Mắt xếch là mắt như thế nào? Cách khắc phục mắt xếch vĩnh viễn

Mắt xếch là mắt như thế nào? Cách khắc phục mắt xếch vĩnh viễn
Ngày đăng: 06/08/2022 03:48 PM

  Mắt xếch là mắt như thế nào?

  Mắt xếch là kiểu mắt xuất hiện ở một số người cả nam và nữ. Đặc điểm nhận dạng rõ nhất của những người có mắt xếch đó là phần đuôi bị xếch lên trên. Từ đó, nó sẽ khiến phần chân mày và đôi mắt bị hẹp hơn. Tuy nhiên, mỗi người sẽ bị xếch mắt các mức độ khác nhau. Do đó, tùy vào mỗi mức độ thì kiểu mắt của bạn sẽ bất cân xứng với khuôn mặt.

   

  Xét theo mức độ thẩm mỹ, những người có mắt xếch thường có khuôn mặt kém cân đối, sắc mặt không được tốt. Đồng thời, nếu như bạn mang phải mắt xếch rộng, lệch xuống cả 2 bên thì nó sẽ khiến khuôn mặt bạn sắc bén, dữ tợn và khiến người khác cảm thấy khó chịu, sợ hãi.

   

  Mắt xếch khiến cho khuôn mặt bạn khá hung dữ

  Mắt xếch khiến cho khuôn mặt bạn khá hung dữ

   

  Các kiểu mắt xếch phổ biến hiện nay

  Trên thực tế, tùy vào khuôn mặt thì hiện nay có rất nhiều kiểu mắt xếch khác nhau. Bạn có thể thử tìm hiểu sâu hơn qua nội dung dưới đây, cụ thể như:

   

  Mắt xếch bị xuống dưới

  Mắt xếch là mắt như thế nào thì nó thường có đuôi mắt chĩa về dưới. Điều này khiến cho đôi mắt của bạn cực kỳ nhỏ và ánh mắt dường như không mang lại cảm giác thân thiện, dễ chịu. Không dừng lại ở đó, đôi mắt xếch xuống dưới cũng được đánh giá không cao về vẻ đẹp thẩm mỹ nói chung và tiêu chuẩn cái đẹp của người phụ nữ Châu Á. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người tự ti đối với đôi mắt của mình.

   

  Mắt xếch xuống dưới là tình trạng chung nhiều người

  Mắt xếch xuống dưới là tình trạng chung nhiều người

   

  Mắt xếch rộng

  Mắt xếch là mắt như thế nào thì đáp án nằm ở kiểu mắt có đuôi hướng về phía trên. Tuy nhiên, khi đôi mắt quá rộng thì các góc mắt từ đó sẽ phần nào khiến tổng thể ánh mắt, khuôn mặt bạn trở nên hung dữ, khó chịu. Nhiều ý kiến cũng cho rằng, đôi mắt xếch rộng rất khó gần và thường có tính cách không được tốt.

   

  Mắt xếch về phía trên

  Ngoài mắt xếch xuống dưới thì mắt xếch về phía trên cũng là tình trạng mà khá nhiều bạn đang gặp phải. Thông thường, đây là đôi mắt có phần đuôi hướng ngược lên trên. Điều này sẽ khiến cho bạn có cảm giác đáng sợ, hung dữ và khó tiếp cận. Bên cạnh đó, theo quan điểm của một số người, những người sở hữu đôi mắt xếch hướng lên trên thường có tính cách không tốt, gian xảo và khó tin tưởng.

   

  Mắt xếch phía trên khiến cảm giác khó gần, lạnh lùng

  Mắt xếch phía trên khiến cảm giác khó gần, lạnh lùng

   

  Cả mắt và lông mày xếch

  Nếu bạn phân vân mắt xếch là mắt như thế nào thì nó thường có mắt và lông mày xếch lên. Đây có thể coi là kiểu mắt xếch phổ biến nhất. Xét về nhân tướng học hay thẩm mỹ thì đôi mắt xếch cùng với lông mày hướng lên phía trên cũng không đem lại những lợi ích tốt.

