4 lý do bạn nên tin tưởng Thẩm Mỹ Viên Adona

4 lý do bạn nên tin tưởng Thẩm Mỹ Viên Adona
Ngày đăng: 04/05/2022 02:01 PM

   

  Phát triển dịch vụ chuyên sâu về nâng mũi và cắt mí

  Với định hướng chuyên sâu về nâng mũi, thẩm mỹ viện Adona sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 6 năm kinh nghiệm,viện 6 năm chuyên sửa mí & Giải cứu mũi hỏng hàng đầu TP.HCM, không những liên tục cập nhật xu hướng trên thế giới mà còn nghiên cứu chuyên sâu để cải tiến kỹ thuật, nhằm mang lại dáng mũi và mí đẹp phù hợp với cơ địa và cấu trúc khuôn mặt của người Việt Nam.

   

   

  Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Adona còn tập trung đầu tư về cơ sở vật chất, trang bị các loại máy móc và thiết bị tiên tiến, phục vụ cho cả quá trình từ chẩn đoán – phẫu thuật đến chăm sóc hậu phẫu, như hệ thống nồi hấp tiệt trùng hay công nghệ chiếu Plasma… đảm bảo độ an toàn và kết quả tốt nhất cho mỗi ca phẩu thuật.

   

  VIDEO KHÁCH HÀNG CHỮA NHƯỢC CƠ BẨM SINH TẠI THẨM MỸ VIỆN ADONA:

   

   

  100% khách hàng tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật

  Để có thể hiểu rõ tình trạng thực tế và mang đến dáng mũi phù hợp nhất với mong muốn của bạn, thẩm mỹ viện Adona cam kết 100% khách hàng đến thăm khám đều được tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật. Đến với thẩm mỹ viện Adona, bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn về tình trạng mũi và mắt, đưa ra phương pháp phù hợp nhất và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyên môn, để bạn có thể yên tâm và dễ dàng cân nhắc trước khi quyết định.

   

   

  [ĐẶC QUYỀN] Khách hàng được xem dáng mũi và mắt trước khi đóng vết khâu

  Trước khi quyết định nâng mũi, chắc hẳn một trong những vấn đề lớn nhất khiến bạn băn khoăn và lo lắng đó là dáng mũi sau khi hoàn thiện có thật sự phù hợp với gương mặt và đúng như ý thích của mình hay không. Tại thẩm mỹ viện Adona, bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ nỗi lo này, bởi chúng tôi là đơn vị đầu tiên mang đến “đặc quyền” xem dáng mũi và mắt trước khi đóng vết khâu cho các khách hàng nhờ sở hữu đội ngũ bác sĩ cơ hữu có chuyên môn cao. Nói một cách cụ thể hơn, sau khi bác sĩ cố định phần sóng, khách hàng được ngồi dậy xem dáng mũi và cùng người thân trao đổi với bác sĩ để cân chỉnh, nhằm đảm bảo bạn sẽ thật sự hài lòng sau khi kết thúc ca phẫu thuật.

   

   

  Chế độ chăm sóc hậu phẫu 10 ngày vàng nghiêm ngặt

  Với mong muốn hạn chế tối đa các rủi ro sau nâng cho các khách hàng, thẩm mỹ viện Adona đã xây dựng quy trình chăm sóc hậu phẫu “10 ngày vàng” vô cùng nghiêm ngặt, cùng với lịch tái khám định kỳ, khách hàng được đội ngũ y bác sĩ theo dõi sát sao từ lúc khách hàng trở về sau khi phẩu thuật đến khi phục hồi hoàn toàn. 

   

   

  Đặc biệt, với sự hỗ trợ của công nghệ PLASMA tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, các khách hàng phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Adona có thể rút ngắn 50% thời gian lành thương, giảm cảm giác căng tức ngay sau lần chiếu đầu tiên vô cùng an toàn.

  Tư vấn Tư vấn Liên hệ
  Facebook Zalo
  Hotline images zalo fanpage