Da Mặt

Da Mặt

Trẻ hoá da than Cacbon hoạt tính

Trẻ hoá da than Cacbon hoạt tính

Ngày đăng: 22/11/2021 13:14

Công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay bằng phương pháp bắn laser carbon tại thẩm mỹ viện ADONA đang ngày càng được nhiều chị em phụ nữ quan tâm với những ưu điểm nổi bật của than carbon họat tính và công nghệ laser hiện đại giúp lấy lại sự trẻ trung và tự tin cho nhiều chị em phụ nữ.

Cải lão hoàn đồng tinh chất Rejuran

Cải lão hoàn đồng tinh chất Rejuran

Ngày đăng: 22/11/2021 12:55

​Đây là liệu pháp hiện đại nhất được thẩm mỹ viện ADONA áp dụng trong điều trị trẻ hóa làn da. Về cơ bản, đây cũng là một trong những phương pháp Mesotherapy, nghĩa là làm đẹp bằng hình thức tiêm dưới da để giảm thiểu xâm lấn và cải thiện làn da từ sâu bên trong.

Trẻ hoá da PRP (tế bào gốc tự thân)

Trẻ hoá da PRP (tế bào gốc tự thân)

Ngày đăng: 22/11/2021 12:50

Cấy tế bào gốc tự thân PRP là một trong những phương pháp làm đẹp vượt trội về công nghệ làm đẹp. Phương pháp này nhằm điều trị nhanh chóng và khắc phục được tình trạng bị sẹo lõm, phục hồi làn da nhanh chóng. Cấy tế bào gốc tự thân PRP là bí quyết níu kéo lưu giữ nét thanh xuân dành cho chị em phụ nữ.

Trẻ hoá da mặt nạ vàng 24k

Trẻ hoá da mặt nạ vàng 24k

Ngày đăng: 22/11/2021 12:44

Trẻ hóa da mặt nạ vàng 24k tại thẩm mỹ viện ADONA là phương pháp cải thiện làn da hiệu quả được nhiều khách hàng lựa chọn; đặc biệt là ở các chị em phụ nữ đang bước vào giai đoạn lão hóa và làn da không còn căng mịn như trước.
Tư vấn Tư vấn Liên hệ
Facebook Zalo
Hotline images zalo fanpage