   

  Chính vì vậy, khi bạn đang sở hữu đặc điểm mắt này thì có thể tham khảo các cách cải thiện bằng các phương pháp tự nhiên, đơn giản tại nhà hay phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

   

  Mắt xếch 2 bên hoặc 1 bên

  Cũng là kiểu mắt xếch xuất hiện ở nhiều người, mắt xếch 1 bên hay 2 bên mắt đều mang lại nhiều điều không tốt. Đôi mắt xếch này sẽ khiến khuôn mặt của bạn trông không được thân thiện và khiến bạn khó gần hơn. Tuy nhiên, đối với các quan niệm phương Tây thì kiểu mắt này có thể được ưa chuộng và phù hợp hơn. Do đó, tùy vào quan điểm của mỗi người thì đôi mắt xếch có thực sự tốt hay xấu hay không.

   

  Mắt xếch khiến bạn có cảm giác khó gần

  Mắt xếch khiến bạn có cảm giác khó gần

   

  Đến đây thì chắc chắn bạn đã biết được mắt xếch là mắt như thế nào. Ngoài ra, không ít người cũng thắc mắc rằng mắt xếch có ý nghĩa gì trong tướng số không?  Bạn hãy tham khảo ngay tại nội dung dưới đây.

   

  Những ý nghĩa tướng số về người mắt xếch

  Mắt xếch là mắt như thế nào thì chắc chắn bạn đã biết rõ. Ngoài ra, đôi mắt xếch cũng mang đến nhiều ý nghĩa trong tướng số. Cụ thể như:

   

  Đối với nữ giới

  Theo những nhận định xưa, người phụ nữ có mắt xếch thường là những người khá khó gần, rất ít được tin tưởng, lạnh lùng và dễ cáu gắt. Chính vì những lý do này nên những người sở hữu đôi mắt xếch khó để kết giao bạn bè.

   

  Nữ giới có mắt xếch đường tình duyên không tốt

  Nữ giới có mắt xếch đường tình duyên không tốt

   

  Đối với đường sự nghiệp, các bạn nữ mắt xếch còn có nhiều nhận định tính cách thường tính toán, không được quá cởi mở, khó được thăng tiến trong công việc và khá bảo thủ. Nhiều ý kiến còn cho rằng, nữ mắt xếch có đường tình duyên khá trắc trở và thường dễ bị cô đơn.

   

  Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những nhận định và phán đoán trong nhân tướng học. Chưa một minh chứng khoa học nào xác thực về vấn đề này do đó bạn cũng không cần quá lo lắng.

   

  Đối với nam giới

  Khác với nữ giới, nam giới mắt xếch thường được xem có tố chất, tính cách khá nhiệt tình và có vốn hiểu biết cực kỳ sâu rộng. Tuy nhiên, người mắt xếch trong công việc thường thiếu kiên nhẫn, rất dễ thay đổi chính kiến và khó để thành công.

   

  Trong hôn nhân, nam giới mắt xếch cũng gặp nhiều khó khăn, tình duyên không ổn định và dễ rơi vào những phiền muộn, lo lắng.

   

  Nam mắt xếch thường không có chính kiến tốt

  Nam mắt xếch thường không có chính kiến tốt

   

  Sau khi biết được mắt xếch là mắt như thế nào cũng như ý nghĩa tướng số về kiểu mắt này thì không ít bạn cũng cảm thấy lo lắng và tìm cách khắc phục vấn đề này. Bởi lẽ, xét theo góc độ thẩm mỹ hay nhân tướng học thì mắt xếch có thể đem lại cho bạn nhiều điều không tốt. Vì vậy, bạn còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay những cách khắc phục mắt xếch hiệu quả.

   

  Các mẹo khắc phục mắt xếch tại nhà đơn giản

  Để cải thiện được tình trạng mắt xếch và sở hữu đôi mắt to tròn, xinh xắn thì bạn có thể sử dụng một số mẹo khắc phục tại nhà như:

   

  Mái tóc phù hợp giúp che khuyết điểm mắt xếch

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một kiểu tóc phù hợp sẽ khiến cho gương mặt bạn xinh xắn, cân đối hơn. Đây cũng là mẹo giúp đôi mắt xếch của bạn được cải thiện tốt. Đối với các bạn nữ, bạn có thể tham khảo những mái tóc dành cho đôi mắt xếch như:

   

  Kiểu tóc phù hợp sẽ cải thiện được tình trạng mắt xếch

  Kiểu tóc phù hợp sẽ cải thiện được tình trạng mắt xếch

   

  Tóc cúp nhẹ

  Hiện nay, khá nhiều bạn để mái tóc lửng ngang vai để che đi các khuyết điểm ở đôi mắt xếch. Thông thường, kiểu tóc này thường được cắt bo tròn, tỉa hình chiếc lá nhẹ nhằm khiến cho khuôn mặt của các cô nàng trở nên cân đối hơn. Đồng thời, kiểu tóc này cũng chú ý tới sự tạo bồng bềnh, dễ thu hút được ánh nhìn của người khác.

