Phụ nữ môi dày là đẹp hay xấu? Môi dày phải làm sao cho đẹp?

Phụ nữ môi dày là đẹp hay xấu? Môi dày phải làm sao cho đẹp?
Ngày đăng: 20/10/2022 10:19 AM

  Phụ nữ môi dày là như thế nào? Đặc điểm nhận biết

  Là người phụ nữ ai cũng mong muốn mình sở hữu được đôi môi gợi cảm, thu hút mọi ánh nhìn từ người đối diện. Bên cạnh những đôi môi cân đối thì cũng có rất nhiều người sở hữu đôi môi dày.

   

  Phụ nữ môi dày sở hữu dáng môi căng mọng, đầy đặn có kích thước bằng ngón tay trỏ trở lên. Ngoài ra, hai đường viền phía trên và dưới cũng được mở rộng và đậm nét hơn so với những đôi môi có kích thước vừa phải. Thường môi dày xuất hiện do yếu tố bẩm sinh. Nhưng cũng có không ít người lựa chọn thẩm mỹ cho đôi môi dày, gợi cảm hơn.

   

  Đôi môi dày thường có kích thước lớn bằng ngón tay trỏ trở lên

   

  Những đặc điểm nhận biết đôi môi dày ở phụ nữ như sau:

  • Phần môi trên, môi dưới hoặc ở toàn bộ đôi môi đều có kích thước chiều ngang rộng bằng ngón tay trỏ trở lên, căng mọng.
  • Phần đường viền phía môi trên và môi dưới đều đậm nét và mở rộng hơn rất nhiều so với những đôi môi thông thường khác.

   

  Tướng số phụ nữ môi dày như thế nào?

  Bên cạnh là một loại “vũ khí” của phái đẹp, đặc điểm của đôi môi còn thể hiện được tính cách, tướng số và đặc trưng của mỗi người khá chính xác. Nhìn chung, những người phụ nữ có môi dày vừa phải thường là người có bản chất hiền lành, tốt bụng, yêu thương con người và mọi vật xung quanh, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người gặp hoạn nạn. Tùy thuộc vào độ dày, kích thước và màu sắc của đôi môi mà phụ nữ môi dày thường sẽ có tính cách, vận số khác nhau.

   

  Tướng số phụ nữ môi dày và to đều nhau

  Phụ nữ sở hữu đôi môi dày và to đều nhau ở cả phần môi trên và môi dưới được đánh giá là những người hiền lành, luôn quan tâm người khác. Tính cách của những người phụ nữ này thường rất mạnh mẽ, có mong muốn bảo vệ người khác.

   

  Môi trên và dưới dày đều nhau ở phụ nữ tốt về tướng số

  Môi trên và dưới dày đều nhau ở phụ nữ tốt về tướng số

   

  Xem tướng cho môi phụ nữ có phần môi trên dày hơn môi dưới

  Theo tướng số học, phụ nữ môi dày ở phần môi trên nhiều hơn có tính cách khá đơn giản, luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, họ là những người giàu tình cảm, yêu cuộc sống, vui vẻ và tạo ra nhiều điểm mới lạ, khác biệt nhằm thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh.

   

  Tính khách của nữ giới có môi trên dày hơn môi dưới thường thích thu hút sự chú ý từ người khác

  Tính khách của nữ giới có môi trên dày hơn môi dưới thường thích thu hút sự chú ý từ người khác

   

  Tướng môi phụ nữ có phần môi dưới dày hơn môi trên

  Phụ nữ có phần môi dưới dày, môi trên mỏng thường có tính cách hướng ngoại, luôn yêu thích khám phá sự mới mẻ, không thích gò bó nên không mấy hứng thú với những công việc ít giao tiếp hay thường đi theo lối mòn.

   

  Những người phụ nữ này lúc nào cũng tràn đầy năng lượng vui vẻ, luôn giao lưu kết bạn và ưa thích tìm tòi. Đồng thời họ cũng luôn cởi mở, hòa đồng và mong muốn trải nghiệm những điều thú vị cùng người khác.

   

  Phụ nữ có môi dưới dày hơn môi trên cũng có vận số khá tốt

  Phụ nữ có môi dưới dày hơn môi trên cũng có vận số khá tốt

   

  Người có môi dưới quá dày đè lên môi trên

  Phụ nữ khi sở hữu đôi môi này thường được đánh giá có bản chất hay tư lợi, tham lam và đôi khi thực dụng. Trong mối quan hệ với chồng, người yêu thì những người phụ nữ môi dưới dày đè lên môi trên được đánh giá là không tôn trọng đối phương, vì vậy chuyện tình yêu và cuộc sống gia đình thường khó hạnh phúc.

