Chàng trai mang gương mặt nhiều khuyết điểm được thẩm mỹ thành công sau khi tìm đến Adona

1900 886678 fanpage

Chàng trai mang gương mặt nhiều khuyết điểm được thẩm mỹ thành công sau khi tìm đến Adona
Ngày đăng: 02/07/2021 02:39 PM

  Vũ Vương đã liên tục gặp thất bại trong sự nghiệp và tình yêu chỉ bởi gương mặt không ưa nhìn. Mọi thứ đều được hóa giải khi anh ấy quyết định “đại trùng tu” toàn bộ gương mặt. Giờ đây, anh đã có sự nghiệp vững vàng, là 1 master trong lĩnh vực phun xăm...

   

  Không có mô tả ảnh.

   

  “Em đến tư vấn rồi quyết định làm luôn, chứ chần chừ sợ về nhà ngủ không được…” – Đây là nguyên văn câu chia sẻ hết sức chân thật và dễ thương của bạn khách hàng Vũ Vương . Cơ duyên để Vũ Vương biết đến thẩm mỹ viện Adona là qua một người bạn. Vì quá thích dáng mũi và mí của người bạn thân và Vương quyết tâm đến thẩm mỹ viện Adona để trải nghiệm dịch vụ .

   

  Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

   

  Ban đầu bước vào Adona, Vương cảm thấy choáng ngợp vì khách quá động, nhưng cũng nhờ vậy bạn càng cảm thấy tin tưởng vào độ uy tín của Thẩm mỹ viện Adona. Sau khi gặp bác sĩ và được tư vấn nâng mũi cấu trúc và cắt mí. Bạn chia sẻ: “Em cũng chỉ mong mũi mình cao vừa, đẹp hơn chút xíu thôi là vui rồi, còn mí thì làm size vừa phải nhìn tự nhiên là ok rồi. Mà lúc còn trong phòng phẫu thuật, ngồi dậy coi dáng mũi, em quá bất ngờ vì mũi vì cao thon mà hài hòa với gương mặt nữa. Tâm trạng của em lúc đó cực kỳ vui và phấn khởi.”

   

  Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

   

  Chia sẻ về việc nâng mũi có đau không, Vũ Vương cho biết mình cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật lẫn 8 ngày chăm sóc hậu phẫu. Mọi người ở đây nhiệt tình và hỏi thăm em thường xuyên nên em cảm thấy rất là yên tâm. Ngoài ra, câu chuyện thú vị hơn nữa là sau khi trở về nhà, tất cả mọi người từ gia đình, bạn bè, đến khách hàng đều trầm trồ với dáng mũi và mí của anh chàng, vì rất phù hợp với gương mặt hiện tại, giúp Vũ Vương thu hút và nổi bật hơn.

   

  Thật sự hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích của các khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Adona. Chúc Vương sẽ tiếp tục vui vẻ và tự tin trong công việc cũng như cuộc sống. Nếu bạn cũng muốn thay đổi diện mạo để nhan sắc “thăng hạng” thì hãy liên hệ ngay đến Adona để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật hoàn toàn miễn phí nhé!

  Facebook
  Zalo