Thẩm mỹ tạo hình môi

Tạo hình môi trái tim tại TP.HCM

16-05-2024

Tạo hình môi trái tim là một xu hướng thẩm mỹ đang được nhiều người, kể cả những người nổi tiếng, lựa chọn. Mục tiêu chung của họ là muốn có ngoại hình tự tin, tươi sáng. Đây chính là lý do mà dịch vụ tạo hình môi trái tim tại TP.HCM trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những chị em có môi không hoàn hảo, mang lại kết quả tự nhiên như mong đợi.

Tại sao dáng môi cánh én Hot Trend?

08-05-2024

Dáng môi cánh én đang ngày càng trở thành một xu hướng làm đẹp phổ biến, thu hút sự quan tâm của nhiều phụ nữ. Việc sở hữu dáng môi này không chỉ giúp khuôn mặt bạn trở nên rạng rỡ và trẻ trung hơn, mà còn được coi là một biểu hiện tích cực trong nhân tướng học và phong thủy. Hãy cùng các chuyên gia làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Adona khám phá thêm về dáng môi cánh én trong bài viết sau đây.

Bật mí 5 cách tạo hình môi trái tim siêu đơn giản

06-05-2024

Môi trái tim được coi là đôi môi hoàn hảo về mặt thẩm mỹ và phong thủy. Tuy nhiên, chỉ có một số ít người may mắn được sinh ra với đôi môi này. Dưới đây là top 5 cách tạo hình môi trái tim mà chị em có thể tham khảo từ các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Adona.

Môi chữ M và những điều bạn cần biết?

05-05-2024

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng nhận định rằng, kiểu môi hình chữ “M” sẽ tiếp tục là một trong những xu hướng làm đẹp hàng đầu trong thời gian tới.

Phẫu thuật Môi Trái Tim có được vĩnh viễn không?

18-04-2024

Phẫu thuật Môi Trái Tim là quá trình tạo hình môi với hình dạng giống như trái tim. Hiệu quả của phẫu thuật này không thể đảm bảo là vĩnh viễn và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, kỹ thuật thực hiện và chăm sóc sau phẫu thuật. Hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì từ 10 đến 15 năm, và trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn.

Zalo
Hotline