Chỉnh Nha

Chỉnh Nha

Niềng răng mắc cài sứ tự khoá

Niềng răng mắc cài sứ tự khoá

Ngày đăng: 22/11/2021 13:31

Niềng răng đang là phương pháp được nhiều người có tình trạng răng sô lệch lựa chọn để có một hàm răng đều, phù hợp với khuôn mặt. Trong niềng răng có nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó, niềng răng mắc cài sứ tự khóa cũng là một lựa chọn.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

Ngày đăng: 22/11/2021 13:27

Niềng răng là một phương pháp khá hiệu quả trong việc nắn chỉnh răng bị hô, móm, thưa, lệch lạc về đều và đúng vị trí trên cung hàm. Niềng răng mắc cài sứ là một phương pháp trong lĩnh vực niềng răng. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao cả về mặt thẩm mỹ và hiệu quả nắn chỉnh răng.

Niềng răng mắc cài kim loại tự khoá

Niềng răng mắc cài kim loại tự khoá

Ngày đăng: 22/11/2021 13:24

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa tại ADONA là phương pháp chỉnh nha khắc phục các nhược điểm của mắc cài kim loại, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái với hàm răng đều và đẹp sau khi kết thúc quá trình điều trị.

Hàm duy trì kết quả chỉnh nha

Hàm duy trì kết quả chỉnh nha

Ngày đăng: 22/11/2021 13:19

Sau khi thực hiện niềng răng, khách hàng cần đeo hàm duy trì niềng răng vì đây là công cụ vô cùng quan trọng; nó quyết định tính hiệu quả của cả quá trình chỉnh nha của khách hàng. Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hàm duy trì sau niềng răng là gì?
Tư vấn Tư vấn Liên hệ
Facebook Zalo
Hotline images zalo fanpage