Nên lựa chọn cắt mí Full Deep hay Mini Deep?

Ngày đăng: 28/03/2024 11:17 AM

  Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, thu hút là niềm mơ ước của nhiều người. Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ phổ biến giúp khắc phục tình trạng một mí, mí lót, mí sụp, mang đến cho bạn đôi mắt long lanh đầy sức sống. 

  Tuy nhiên, với hai kỹ thuật phổ biến hiện nay, nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn cắt mí Full Deep hay Mini Deep?, cái nào sẽ phù hợp hơn. Theo chân ADONA vào bài viết này sẽ giúp bạn so sánh hai phương pháp cắt mí này để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho bản thân.

  Giới thiệu về cắt mí Full Deep và Mini Deep

  Cắt mí Full Deep là kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến, tạo nếp mí rõ ràng, to tròn và cân đối. Phương pháp này sử dụng đường rạch dài hơn so với cắt mí thông thường, giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả, đồng thời chỉnh sửa cơ nâng mi nếu cần thiết.

  Cắt mí Mini Deep là kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến, tạo nếp mí tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này sử dụng đường rạch siêu mảnh, chỉ khoảng 1-1.5cm, giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa một cách tối thiểu.  

  Sự khác biệt giữa cắt mí Full Deep và Mini Deep

  Đây là 2 kỹ thuật cắt mí có thời gian ra đời khác nhau nhưng đều giúp đôi mắt thay đổi ấn tượng hơn. Tuy nhiên mỗi phương pháp đều sẽ phù hợp với đối tượng khác nhau đòi hỏi khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

  Đường rạch:

  • Full Deep: Đường rạch dài hơn, khoảng 3-4mm, giúp loại bỏ nhiều da chùng và mỡ thừa.
  • Mini Deep: Đường rạch siêu mảnh, chỉ 1-1.5cm, ít xâm lấn hơn.

  Mức độ xâm lấn:

  • Full Deep: Xâm lấn nhiều hơn, thời gian hồi phục lâu hơn (khoảng 7-10 ngày).
  • Mini Deep: Xâm lấn ít hơn, thời gian hồi phục nhanh hơn (khoảng 3-5 ngày).

  Hiệu quả:

  • Full Deep: Tạo nếp mí rõ ràng, to tròn, lâu dài. Phù hợp với người có nhiều da chùng, mỡ thừa.
  • Mini Deep: Tạo nếp mí tự nhiên, hài hòa. Phù hợp với người ít da chùng, mỡ thừa.

  Đối tượng phù hợp:

  Full Deep:

  • Mắt một mí, mí lót sụp nặng
  • Da chùng, mỡ thừa nhiều
  • Mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, rõ ràng

  Mini Deep:

  • Mắt một mí, mí lót
  • Ít da chùng, mỡ thừa
  • Mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên

  Lưu ý:

  Cả hai phương pháp đều cần thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa và phái đẹp cần nghe lời khuyên từ những chuyên gia có kinh nghiệm để lựa chọn phương pháp phù hợp dựa trên tình trạng mắt và mong muốn của bản thân.

  Nên lựa chọn cắt mí Full Deep hay Mini Deep?

  Cắt mí Full Deep:

  Ưu điểm:

  Với rất nhiều ưu điểm như loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả, tạo nếp mí rõ ràng, to tròn. Bên cạnh đó là phù hợp với mắt nhiều da chùng, mỡ thừa, sụp mí nặng, mí lót dày. Hiệu quả lâu dài, duy trì từ 10 - 15 năm. Phương pháp Full Deep được khá nhiều khách hàng ưa chuộng và chọn lựa để cải thiện cho đôi mắt của mình.

  Nhược điểm:

  Sưng bầm nhiều hơn so với cắt mí Mini Deep. Tuy nhiên chi phí để thực hiện phương pháp này tương đối cao và bạn cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi chọn lựa.

  >>> Xem ngay: Dịch vụ cắt mí Full Deep siêu chất lượng tại ADONA

  Cắt mí Mini Deep:

  Ưu điểm:

  Điểm nổi bật của phương pháp này ít sưng bầm và ít đau hơn so với cắt mí Full Deep. Đặc biệt là chi phí thấp hơn, dễ chọn lựa với những khách hàng có kinh tế hạn hẹp

  Nhược điểm:

  Đúng với chi phí thấp, phương pháp cắt mí Mini Deep tương đối hạn chế về nhiều mặt, không mang lại hiệu quả với mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa. Nếp mí có thể không rõ ràng, to tròn như cắt mí Full Deep sau khi thực hiện. Cộng với hiệu quả có thể không lâu dài nên khá kén người lựa chọn.

  >>> Xem ngay: Dịch vụ cắt mí Mini Deep cực hot tại ADONA

  Lựa chọn phương pháp phù hợp:

  • Cắt mí Full Deep: Phù hợp với những ai có mắt nhiều da chùng, mỡ thừa, sụp mí nặng, mí lót dày, mong muốn sở hữu nếp mí rõ ràng, to tròn, lâu dài.
  • Cắt mí Mini Deep: Phù hợp với những ai có mắt ít da chùng, mỡ thừa, mong muốn sở hữu nếp mí tự nhiên, thời gian hồi phục nhanh.

  Cắt mí Full Deep hay Mini Deep đến ngay ADONA

  Đôi mắt một mí, mí lót, sụp mí khiến bạn thiếu tự tin? Bạn mong muốn sở hữu nếp mí to tròn, rõ ràng, long lanh? ADONA tự hào là điểm đến hoàn hảo giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực với dịch vụ Cắt Mí Full Deep & Mini Deep.

  Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ Cắt Mí Full Deep & Mini Deep chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, bác sĩ ân cần, làm việc từ “tâm” luôn đặt kết quả của khách hàng lên hàng đầu. Qua đó, giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo, tự tin tỏa sáng.

  Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và đặt lịch sớm nhất đồng thời nhận ngay các chương trình khuyến mãi đặc sắc dành riêng cho phái đẹp với số lượng có hạn.

  >>> Một số bài viết liên quan:

  Zalo
  Hotline