Cắt mí Plasma: Liệu pháp hoàn hảo cho đôi mắt cười

Cắt mí Plasma: Liệu pháp hoàn hảo cho đôi mắt cười
Ngày đăng: 19/09/2022 12:52 PM

  Kỹ thuật cắt mí Plasma là gì?

  Cắt mí Plasma hay còn được gọi là cắt mí nội soi, đây là thủ thuật sử dụng dao chuyên dụng Plasma tạo đường nhỏ ở mí mắt nhằm loại bỏ mỡ thừa, bọng mỡ và tạo nếp gấp mí sắc nét, hài hòa bằng chỉ sinh học. Nhờ đó, cắt mí mắt Plasma có thể loại bỏ được hầu hết các khuyết điểm trên đôi mắt, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối và tự nhiên nhất.

   

  Cắt mí mắt Plasma là giải pháp hiện đại cho đôi mắt hoàn hảo

   

  Mặc dù cũng là kỹ thuật cắt mí mắt nhưng Plasma lại ứng dụng nhiều công nghệ, kỹ thuật hiện đại, được chuyển giao từ Hàn Quốc. Đồng thời, yêu cầu phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi nên hạn chế tối đa xâm lấn, giảm thương tổn và hạn chế tới mức thấp nhất các biến chứng và rủi ro có thể xảy ra.

   

  Chính vì vậy, thật không quá khó để nhận ra lý do tại sao cắt mí mắt Plasma lại nhận được nhiều sự yêu thích của chị em đến vậy.

   

  Sự khác biệt giữa cắt mí Plasma so với cắt mí thông thường

  Kỹ thuật cắt mí mắt Plasma hay cắt mí thông thương cũng đều có mục tiêu mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí to tròn, cân đối và thu hút hơn. Tuy nhiên, chúng vẫn có những đặc điểm khác nhau, mà đôi khi chính những đặc điểm này cũng sẽ giúp chúng ta nhận ra được phương pháp nào sẽ sở hữu ưu thế vượt trội hơn.

   

  Bảng so sánh các tiêu chí giữa cắt mí mắt thường và cắt mí Plasma

   

  Phương pháp cắt mí Plasma có những ưu điểm nổi bật nào?

  Với bảng so sánh về các yếu tố khác biệt giữa cắt mí thông thường và cắt mí mắt Plasma, chắc bạn cũng đã hình dung ra được cắt mí mắt Plasma sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp cắt mí mắt thông thường. Dưới đây là tổng hợp những ưu điểm nổi bật của phương pháp này:

   

  • Quá trình thực hiện không sưng đau, thời gian phục hồi nhanh chóng

  Kỹ thuật cắt mí Plasma chỉ thực hiện đường rạch khoảng 0.1mm trên đường viền mí mắt nên mức độ xâm lấn thấp. Đường rạch cũng được thực hiện bởi dụng cụ chuyên dụng có độ chính xác cao nên có thể hạn chế được tối đa tình trạng chảy máu hay sưng đau.

   

  Do mức độ xâm lấn ít nên sau khi thực hiện cắt mí mắt Plasma chỉ cần 5-7 ngày là đã phục hồi đôi mắt hoàn toàn về trạng thái ban đầu. Mí mắt cũng sẽ lên rõ, đều đẹp hơn.

   

  Cắt mí mắt Plasma sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

  Cắt mí mắt Plasma sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, cải thiện các khuyết điểm giúp đôi mắt hoàn hảo nhất

   

  • Tổng thể mí mắt hài hòa, cân đối, tự nhiên

  Kỹ thuật cắt mí mắt Plasma tạo đường mí mắt nhỏ để loại bỏ mỡ thừa giúp đôi mí mắt sẽ cân đối, tự nhiên hơn. Nhờ vậy có thể khắc phục hoàn hảo các khuyết điểm của mí mắt.

   

  • An toàn và không gây biến chứng, nguy hiểm

  Phương pháp cắt mí mắt Plasma cũng được đánh giá là kỹ thuật an toàn, không gây biến chứng. Bởi vì, đây là phương pháp không xâm lấn và thực hiện bởi các chuyên gia với quy trình chuẩn Y Khoa.

   

  • Hiệu quả duy trì lâu dài

  Mặc dù thời gian thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng nhưng hiệu quả mà phương pháp này mang lại duy trì lâu dài, có chế độ bảo hành cao.

