Bị bạn bè chê cười, nên cô gái trẻ đã tìm tới Adona để thay đổi diện mạo

Bị bạn bè chê cười, nên cô gái trẻ đã tìm tới Adona để thay đổi diện mạo
Ngày đăng: 02/03/2022 02:46 PM

  Ở độ tuổi 19, theo lẽ thường chúng ta bước qua cái tuổi phải đi học xa nhà và phải tự lo cho bản thân. Thế nhưng với cô gái Kim Nguyên, những điều ấy vẫn chưa được thực hiện bởi đôi mắt bị nhược cơ từ nhỏ.

   

   

  Em Nguyên vốn sở hữu 1 đôi mắt không giống với mọi người, em thường bị mọi người chê cười và có nhưng lời nói khó nghe từ lúc em còn ngồi trên ghế nhà trường, điều đó làm em cảm thấy rất là tự ti với mọi người. Đôi mắt này khiến em cảm thấy khó khăn trong việc học hành và việc nhìn lại của em cũng không mấy thuận tiện. Cho dù mọi người ngoài kia có chê bai em, trêu chọc em thì phía sau em vẫn có gia đình luôn yêu thương em hết lòng.

   

  Trong khoảng thời gian đó, em và gia đình cũng có tìm cách cứu chữa ở nhiều bác sĩ và bệnh viện, nhưng em chỉ nhận lại được những đơn thuốc mà trong khoảng thời gian dài sử dụng thì đôi mắt của em chẳng cải thiện được một chút nào. 

  Cho đến 1 ngày, em lướt facebook và thấy một thẩm mỹ viện ở trên thành phố cũng vừa chữa khỏi cho 1 cô cũng bị tình trạng gần giống mình, em bổng nhiên nghĩ:" Hay là mình thử lên thành phố để chữa mắt, hi vọng lần này mình có thể tìm đúng nơi, gặp đúng bác sĩ có thể giúp mình nhìn lại được bình thường". Sau khi tìm hiểu kĩ càng, em Nguyên đã tin tưởng và lựa chọn thẩm mỹ viện Adona để phẩu thuật cho em.

   

  Và đến ngày 22/02/2022 Nguyên và ba của em đã bắt đầu chuyến đi từ Cần Thơ lên thẩm mỹ viện Adona tại địa chỉ "19-19a Trần Quang Diệu, P.13, Q.3, TP.HCM" để tiến hành phẩu thuật mắt cho em. Sau khoảng hơn 1 giờ đồng hồ nằm trong phòng phẩu thuật thì mọi chuyện đều nằm ngoài sự mong đợi của em, em dường như đang bắt đầu 1 cuộc sống mới với một cách nhìn mới hơn so với khoảng thời gian trước đây của em. Em Nguyên chia sẽ " trong quá trình làm thì được các bác sĩ hỏi han và động viên nên em không có cảm giác lo sợ và hình như em không  cảm thấy đau rát gì cả, sau hơn 1 tiếng phẩu thuật trôi qua, những thứ mà e đang nhìn nó có cảm giác rất khác, nhìn thoải mái hơn, dễ dàng hơn. Và đến lúc mà bác sĩ đưa gương cho e để nhìn lại đôi mắt của em thì tự dưng nước mắt em cứ tuông ra, không phải vì đau mà vì em quá vui mừng, quá xúc động khi nhìn trong gương là một Nguyên thật sự khác chứ không phải Nguyên của trước kia và kết quả hơn cả sự mong đợi của em".

   

   

   

  Quyết định tìm đến thẩm mỹ viện Adona là một hành động vô cùng đúng đắn, Khiến em Nguyên nghĩ rằng :" Tại sao lại không biết đến Adona sớm hơn mà bao lâu qua đã tốn thời gian và tiền bạc cho những nơi không uy tín?". Còn bạn thì sao? Bạn muốn thay đổi NGAY TỪ BÂY GIỜ hay là muốn hối hận như em ấy? 

  Tư vấn Tư vấn Liên hệ
  Facebook Zalo
  Hotline images zalo fanpage