Nâng mũi có để được cả đời không? Tuổi thọ các công nghệ nâng mũi

Nâng mũi có để được cả đời không? Tuổi thọ các công nghệ nâng mũi
Ngày đăng: 11/07/2022 01:26 PM

  Nâng mũi có để được cả đời không?

  Chắc hẳn không ít người không khỏi phân vân nâng mũi có để được cả đời không? Đối với vấn đề này, theo các chuyên gia bạn hoàn toàn có thể duy trì được kết quả nâng mũi cả đời. Tuy nhiên, điều này vẫn còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như phương pháp nâng mũi, địa chỉ làm đẹp, tay nghề y bác sĩ, cơ địa của mỗi người,…Nếu đảm bảo những yếu tố này thì việc mũi duy trì cả đời là điều dễ dàng.

   

  Nâng mũi có thể để được cả đời và tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

   

  Do đó, trước khi nâng mũi bạn cần tìm hiểu thật kỹ địa chỉ mình sẽ nâng mũi và lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp để biết được nâng mũi có để được cả đời không. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các nhân tố ảnh hưởng tới việc nâng mũi có để được cả đời không dưới đây để khi nâng mũi duy trì hiệu quả lâu hơn.

   

  Những tác nhân tác động tới quá trình duy trì hiệu quả sau nâng mũi

  Mặc dù tất cả các bạn đều mong muốn sau khi nâng mũi, kết quả được kéo dài vĩnh viễn. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không xảy ra đối với 100% khách hàng. Bởi lẽ, những yếu tố dưới đây sẽ khiến cho sự duy trì sụn mũi được nâng trên da bị thay đổi như:

   

  Chất liệu sụn mũi khác nhau

  Như các bạn đã biết, mỗi chất liệu sụn khác nhau sẽ tương thích với mỗi cơ địa cũng như có hiệu quả trên da khác nhau. Cụ thể đối với dòng sụn tự thân thì dáng mũi của bạn thường sẽ được duy trì kết quả lâu dài hơn. Hiện nay, sụn tự thân sẽ được lấy từ sụn sườn hay sụn tai. Do đó, nó sẽ có độ tương thích đối với dáng mũi cũng như cơ địa của khách hàng tốt hơn so với sụn nhân tạo.

   

  Mỗi chất liệu sụn mũi khác nhau sẽ có kết quả kéo dài không giống nhau

   

  Trong khi đó, sụn nhân tạo mặc dù có chất lượng cao và cũng dễ tương thích đối với tất cả các cơ địa. Tuy nhiên, theo các chuyên gia và y bác sĩ thì sau một thời gian nếu làn da bạn dễ nhạy cảm thì sụn nâng mũi có thể bị ảnh hưởng gây ra một số vấn đề như mũi bị lệch, dễ bị viêm nhiễm. Đối với trường hợp này, bạn cần loại bỏ sụn để tránh những rủi ro nguy hiểm tới cơ thể.

   

  Do đó, chất liệu sụn mũi khác nhau sẽ quyết định tới nâng mũi có để được cả đời không.

   

  Trình độ chuyên môn, tay nghề y bác sĩ

  Một trong những yếu tố quyết định tới nâng mũi có kéo dài được vĩnh viễn đó chính là trình độ chuyên môn hay còn gọi tay nghề y bác sĩ. Vốn dĩ, phương pháp nâng mũi là một dịch vụ làm đẹp phức tạp, xâm lấn sâu vào da và đòi hỏi tay nghề y bác sĩ cao mới có thể xử lý được hết các vấn đề trong quá trình phẫu thuật.

   

  Trình độ chuyên môn của các y bác sĩ ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả nâng mũi

   

  Vì vậy, nếu như các bạn lựa chọn những spa, địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín có y bác sĩ chuyên môn làm đẹp tốt, kinh nghiệm cao thì trong quá trình thực hiện nâng mũi bạn sẽ tránh được các rủi ro không may xảy ra. Trong khi đó, nếu bạn lựa chọn nâng mũi tại các cơ sở nhỏ lẻ, chưa được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế và đội ngũ y bác sĩ thiếu kinh nghiệm thực tiễn thì khả năng mũi nhiễm trùng, biến chứng là vô cùng cao.