   

  Những ai nên áp dụng cắt mí Plasma

  Kỹ thuật cắt mí mắt Plasma sở hữu nhiều ưu điểm nên luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng sở hữu nhiều khuyết điểm của mắt. Những trường hợp dưới đây nên lựa chọn cắt mí Plasma:

  • Những người có mắt một mí, mí lót hoặc mí mắt hai bên không đều nhau.
  • Người có bọng mắt lớn, có nhiều da chùng, lão hóa nhiều so với tuổi.
  • Người có mắt nhỏ hoặc mắt không được trong veo, trẻ trung.
  • Những người đã từng cắt mí mắt nhưng mí không được tự nhiên, cân đối như mong đợi.

   

  đôi mắt hoàn hảo

  Những người có nhiều khuyết điểm trên mắt nên áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt Plasma để tìm kiếm đôi mắt hoàn hảo

   

  Quy trình cắt mí Plasma chuẩn nhất

  Tại Thẩm mỹ viện Adona, quy trình cắt mí mắt Plasma sẽ diễn ra đúng chuẩn Y Khoa với các bước như sau:

   

  Bước 1: Thăm khám & tư vấn

  Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng mắt và tư vấn cách thực hiện cắt mí để loại bỏ khuyết điểm trên đôi mắt.

   

  Bước 2: Thăm khám sức khỏe

  Trước khi tiến hành thủ thuật cắt mí Plasma, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo quá trình thực hiện an toàn, không xảy ra biến chứng hoặc các rủi ro liên quan đến sức khỏe.

   

  Bước 3: Xác định vị trí cắt mí

  Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng dụng cụ chuyên dụng đo tỉ lệ mí mắt và vẽ đường viền mí, xác định vị trí sẽ thực hiện cắt mí.

   

  xác định đường viền mí mắt bằng bút

  Trước khi tiến hành bác sĩ sẽ xác định đường viền mí mắt bằng bút

   

  Bước 4: Tiến hành gây tê và khử trùng

  Mặc dù phương pháp cắt mí mắt Plasma không gây đau đớn nhiều nhưng để đảm bảo an toàn, khách hàng sẽ được gây tê để giảm bớt cảm giác khó chịu. Đồng thời, phòng phẫu thuật cũng được đảm bảo khử trùng toàn bộ.

   

  Bước 5: Thực hiện cắt mí

  Quá trình cắt mí mắt Plasma sẽ được diễn ra trong phòng phẫu thuật khoảng từ 40 phút. Đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ trực tiếp tiến hành nhằm mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

   

  Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

  Sau khi trải qua quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được chăm sóc ở phòng hậu phẫu. Đồng thời, các bác sĩ sẽ thăm hỏi và hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc mí mắt tại nhà cũng như hẹn lịch tái khám.

   

  Những điều cần chú ý trước và sau khi thực hiện cắt mí

  Mặc dù cắt mí Plasma là thủ thuật hiện đại, không xâm lấn và vô cùng an toàn nhưng trước khi thực hiện cải thiện khuyết điểm của đôi mắt bằng kỹ thuật này, bạn hãy đảm bảo một số lưu ý dưới đây:

  • Hãy chú trọng vào việc lựa chọn địa chỉ thực hiện cắt mí bởi đây là yếu tố ảnh hưởng phần lớn đến kết quả thẩm mỹ. Tuyệt đối không nên ham rẻ mà thực hiện cắt mí ở những địa chỉ kém chất lượng để tránh những rủi ro không mong muốn. Hãy tham khảo thêm để biết được nên cắt mí ở đâu đẹp và uy tín.
  • Trước khi tiến hành cắt mí, nên khai báo thành thật tình trạng sức khỏe hoặc các vấn đề sức khỏe thường gặp với bác sĩ để đảm bảo an toàn.
  • Sau khi thực hiện cắt mí nên tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để mí mắt nhanh lành thương và lên viền mí chuẩn đẹp.
  • Quá trình chờ mắt hồi phục, tuyệt đối không nên dùng tay dụi mắt, trang điểm, ngủ không đủ giấc hoặc thức khuya…

   

  bác sĩ cắt mí

  Nên lựa chọn cắt mí ở địa chỉ uy tín và chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

   

  Nên cắt mí mắt Plasma ở đâu uy tín, an toàn?

  Phương pháp cắt mí mắt Plasma sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời nên không quá khó để có thể nhận ra, ở hầu hết các spa, thẩm mỹ viện đều có sở hữu dịch vụ này. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như đạt được kết quả mí mắt đẹp như mong đợi, chắc chắn bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được đánh giá cao trên thị trường.

   

  SeoulSpa.Vn là địa chỉ cắt mí mắt Plasma uy tín, chất lượng

  Adona là địa chỉ cắt mí mắt Plasma uy tín, chất lượng

   

  Đồng thời, với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng trong không gian đẳng cấp, Thẩm mỹ viện Adona luôn không ngừng đầu tư, cải thiện và chuyển giao những công nghệ chăm sóc da, thẩm mỹ hiện đại ở các quốc gia tiên tiến nhằm mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn.