   

  Những người có đôi môi quá dày thường lận đận trong chuyện tình yêu và hôn nhân

  Những người có đôi môi quá dày thường lận đận trong chuyện tình yêu và hôn nhân

   

  Phụ nữ môi dày và thâm không đều nhau

  Theo đánh giá của nhân tướng học, những người phụ nữ môi dày và thâm không đều thường có tính cách bảo thủ, cố chấp. Trong tình yêu thường có những mối quan hệ khá phức tạp và hỗn loạn. Nếu sở hữu dáng môi này sẽ gây ra nhiều bất lợi cho người phụ nữ. Mặc dù tính cách khá cứng rắn nhưng lại dễ vì vật chất mà sa ngã. Các lựa chọn ở những thời điểm quan trọng thường dựa trên cảm xúc nhiều hơn so với lý trí.

   

  Môi dày và thâm là dáng môi xấu có thể ảnh hưởng đến tướng số

  Môi dày và thâm là dáng môi xấu có thể ảnh hưởng đến tướng số

   

  Con gái môi dày đẹp hay xấu?

  Có lẽ trên các diễn đàn làm đẹp, vấn đề phụ nữ môi dày đẹp hay xấu là tranh cãi không có hồi kết. Thực tế, chúng ta cũng không thể phủ nhận được sức hút của những người đẹp trong Showbiz sở hữu đôi môi dày như: Châu Bùi, Phạm Hương, Minh Tú…

   

  Xét về yếu tố nhân tướng học, qua những giải mã ở nội dung trên có thể thấy rằng, phụ nữ sở hữu đôi môi dày thường khá thật thà, chịu khó. Tuy nhiên, xét tổng thể thì những người môi dày, đặc biệt là môi quá dày thường có cuộc sống khá lận đận, chuyện tình yêu, cuộc sống hôn nhân thường gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

   

  Nếu xét về yếu tố thẩm mỹ, nếu theo quan niệm của người phương Tây thì phụ nữ sở hữu đôi môi dày biểu tượng cho vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ và rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, với quan niệm của người Á Đông, cụ thể là Việt Nam thì phụ nữ môi dày thường không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

   

  Theo quan niệm của người Á Đông thì môi dày không phải là dáng môi đẹp ở nữ giới

  Theo quan niệm của người Á Đông thì môi dày không phải là dáng môi đẹp ở nữ giới

   

  Bên cạnh đó, đôi môi dày đẹp hay xấu còn phụ thuộc vào nhiều góc độ như: Độ dày cụ thể, tương quan giữa môi trên và môi dưới, đôi môi có hài hòa với tổng thể khuôn mặt hay không và hình dáng cụ thể của đôi môi như thế nào.

   

  Theo đó, những đôi môi dày đẹp có những đặc điểm sau:

  • Có độ dày vừa phải (môi dưới từ 2,5 – 3cm, môi trên từ 1,5 – 1,7 cm), nếu vượt quá những thông số này thì đôi môi dày quá cỡ không đẹp.
  • Tỉ lệ tương quan giữa môi trên và môi dưới chênh lệch nhau khoảng từ 0,7 – 1,5cm. Nếu cao hơn khoảng này miệng có xu hướng móm, thấp hơn thì xu hướng hô.
  • Đôi môi dày đẹp sẽ có sự tương quan với khuôn mặt khá cân đối, hài hòa với các bộ phận khác. Đôi môi chiếm khoảng 1/13 đến 1/12 khuôn mặt là cân đối.
  • Các kiểu môi dày đẹp thường có form trái tim, cánh cung cân xứng, đồng đều. Ngược lại, những đôi môi dày có hình thù khác sẽ trở nên kém duyên và dễ phá tướng.

   

  Từ những nhận định trên, có thể thấy, vẫn có những đôi môi dày đẹp nếu chúng cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Tuy nhiên, những trường hợp phụ nữ môi quá dày, không chỉ ảnh hưởng đến mặt nhân tướng học mà còn gây kém duyên, thiếu thẩm mỹ. Những trường hợp này cần tìm cách khắc phục đôi môi càng nhanh càng tốt để không ảnh hưởng đến cuộc sống.

   

  Môi dày phải làm sao cho đẹp? Tuyệt chiêu cho đôi môi dày đẹp

  Đối với những đôi môi dày có tỉ lệ chuẩn, hài hòa và cân đối với khuôn mặt thì bạn hãy tự tin học thêm cách cười, cách trang điểm để tăng sức quyến rũ, thu hút cho chủ sở hữu. Dưới đây là một số cách giúp môi dày đẹp hơn.

