Nâng mũi nhân tạo

Ngày đăng: 17/11/2021 09:54 AM

  1. Nâng mũi nhân tạo là gì?

   

   

  Nâng mũi bằng sụn nhân tạo được xem là kỹ thuật nâng mũi hoàn thiện đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo để đưa vào khoang mũi nhằm nâng cao phần sống giúp dáng mũi cao và thanh tú hơn.

  Các loại sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi khá đa dạng như: Silicon, Surgiform, Bistool, Softxil,… Những vật liệu này đều có đặc tính dẻo, dễ tạo hình và đã được kiểm chứng an toàn với cơ thể người – hạn chế được nguy cơ bị kích ứng hay đào thải.

   

   

  2. Khám phá phương pháp nâng mũi nhân tạo

   

  Bản chất của phương pháp này là chỉ tác động và chỉnh hình sống mũi mà không can thiệp sâu vào cấu trúc mũi. Để hiểu hơn về kỹ thuật thực hiện, bạn có thể theo dõi video về cách thức sụn nhân tạo được đưa vào khoang mũi, giúp khắc phục tình trạng sống mũi thấp.

   

  3. Ưu – Nhược điểm của Nâng mũi nhân tạo

   

  Ưu điểm:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15-30 phút.
  • Dáng mũi tự nhiên sau 2-4 tuần.
  • Chi phí phải chăng chỉ từ 5-15 triệu.
  •  

  Nhược điểm:

  • Không cải thiện được khuyết điểm mũi ngắn, hếch.
  • Không đa dạng dáng mũi như mong muốn khách hàng.
  • Nguy cơ tiềm ẩn gây mỏng da, bóng đỏ, lộ sụn.

   

  4. Những khách hàng phù hợp với nâng mũi nhân tạo

   

  5. Quy trình Nâng mũi nhân tạo tại ADONA

   

  Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp cùng với bác sĩ phẫu thuật để hiểu rõ hơn về tình trạng mũi của mình cũng như phương pháp nâng mũi phù hợp. Trước khi phẫu thuật, kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng để đảm bảo an toàn tối đa. Sau đó, Bác sĩ tiến hành phẫu thuật và xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu rồi nẹp cố định dáng mũi. Cuối cùng là chăm sóc vết thương chuẩn y khoa giúp hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng sau nâng cho khách hàng.

  Zalo
  Hotline