   

  Ngoài ra, thực hiện thẩm mỹ tại Adona, khách hàng còn được tận hưởng, thư giãn trong không gian vô cùng sang trọng, đẳng cấp với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, chu đáo. Chắc chắn không chỉ giúp khách hàng có được diện mạo hoàn hảo mà còn mang đến cho mọi khách hàng cảm giác dễ chịu, khoan khoái nhất.

   

  Một số câu hỏi thường gặp khi cắt mí mắt Plasma

  Ngoài những thông tin thường gặp như trên về phương pháp cắt mí Plasma, có rất nhiều câu hỏi băn khoăn xung quanh. Dưới đây là giải đáp một số câu hỏi thường gặp về phương pháp cắt mí mắt Plasma.

   

  Có nên cắt mí Plasma không?

  Nhìn chung, có nên cắt mí mắt Plasma không còn phụ thuộc vào mục đích và mong muốn thẩm mỹ đôi mắt của mỗi người. Đối với những ưu điểm vượt trội cũng như hiệu quả mà phương pháp cắt mí mắt Plasma mang lại thì không có lý do gì bạn có thể từ chối kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại này nếu đang sở hữu nhiều khuyết điểm trên đôi mắt.

   

  Do đó, hãy đến trực tiếp tại các địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín để được các bác sĩ, chuyên gia thăm khám, đánh giá tình trạng khuyết điểm của đôi mắt và đưa ra hướng thẩm mỹ phù hợp nhất.

   

  kỹ thuật cắt mí mắt Plasma

  Đối với những đôi mắt nhiều khuyết điểm thì nên áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt Plasma để cải thiện

   

  Cắt mí mắt Plasma có đau không? Bao lâu thì hồi phục?

  Như đã chia sẻ, phương pháp cắt mí Plasma hoàn toàn không gây đau đớn. Bởi kỹ thuật cắt mí hiện đại này chỉ tác động đường rạch mí mắt nhỏ nên chỉ gây đau nhức nhẹ. Đồng thời, trước khi thực hiện, bác sĩ đã tiêm thuốc gây tê tại chỗ nhằm giảm sự khó chịu nên bạn sẽ hoàn toàn không thấy khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật và sau khi chăm sóc hậu phẫu.

   

  Chỉ với thời gian thực hiện là từ 20 – 40 phút nhưng bạn cũng chỉ cần 7 ngày để mí mắt hồi phục hoàn toàn về trạng thái ban đầu. Thời gian để mí mắt tự nhiên, ổn định cũng chỉ ở mức 1 tháng. Nếu bổ sung dinh dưỡng phù hợp, chế độ nghỉ ngơi hợp lý thì thời gian hồi phục của mí mắt cũng sẽ rút ngắn hơn rất nhiều.

   

  Kỹ thuật cắt mí mắt Plasma duy trì được bao lâu?

  Tuổi thọ của mí mắt khi áp dụng kỹ thuật Plasma cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, công nghệ cắt mí mắt Plasma hiện đại nên hiệu quả mang đến đôi mắt to tròn, cân đối cao hơn nhiều so với các phương pháp cũ. Đồng thời, chúng cũng có thể duy trì kết quả lên đến 10 năm hoặc nhiều hơn phụ thuộc vào cơ địa cũng như biết cách chăm sóc đúng cách tại nhà

   

  đôi mắt đẹp

  Mí plasma có thể duy trì được rất lâu nếu biết cách chăm sóc và sinh hoạt phù hợp

   

  Cắt mí Plasma có đảm bảo an toàn không?

  Phương pháp cắt mí mắt Plasma có độ an toàn cao bởi kỹ thuật hạn chế tối đa xâm lấn, tác động trên mí mắt với một đường kẻ rất nhỏ. Chính vì vậy, có thể đảm bảo được an toàn tối đa cho những người thực hiện kỹ thuật này.

   

  Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu tâm lựa chọn địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn và tay nghề cao để quá trình thực hiện cắt mí đúng quy trình. Không chỉ đảm bảo an toàn tối đa mà còn giúp bạn có được đôi mí mắt cân đối, ưng ý nhất.

   

  Trên đây là những thông tin chi tiết về phương pháp cắt mí Plasma – Giải pháp cho đôi mắt trở nên hoàn hảo. Nếu có băn khoăn về phương pháp thẩm mỹ này, hãy liên hệ qua Hotline 1900 886 678 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp.

   

  Tư vấn Tư vấn Liên hệ
  Facebook Zalo
  Hotline images zalo fanpage