Mũi lệch sóng

Ngày đăng: 17/11/2021 02:22 PM

  1.Nguyên nhân gây ra tình trạng mũi lệch sống sau nâng

   

  Có nhiều nguyên nhân, nhưng có thể kể đến các lý do như: Do nền xương mũi không đều, do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ, do nâng quá cao bằng phương pháp không phù hợp, khiến nền mũi không được vững chắc gây lệch, quá trình chăm sóc hậu phẫu không đúng cách.

  Tình trạng mũi lệch ngoài ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, nếu không khắc phục kịp thời còn gây ra những biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

   

  2.Phương pháp khắc phục mũi lệch sống sau nâng

   

  Mũi lệch do kỹ thuật nâng của bác sĩ
  Để chỉnh sửa, bác sĩ sẽ tiến hành tái phẫu thuật tháo sống cũ, tiến hành bóc tách tạo khoang chuẩn hơn và đặt sống mũi vào đúng vị trí, cố định thẳng thắn.

  Mũi lệch do nâng mũi bằng phương pháp không phù hợp
  Nâng mũi bằng sụn thường nhưng quá cao cũng sẽ khiến cho mũi lệch theo thời gian vì không có trụ mũi vững chắc. Để khắc phục, bác sĩ cũng sẽ phải tái phẫu thuật với phương pháp tiên tiến và  phù hợp hơn.

  Mũi lệch do nền xương mũi không đều
  Với tình trạng này thì cần chụp CT trước khi phẫu thuật để kiểm tra cấu trúc bên trong và nền xương mũi. Từ đó, bác sĩ xác định tình trạng và tiến hình mài cho 2 bên tương đối đều nhau, rồi mới tạo hình và đặt sng để giảm tình trạng bị di lệch sau nâng mũi.

   

  3. 3 lưu ý trước khi sửa lại mũi lệch sống sau nâng

   

  Tư vấn cùng bác sĩ có chuyên môn cao: Để xác định chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng lệch sóng sau nâng, bạn nên tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ có chuyên môn cao, từ đó mới có thể tìm ra phương pháp phù hợp.

  Lựa chọn phương pháp can thiệp vào cấu trúc mũi: Nếu trước đó bạn từng nâng mũi nhân tạo hay bọc sụn tự thân đầu mũi, thì nên lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc để khắc phục khuyết điểm lệch sống hiệu quả và lâu dài.

  Chọn bác sĩ tay nghề cao để phẫu thuật lại: Nếu bạn đã áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc nhưng không đạt được kết quả như mong muốn, thì nên tìm đến bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao để có phương án can thiệp trực tiếp đến vị trí bị lệch, và chỉnh sửa dáng mũi hoàn thiện hơn.

   

  4. Quy trình sửa lại mũi hỏng tại ADONA

   

  Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp cùng với bác sĩ phẫu thuật để hiểu rõ hơn về tình trạng mũi của mình cũng như là phương pháp khắc phục mũi ngắn hếch. Trước khi phẫu thuật, kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng để đảm bảo an toàn tối đa.

  Sau đó, Bác sĩ tiến hành phẫu thuật và xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu rồi nẹp cố định dáng mũi. Cuối cùng là chăm sóc vết thương chuẩn y khoa giúp hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng sau nâng cho khách hàng.

  Zalo
  Hotline