   

  Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn một địa chỉ làm đẹp có tiếng, được đánh giá có chất lượng tốt trong khu vực.

   

  Cơ địa, tình trạng da

  Nâng mũi có để được vĩnh viễn không điều này phụ thuộc rất lớn vào cơ địa của mỗi người. Trên thực tế, mỗi người sẽ có cơ địa khác nhau. Một số người có cơ địa nhạy cảm, dễ kích ứng thì khả năng kết quả nâng mũi được kéo dài vĩnh viễn là điều khó có thể xảy ra.

   

  Tùy vào cơ địa mỗi người khác nhau thì bạn có thể kéo dài được sụn mũi khoảng 10 năm hoặc vĩnh viễn

   

  Tuy nhiên, nếu cơ địa bạn tốt, dễ lành thì sụn mũi sẽ giữ ở trên da lâu hơn, không bị xê dịch và có thể duy trì được cả đời. Vì vậy, đối với những cơ địa nhạy cảm bạn nên lựa chọn sụn tự thân thay vì sụn nhân tạo vì nó sẽ giúp duy trì kết quả nâng mũi tốt hơn, dài lâu hơn.

   

  Chế độ chăm sóc, vệ sinh mũi của mỗi người

  Cách chăm sóc da sau nâng mũi cũng tác động không nhỏ tới kết quả của phương pháp này. Đặc biệt nếu như bạn kiêng cữ không cẩn thận thì làn da rất dễ gặp phải các tình trạng kích ứng, các vết thương bị mưng mủ nặng và khả năng phục hồi thấp.

   

  Chế độ chăm sóc tác động không nhỏ vào kết quả nâng mũi dài lâu

   

  Đặc biệt hơn, nếu như sau khi nâng mũi bạn bị va đập mạnh hay không chú ý trong việc chăm sóc thì nó còn có khả năng khiến sống mũi bạn bị vẹo, tụt sống. Từ đó, bạn cần phải sửa lại mũi và cần chờ đợi thời gian phục hồi. Do vậy, chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới nâng mũi có để được cả đời không.

   

  Tuổi thọ của các phương pháp nâng mũi

  Sau khi bạn đã biết được nâng mũi có để được cả đời không thì đến đây bạn hãy tham khảo thêm một số thông tin chi tiết về tuổi thọ của các phương pháp nâng mũi dưới đây như:

   

  Nâng mũi Hàn Quốc

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc xuất phát tại xứ sở kim chi đã lâu và du nhập vào Việt Nam cực kỳ nhanh chóng. Phương pháp này không ảnh hưởng sâu vào da và thực hiện cũng đơn giản hơn so những cách nâng mũi khác.

   

  Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay

   

  Tuy nhiên, sau khi nâng mũi, hình sụn mũi của bạn có thể dần lộ rõ và một số khuyết điểm mũi sẽ xuất hiện. Do đó, nâng mũi Hàn Quốc không thể duy trì kết quả lâu dài. Sau khoảng thời gian 7 – 10 năm thì nâng mũi Hàn Quốc có thể bị ảnh hưởng và sụn khó có thể giữ được form.

   

  Nâng mũi siêu cấu trúc

  Nâng mũi siêu cấu trúc được thực hiện bằng việc sử dụng các công nghệ cao nhằm cải thiện được tình trạng mũi ở toàn bộ phần sống mũi, cánh mũi hay đầu mũi. Đồng thời, việc nâng mũi cấu trúc còn có khả năng kéo dài thời gian duy trì vĩnh viễn cho bạn.

  Thông thường nâng mũi cấu trúc sẽ kéo dài tới khoảng 20 – 30 năm và trọn đời đối với cơ địa tốt.