   

  Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý cắt thêm tóc mái để khiến mái tóc cúp nhẹ này được hoàn thiện, hoàn hảo hơn.

   

  Tóc xoăn

  Nếu như bạn chưa biết cách khắc phục khuyết điểm mắt xếch thì hãy thử tham khảo tới tóc xoăn. Kiểu tóc này sẽ khiến cho gương mặt của bạn trở nên mềm mại hơn. Đồng thời, nó cũng làm giảm đi sự thô cứng cho đôi mắt xếch. Thay vào đó, khuôn mặt bạn sẽ thanh thoát, nhẹ nhàng và tự nhiên hơn.

   

  Tóc mái xoăn sẽ khiến cho mắt được cân đối, mềm mại hơn

  Tóc mái xoăn sẽ khiến cho mắt được cân đối, mềm mại hơn

   

  Do đó, đây cũng là một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho các chị em nếu như chưa biết cách khắc phục mắt xếch như thế nào hiệu quả.

   

  Tóc mái ngang

  Tóc mái ngang cũng được xem là mái tóc có khả năng khiến cho cặp mắt xếch trở nên hài hoà, nhìn tự nhiên và nhẹ nhàng hơn. Đồng thời, mái tóc này cũng cực kỳ phổ biến tại Việt Nam, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sở hữu. Mái tóc này sẽ làm giảm đi được sự dữ tợn từ đôi mắt xếch kết hợp cùng với phần mái ngang khéo léo che đi được các phần góc cạnh của đôi mắt.

   

  Khéo léo che đi đôi mắt xếch bằng mái tóc mái ngang

  Khéo léo che đi đôi mắt xếch bằng mái tóc mái ngang

   

  Từ đó, tổng thể khuôn mặt của bạn sẽ trông được hài hòa hơn. Điều này sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp, tiếp xúc với mọi người xung quanh.

   

  Makeup che đi đôi mắt xếch

  Nếu như bạn đã biết được rõ mắt xếch là mắt như thế nào thì đến đây bạn có thể tham khảo cách cải thiện đặc điểm mắt này bằng cách makeup. Việc makeup cũng thực hiện nhanh chóng, đơn giản mặc dù nó không có hiệu quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu như bạn đang cần che đi đôi mắt xếch dữ tợn của mình thì đừng ngại ngần thử qua phương pháp này như sau:

   

  Cách thực hiện:

  • Đầu tiên, bạn hãy sử dụng miếng kích mí để khiến đôi mắt to tròn hơn. Tuy nhiên, nếu như bạn là mắt 1 mí hãy dùng kích mí. Còn đối với đôi mắt 2 mí thì bạn có thể bỏ qua bước này.
  • Hãy sử dụng phấn màu nhẹ nhàng, có màu pastel để khiến cho phần góc cạnh ở mắt được dịu hơn.
  • Bạn nên kẻ eyeliner mảnh theo các chiều ngang. Sau đó, hãy sử dụng chì để kéo các đường tới đuôi mắt.
  • Bước tiếp theo, bạn chỉ cần sử dụng mascara để khiến cho đôi mắt được to tròn, sắc nét hơn.

   

  Trang điểm khiến đôi mắt trở nên to tròn, long lanh hơn

  Trang điểm khiến đôi mắt trở nên to tròn, long lanh hơn

   

  Tuy nhiên, bạn nên chú ý không nên trang điểm quá dày vì điều này có thể khiến gương mặt của bạn đơ, trông mất tự nhiên và phản tác dụng. Thay vào đó, hãy trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên nhất có thể.

   

  Cách cải thiện mắt xếch vĩnh viễn

  Ngoài các phương pháp giải quyết mắt xếch bằng mẹo tại nhà như trên thì bạn có thể tham khảo cách cải thiện mắt xếch bằng phương pháp hạ mắt xếch hiệu quả vĩnh viễn. Phương pháp này sẽ xâm lấn vào phần mắt của bạn để hạ được góc mắt, mí mắt xếch. Từ đó, nó sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trở nên cân đối, hoàn hảo và xinh đẹp hơn.

   

  Hạ mắt xếch là phương pháp như thế nào?

