Vy Phạm là ai? Nữ TikToker sở hữu thân hình cực nóng bỏng

Vy Phạm là ai? Nữ TikToker sở hữu thân hình cực nóng bỏng
Ngày đăng: 02/07/2021 02:39 PM

  Vy Phạm là người mẫu, tiktoker nổi đình đám trong thời gian vừa qua. Cô nàng trở thành một trong những cái tên quen thuộc của cộng đồng mạng. Vy Phạm sở hữu tài khoản tiktok hơn 1.1 triệu người follow và lượt like 13 nghìn người. Bên cạnh đó cô nàng 9x này còn sở hữu gương mặt xinh sắc cùng với gu thời trang và thân hình chuẩn Tây khiến nhiều người ngưỡng mộ.

   

  Có thể là ảnh chụp cận cảnh một hoặc nhiều người

   

  Vy Phạm tên thật là Phạm Thị Quỳnh Như sinh năm 1996, hiện tại cô nàng này đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Là một cô gái Việt Nam 100% nhưng Vy Phạm lại chuộng phong cách Tây cực bóng bẩy. Cô nàng luôn xuất hiện với vẻ ngoài sắc sảo, trang điểm cực kỳ nét. Ngoài nhan sắc cực xinh đẹp thân hình của Vy cũng được xem là cực phẩm đường cong, vòng ba cực nóng bỏng.

   

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, giày dép và quần đùi

   

  Những bên cạnh đó trên gương mặt của nàng tiktoker này vẫn có 1 số ưu điểm như chiếc cằm bị lệch nhẹ khiến gương mặt không cân đối và thâm quần mắt.

   

  Sau 1 thời gian tìm hiểu và hỏi han bạn bè Vy Phạm đã quyết định chọn thẩm mỹ viện Adona là nơi để giúp cho cô nàng khắc phục các khuyết điểm hiện tại trên khuôn mặt.

   

   

  Sau khi phân tích và phác thảo các vùng cần tiêm trên khuôn mặt, các bác sĩ đã tiến hành tiêm xóa thâm quần mặt và tiêm cân chỉnh cằm lệch tạo tỷ lệ cân xứng:

  ✔️ Khuyết điểm cằm lệch đã được bác sĩ tiêm chỉnh cân với khuôn mặt

  ✔️ Xóa thăm quần mắt, làm đều màu da khu vực mắt

  ✔️ Gương mặt hài hòa, trẻ trung

   

   

  Tư vấn Tư vấn Liên hệ
  Facebook Zalo
  Hotline images zalo fanpage