Nâng cung chân mày nội soi

Ngày đăng: 26/11/2021 10:45 AM

  1. Nâng cung chân mày nội soi là gì?

   

  Bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn mình trẻ mãi không già. Tuy nhiên mong ước đó chẳng thể nào thực hiện được khi mà quá trình lão hóa theo thời gian, tuổi tác xảy ra. Quá trình này kéo theo tình trạng các nếp nhăn xuất hiện nhiều nếp nhăn, vùng da chân mày bị chảy xệ tạo ra nét ủ rũ, già nua, mỏi mệt cho gương mặt.

  Để xử lý tình trạng này, nâng cung chân mày, phương pháp thẩm mỹ vô cùng hiện đại ra đời và đang cho thấy hiệu quả. Với kỹ thuật nâng chân mày nội soi, các nếp nhăn trên trán, tình trạng chân mày rũ xuống hay chảy xệ được khác phục triệt để khiên gương mặt trở nên trẻ hơn đáng kể so với tuổi thật.

   

  2. Ưu điểm của phương pháp nâng cung chân mày nội soi

   

  • Treo chân mày nội soi khắc phục đáng kể tình trạng lão hóa vùng da chân mày, trao trả lại nét thanh xuân cho gương mặt.
  • Mức độ an toàn cao, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.
  • Cải thiện khoảng cách giữa 2 cung chân mày.
  • Loại bỏ da dư và mỡ thừa tích tụ tại vùng mắt.

   

  3. Nâng cung chân mày nội soi thực hiện ra sao?

   

  Khi thực hiện kỹ thuật treo chân mày nội soi, bác sĩ tiến hành rạch nhỏ một tại mép đường chân tóc. Từ đây bác sĩ đưa thiết bị nội soi vào bên trong, sau đó tiến hành bóc tách mô và lớp da trán để nâng các  mô cơ thái dương lên. Quá đó vùng da chân mày sẽ được kéo căng, nâng cao làm các nếp nhăn biến mất.

   

  Zalo
  Hotline