Phun mí Liner

Ngày đăng: 20/11/2021 03:31 PM

  Phun mí Liner là gì?

   

  Có thể nói, phun mí liner là sự nâng tầm của công nghệ phun xăm mí mắt truyền thống, giúp bạn có thêm lựa chọn tuyệt vời để làm đẹp. Phun mí mở tròng mắt là kỹ thuật phun thêu siêu vi, chỉ tác động vào phần thượng bì của da mà không ảnh hưởng đến mắt hay thị lực để tạo kiểu dáng và màu viền mí đẹp tự nhiên, cuốn hút. Đặc biệt, hiện nay Adona áp dụng công nghệ phun mí mở tròng Hàn Quốc, đem đến cho bạn viền mí mắt đẹp hoàn hảo chỉ trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn, không đau, không biến chứng.

   

  1. Đối tượng khách hàng thực hiện phun mí mở tròng

   

  Bất kỳ chị em có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt đều có thể sử dụng dịch vụ phun mí liner. Ngoài ra, đối với từng khách hàng sở hữu đôi mắt to, nhỏ khác nhau sẽ có cách áp dụng khác nhau:
  – Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên phun xăm sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn long lanh và đẹp hơn.
  – Trường hợp khách hàng có cặp mắt lồi, chuyên viên thẩm mỹ sẽ vẽ ăn gian vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt không bị lồi, đen và đẹp.

   

  2. Quy trình phun mí mở tròng tại Thẩm mỹ ADONA

   

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn
    Khách hàng sẽ được chuyên viên thẩm mỹ thăm khám và tư vấn màu vẽ cũng như phương pháp thực hiện phun mí liner phù hợp với mình, từ đó giúp bạn đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất.
  Bước 2: Vệ sinh và thoa tê
    Trước khi tiến hành phun mí liner, bạn sẽ được vệ sinh vùng mi mắt và thoa tê trước khoảng 20 phút để có một trải nghiệm êm ái, thoải mái.
  Bước 3: Phun mí mở tròng
    Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành phun xăm mi mắt một cách tỉ mỉ từng chi tiết. Bằng con mắt tinh tế và đôi bàn tay tài hoa, các chuyên viên sẽ giúp bạn sở hữu đường viền mí sắc nét phù hợp với khuôn mặt của từng người.
  Bước 4: Kiểm tra
    Sau khi chuyên viên kỹ thuật làm xong, khách hàng sẽ được Quản Lý kỹ thuật phòng phun kiểm tra tỉ mĩ lại lần cuối nhằm đảm bảo tác phẩm sau khi chuyên viên làm xong đạt tới độ hoàn hảo tối đa.
  Bước 5: Dặn dò và hướng dẫn sau khi phun.
  - Bạn không tiếp xúc vùng mắt với nước từ 2-3 ngày đầu
  - Để vùng phun mí bong tự nhiên
  - Không được dụi mí, sờ nắn, tránh không để bụi vào mắt
  - Giữ gìn vệ sinh tốt khu vực mí mắt vừa phun

   

   

   

  Zalo
  Hotline