việt Nam. Thực hiện thành công nhiều ca nâng phẩu thuật khó & nặng của cả mũi và mí – thẩm mỹ viện Adona là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, quy trình nâng mũi đạt chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại.

  Tư vấn Tư vấn Liên hệ
  Facebook Zalo
  Hotline images zalo fanpage