  Đặc điểm của phương pháp làm đẹp này là các y bác sĩ sẽ sử dụng dao chuyên dụng để tạo một đường ở phần khóe mắt khách hàng. Cũng chính tại vị trí này, các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật bóc tách các phần mỡ, da và sụn bất cân đối để khiến cho cặp mắt của bạn trở nên hài hòa và đối xứng hơn. Sau khi giải quyết xong kỹ thuật, các y bác sĩ sẽ cố định và tạo thành liên kết cho mắt.

   

  Hạ mắt xếch là phương pháp vô cùng hiện đại và hiệu quả

  Hạ mắt xếch là phương pháp vô cùng hiện đại và hiệu quả

   

  Sau khi sử dụng phương pháp hạ mắt xếch thì các bạn có thể yên tâm có thể sở hữu ngay đôi mắt tương xứng, hoàn hảo, cân đối và cực kỳ xinh đẹp. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn các hạ đuôi mắt xếch hoặc chỉnh hình mắt xếch. Tuy nhiên, theo nhiều khảo sát cho thấy việc hạ đuôi mắt sẽ đạt được hiệu quả cao hơn.

   

  Ai có thể sử dụng phương pháp này?

  Mặc dù đây là một phương pháp làm đẹp phổ biến tuy nhiên nó chỉ phù hợp với một số trường hợp dưới đây:

  • Nếu bạn đang có đuôi mắt xếch phía trên thì hãy dùng cách hạ mắt xếch.
  • Mắt không cân đối với nhau.
  • Đuôi mắt bị hẹp, nhỏ và ánh mắt không thu hút.
  • Hai mắt có khoảng cách xa, gương mặt không cân đối.
  • Các khách hàng đã từng chỉnh mắt nhưng hiệu quả không đem lại rõ rệt.

   

  Nếu như mắt bạn có nhiều khuyết điểm, sụp mí có thể tham khảo hạ mắt xếch

  Nếu như mắt bạn có nhiều khuyết điểm, sụp mí có thể tham khảo hạ mắt xếch

   

  Hạ mắt xếch có những ưu điểm gì?

  Với việc tác động sâu vào da kết hợp cùng kỹ thuật khéo léo, tỉ mỉ thì phương pháp hạ mắt xếch này sẽ mang đến cho bạn những kết quả, ưu điểm tuyệt vời như:

  • Hạ mắt xếch là phương pháp có khả năng cải thiện tốt đối với các tình trạng mắt không cân đối, mắt bị lệch.
  • Phương pháp này cũng được đánh giá thực hiện đơn giản, nhanh chóng so với các cách cải thiện mắt xếch khác như nhấn mí mắt, phẫu thuật mắt,…
  • Điều đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hạ mắt xếch không mang lại cảm giác đau đớn, khó chịu hay kích ứng.
  • Phương pháp này cũng không để lại tình trạng sẹo, thâm. Vì vậy, bạn có thể an tâm sử dụng cách hạ mắt xếch để cải thiện đôi mắt mình cân đối hơn.

   

  Hạ mắt xếch khiến bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt to tròn như ý

  Hạ mắt xếch khiến bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt to tròn như ý

   

  • Có thể nói, hạ mắt xếch là phương pháp đem lại hiệu quả vĩnh viễn, lâu dài thay vì các mẹo cải thiện mắt xếch tại nhà.
  • Đồng thời, phương pháp này cũng hồi phục khá nhanh.

   

  Tuy nhiên, trước khi hạ mắt xếch bạn nên tìm hiểu địa chỉ, spa làm đẹp uy tín để gửi gắm đôi mắt mình đúng nơi, không xảy ra sai sót. Đặc biệt, sau khi hạ mắt xếch bạn cũng nên xây dựng chế độ ăn uống, chăm sóc hợp lý để vết thương nhanh lành lại.

   

  Hy vọng rằng, qua những thông tin đã đề cập ở trên bạn đã biết được mắt xếch là mắt như thế nào. Chắc hẳn không một ai mong muốn mình lại sở hữu đôi mắt xếch hung dữ, mang nhiều đặc điểm bất cân xứng trên khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể cải thiện được đôi mắt xếch bằng các mẹo tại nhà hay phẫu thuật thẩm mỹ. Hãy tự tin làm đẹp cho đôi mắt của mình và khai phá vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân mình nhé!

  Tư vấn Tư vấn Liên hệ
  Facebook Zalo
  Hotline images zalo fanpage