Làm gì với những khen chê sau nâng mũi

Làm gì với những khen chê sau nâng mũi
Ngày đăng: 18/04/2022 03:25 PM

  Sau khi phẫu thuật, các nét trên gương mặt chưa hoàn thiện, bạn gặp phải những lời khen chê. Thậm chí có những chỉ trích ác ý khiến bạn cảm thấy tổn thương và lo lắng. Hẳn có rất nhiều bạn cũng đã từng rơi vào trường hợp tương tự rồi đúng không? Câu chuyện của khách hàng P.V sau đây là một điển hình như thế.

   

   

  Trong khoảng nửa tháng đầu sau nâng mũi, P.V đã phải đối mặt với những lời khen chê của mọi người xung quanh khiến bản thân rất buồn và hoang mang.

  – Có người chê thẳng mặt em là không đẹp như xưa
  – Người thì nói nhìn mũi cao quá không hợp với mặt
  – Có người thì khen sang, nhìn mặt có nét hơn nhiều

   

  Những lời nói ra nói vào như vậy khiến tâm lý của P.V bị ảnh hưởng ít nhiều. Đã có đôi lúc cô nghi hoặc về lựa chọn của bản thân; rồi stress và lo lắng… Đỉnh điểm là có những lúc cô muốn tháo sóng

   

  Việc buông một lời chê bai, bình phẩm đối với một sự vật, sự việc là rất dễ dàng. Huống chi mỗi người sẽ có một cái nhìn với nhân sinh quan khác nhau. Do đó sau khi bình tĩnh lại và nhận được lời khuyên từ thẩm mỹ viện Adona, P.V đã quyết định kiên trì chờ để dáng mũi gom vào dáng chuẩn nhất. Đến hiện tại, đã gần 2 năm nâng mũi, cô cực kì ưng ý với dáng mũi của mình.

   

  Theo thời gian, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm… dáng mũi có sự thay đổi rất rõ rệt. Form mũi bắt đầu thon gọn và hài hòa hơn. Lúc này cô cũng tự tin hơn, những người xung quanh cũng bắt đầu thay đổi suy nghĩ và dành lời khen cho cô. Đặc biệt bây giờ, không còn một ai chê dáng mũi của cô nữa.

   

  Như vậy đấy, nâng mũi là cả một quá trình. Một chiếc mũi đẹp cần có thời gian để ổn định và gom dáng. Ban đầu bạn có thể phải đối mặt với nhiều lời khen chê, bình phẩm từ mọi người, thậm chị là từ chính bản thân bạn. Tuy nhiên hãy giữ tâm lý của mình thật thoải mái và đón chờ kết quả thật đẹp theo thời gian nhé! Việc mình xinh đẹp hơn mỗi ngày là cách xử lý thông minh khi chúng ta đối mặt với những lời khen chê.

  Còn bây giờ cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của P.V sau 2 năm nâng mũi nhé!

  Tư vấn Tư vấn Liên hệ
  Facebook Zalo
  Hotline images zalo fanpage