Nhấn mí mắt có cần cắt chỉ không?

Nhấn mí mắt có cần cắt chỉ không?
Ngày đăng: 12/07/2022 10:42 AM

  Thế nào là nhấn mí mắt?

  Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí nhẹ nhàng, đơn giản này ít xâm lấn, không phẫu thuật, không bóc tách, thời gian thực hiện diễn ra rất ngắn chỉ tầm 20 phút.

   

   

  Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo khâu để tạo sự liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt nhằm tạo nếp gấp cho mí nên không gây đau đớn, sưng tấy, thời gian phục hồi nhanh, đặc biệt là không để lại biến chứng về sau.

   

  Nhấn mí mắt thích hợp với những người trẻ, những người có mắt một mí nhưng không có nhiều da dư mỡ thừa. Người mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn nhưng ngại đụng chạm dao kéo.

   

  Ưu điểm của nhấn mí mắt:

  • Mắt to tròn, tự nhiên.
  • Nếp mí rõ, đều.
  • Gương mặt hài hòa, cân đối.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Không để lại sẹo hay bất kì dấu hiệu thẩm mỹ nào.

   

  Các loại chỉ thường được sử dụng trong nhấn mí mắt:

  Hiện nay, trên thị trường có 2 loại chỉ thường được các bác sĩ ứng dụng trong kĩ thuật nhấn mí mắt chính là:

   

  Chỉ nhấn mí tự tiêu:

  Tại các cơ sở thẩm mỹ điển hình như La Ratio, chúng tôi thường sử dụng loại chỉ nhấn mí sinh học định hình Hàn Quốc có chứa collagen – vừa tạo hình nếp mí, vừa nuôi dưỡng da mí mắt trong một thời gian dài.

   

  Đặc biệt, loại chỉ này có khả năng tự tiêu biến dần sau một thời gian, nếp mí sẽ giữ được từ 3-10 năm. Nếu muốn duy trì kết quả bạn có thể tiến hành tái nhấn mí.

   

   

  Thời gian duy trì chỉ tự thiêu còn phải phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Loại chỉ sử dụng.
  • Tay nghề bác sĩ.
  • Cơ địa của từng người.
  • Chế độ chăm sóc mắt.

   

  Chỉ nhấn mí không tiêu:

  Đây cũng là một loại chỉ sinh học có độ nhỏ, mảnh và dai nhưng không có khả năng tự tiêu. Sản phẩm này đã được FDA chứng nhận về mức độ an toàn.

   

   

  Theo đó nó sẽ nằm vĩnh viễn ở trong nếp mí của bạn để tạo hình nếp gấp mí mà không gây ra bất kỳ nguy hại nào tới sức khỏe.

   

  Mỗi một loại chỉ đều có những ưu – nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu và sở thích của từng người, bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ thông qua việc gặp trực tiếp để được thăm khám chính xác hơn.

   

  Vậy nhấn mí mắt có cần cắt chỉ không?

  Dựa theo cơ chế hình thành nếp mí của kĩ thuật nhấn mí mắt, không cần phẫu thuật, không xâm lấn. Vậy nên khách hàng không cần quay lại cắt chỉ như những phương pháp thẩm mỹ mắt khác.

   

   

  Tuy nhiên, nếu trường hợp bạn cảm thấy đau nhức, khó chịu hay sưng nề vùng mí đã nhấn thì bạn có thể đến để được bác sĩ cắt chỉ và thực hiện nhấn mí lại.

   

  Tại Viện thẩm mỹ Adona đích thân Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nhấn mí mắt cho khách hàng. Qua bàn tay khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của bác sĩ, cùng với công nghệ hiện đại chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, không biến chứng, không gây đau đớn và không ảnh hưởng đến thị lực.

  Tư vấn Tư vấn Liên hệ
  Facebook Zalo
  Hotline images zalo fanpage