   

  Cách cười đẹp cho phụ nữ môi dày

  Nếu đang sở hữu đôi môi dày với tỉ lệ cân đối, hài hòa, bạn chỉ cần biết cách “sử dụng” đôi môi của mình nữa là sẽ trở nên thu hút, quyến rũ như mong đợi. Đối với đôi môi dày, bạn nên cười thật tươi để lộ răng để giảm bớt đi độ dày cho đôi môi. Đồng thời, cách làm này cũng giúp nụ cười rạng rỡ hơn và tạo được thiện cảm đối với người đối diện.

   

  Đối với những người môi dày nên cười hở răng để giảm bớt độ dày cho đôi môi

  Đối với những người môi dày nên cười hở răng để giảm bớt độ dày cho đôi môi

   

  Bên cạnh đó, khi sở hữu đôi môi dày, bạn cũng nên hạn chế việc chu miệng hay khép miệng nhỏ bởi chúng có thể tạo hiệu ứng cho đôi môi dày và khiến khuôn mặt kém duyên hơn.

   

  Hướng dẫn lựa màu son và cách đánh son cho người môi dày

  Trang điểm cũng là cách tạo hiệu ứng cho đôi môi mỏng nhẹ, cân đối hơn. Đối với những chị em có đôi môi hơi thâm thì son môi còn khắc phục nhược điểm môi thâm tạm thời khá hiệu quả. Lựa chọn màu son phù hợp sẽ giúp đôi môi quyến rũ, căng mọng và ngược lại, nếu lựa chọn màu son không phù hợp có thể gây ra thảm họa.

   

  Đối với những người có đôi môi dày, nên lựa chọn những màu son như:

  • Màu đỏ: Đỏ tươi hoặc đỏ cherry giúp tạo cho đôi môi dày sự quyền lực, quyến rũ vô cùng thu hút.
  • Son màu nude: Mặc dù không quá nổi bật nhưng son màu nude có thể giúp đôi môi dày trở nên sexy, phá cách như những cô nàng phương Tây.
  • Son bóng màu sáng: Những màu son này tạo hiệu ứng căng mọng, ngọt ngào cho những cô nàng môi dày yêu thích sự quyến rũ, thu hút.

   

  Nên lựa chọn màu son và cách đánh son phù hợp để đôi môi hài hòa, cân đối hơn

  Nên lựa chọn màu son và cách đánh son phù hợp để đôi môi hài hòa, cân đối hơn

   

  Hướng dẫn cách đánh son cho phụ nữ môi dày:

  Đối với đôi môi dày, bạn chỉ nên đánh full môi khi sử dụng son đỏ hoặc son nude. Tuy nhiên, cần kẻ viền môi trước sau đó mới tô son để đôi môi căng mọng hơn.

   

  Bên cạnh đó, để tạo hiệu ứng cho đôi môi mỏng hơn, bạn nên áp dụng cách đánh son lòng môi (ombre). Khi son ombre bạn có thể sử dụng với nhiều màu son khác nhau. Tuy nhiên, cần đảm bảo che khuyết điểm cho môi trước ở phần viền môi, sau đó tô môi vào bên trong lòng môi và tán dần ra bên ngoài tạo nên hiệu ứng tươi tắn, trẻ trung.

   

  Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng – Cách khắc phục môi dày xấu hiệu quả

  Cách cười, cách lựa chọn son môi là những giải pháp khắc phục tình trạng môi dày tạm thời và cũng chỉ phù hợp với những người có đôi môi cân đối, không dày quá cỡ. Trường hợp phụ nữ môi dày quá cỡ, tướng môi dày xấu có thể ảnh hưởng đến tướng số thì nên áp dụng công nghệ thu mỏng môi để khắc phục triệt để tình trạng môi dày xấu.

   

  Phẫu thuật thu mỏng môi là giải pháp cải thiện môi dày hiệu quả nhất

  Phẫu thuật thu mỏng môi là giải pháp cải thiện môi dày hiệu quả nhất

   

  Kỹ thuật thu mỏng môi sẽ được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, dùng các dụng cụ chuyên dụng tác động trực tiếp vào cấu tạo môi, loại bỏ tế bào biểu mô dư thừa và định hình lại form miệng hoàn hảo như ý muốn. Sau khi áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ này, khách hàng sẽ sở hữu được đôi môi xinh xắn, cân đối và thu hút mọi ánh nhìn chỉ sau 2 – 3 tuần.

   

  Đặc biệt kỹ thuật thu mỏng môi hiện đại có thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo và mang đến kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ môi này.

   

  Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ được phụ nữ môi dày là như thế nào? Tốt hay xấu và cách khắc phục hiệu quả nhất. Hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về dáng môi này và có được cách khắc phục phù hợp, nhanh chóng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

  Tư vấn Tư vấn Liên hệ
  Facebook Zalo
  Hotline images zalo fanpage