Hiền Chi

Hiền Chi
Ngày đăng: 05/07/2021 03:55 PM

  Hiền Chi gần như lột xác sau nâng mũi. Đây là minh chứng cho câu nói: Vẻ bề ngoài thực sự quan trọng! Sau khi phẩu thuật, cô nàng nhanh chóng nhận được nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống, tình duyên lẫn sự nghiệp.

   

  Chị Chi vốn sở hữu chiếc mũi to. Theo phong thủy, dáng mũi này không có lợi cho đường công danh sự nghiệp và cả đường tình duyên của phụ nữ. Dù vậy, chị vẫn không nghĩ đến việc nâng mũi để thay đổi dung mạo, phần vì sợ đau đớn, phần vì sợ nâng xong sẽ không hợp với khuôn mặt và phần lớn nguyên nhân là vì gia đình ngăn cản.

   

  Cho đến một ngày, gặp quá nhiều điều không may, chị bỗng nhiên nghĩ: “Hay là mình đi nâng mũi để thay tướng số, đổi vận mệnh?”. Chị Chi bộc bạch rằng, từ lúc có quyết định nâng mũi cho đến khi thực hiện chỉ mất khoảng… 1 tuần. Sau khi tìm hiểu kĩ càng, chị Chi đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Adona và bác sĩ Đức để phẫu thuật cho mình.

   

  Và kết quả hơn cả sự mong đợi! Chị Chi dường như đã được “tái sinh” với chiếc mũi thanh thoát và giúp chị có dáng vẻ “lai tây” hẳn ra. Chị chia sẻ: “Trong quá trình làm mũi chỉ có những ngày đầu tiên thì gương mặt mình hơi nề một xíu, còn về sưng bầm là hoàn toàn không có luôn. Đến ngày thứ 8 cắt chỉ, mũi mình đã vào form rất ổn và khi mình lên phòng hậu phẫu của Adona, mấy anh chị ở đây còn đùa vui với mình là cơ địa hợp thẩm mỹ hay sao mà mũi của mình vào form rất là nhanh nữa.”

   

  Dù ban đầu không được người thân ủng hộ, nhưng sau khi thấy nhan sắc chị “thăng hạng” với dáng mũi mới và vô cùng hợp với gương mặt, gia đình chị lại rất đồng tình rằng “nâng mũi đã thay đổi hẳn khuôn mặt và sự tự tin của chị”. “Cuộc sống của mình dần thay đổi, cảm thấy yêu đời hơn và cả tình duyên, công việc cũng suôn sẻ hơn theo ước muốn bấy lâu của mình”.

   

  Quyết định nâng mũi là một hành động vô cùng đúng đắn, khiến chị Chi nghĩ rằng: “Tại sao mình không nâng mũi sớm hơn mà đợi tới 29 tuổi mới bắt đầu?”. Còn bạn thì sao? Bạn muốn thay đổi NGAY TỪ BÂY GIỜ hay chờ đợi rồi hối hận như cô ấy?

   

  Hãy liên hệ với Adona để chúng tôi giúp bạn thay đổi diện mạo và sự tự tin của chính mình nhé!

  Tư vấn Tư vấn Liên hệ
  Facebook Zalo
  Hotline images zalo fanpage