   

  Nâng mũi cấu trúc có thể kéo dài kết quả được 20 – 30 năm hoặc vĩnh viễn

   

  Nâng mũi bọc sụn

  Nâng mũi có để được cả đời không thì đối với nâng mũi bọc sụn bạn không thể kéo dài tình trạng này được cả đời. Theo các chuyên gia, nâng mũi bọc sụn chỉ kéo dài được khoảng 10 năm. Nếu như cơ địa của bạn tốt, biết cách chăm sóc thì nâng mũi bọc sụn sẽ có thời gian lâu hơn.

   

  Ngoài ra, hiện nay cũng có nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau như nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ duy trì được trong khoảng 1 – 2 năm. Do đó, tùy vào nhu cầu của mình bạn hãy lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp và chính xác.

   

  Nâng mũi cấu trúc có thể kéo dài kết quả được 20 – 30 năm hoặc vĩnh viễn

   

  Nên làm gì để nâng mũi duy trì được lâu?

  Có thể nói không phải phương pháp nào cũng có thể duy trì được kết quả nâng mũi vĩnh viễn. Do đó, để tăng tuổi thọ cho phương pháp nâng mũi, các bạn có thể tham khảo áp dụng một số lưu ý dưới đây trước, trong và sau khi nâng mũi:

  • Trước khi nâng mũi bạn hãy tham khảo địa chỉ, spa nâng mũi uy tín. Điều này sẽ hạn chế được các rủi ro khi sử dụng phương pháp này cũng như kéo dài tuổi thọ cho sụn nâng mũi của bạn.
  • Bạn cũng nên tham vấn ý kiến của các y bác sĩ để biết được làn da mình có thực sự phù hợp với phương pháp nâng mũi hay không. Điều này sẽ giúp cho các y bác sĩ nắm rõ và xử lý đúng tình trạng da cũng như áp dụng được loại sụn mũi phù hợp với cơ địa.

   

  Bạn nên tham khảo ý kiến của các y bác sĩ kỹ càng trước khi lựa chọn sụn nâng mũi phù hợp với mình

   

  • Như đã đề cập ở trên, sụn mũi tự thân vẫn là loại sụn có chất lượng, hiệu quả cao nhất. Do đó, bạn có thể lựa chọn lại sụn này để kéo dài kết quả được lâu hơn.
  • Sau khi nâng mũi, bạn nên vệ sinh mũi sạch sẽ, kiêng khem hay sinh hoạt để dáng mũi lên form chuẩn. Tất cả các điều này bạn sẽ được y bác sĩ hướng dẫn kỹ càng.
  • Đồng thời, cũng theo chia sẻ của các bác sĩ khi mũi bạn đã được lên form chuẩn thì bạn hãy chú ý tới vấn đề sinh hoạt để hạn chế các tình trạng mũi bị tổn thương, vẹo, lộ sụn,…

   

  Bạn nên chú ý tới vệ sinh, chăm sóc làn da sau khi nâng mũi để kéo dài được kết quả phương pháp

   

  • Trong quá trình nâng mũi, nếu như bạn có cảm giác ngứa rát, khó chịu, mũi bị sưng tấy, viêm nhiễm thì hãy gặp ngay các y bác sĩ để được xử lý kịp thời. Việc kéo dài càng lâu có thể khiến vùng mũi bạn bị hoại tử, ảnh hưởng xấu tới cơ thể. Ngoài ra, nó cũng là lý do khiến cho nâng mũi có để được cả đời không là câu trả lời không.

   

  Thông qua những thông tin ở trên chắc hẳn bạn đã biết được câu trả lời nâng mũi có để được cả đời không? Đồng thời, bạn cũng nên chăm sóc làn da thật kỹ càng sau khi nâng mũi để dáng mũi lên chuẩn hơn, mũi nhìn tự nhiên, xinh đẹp và có kết quả kéo dài nhé!

  Tư vấn Tư vấn Liên hệ
  Facebook Zalo
  Hotline images zalo fanpage