Tin tức

1900 886678 fanpage

Tin tức

MỤN LƯNG: NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ

MỤN LƯNG: NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ

Ngày đăng: 20/05/2021 21:36

Không chỉ có mụn trên gương mặt mà mụn lưng cũng là vấn đề khiến nhiều chị em “ÁM ẢNH”. Mụn lưng tuy không gây đau nhức, hay ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó khiến chị em tự ti, ngại diện những bộ áo hở, nhất là vào những ngày hè đẹp trời. Vậy mụn lưng làm sao hết? Có cách nào điều trị mụn lưng hiệu quả không? Mời bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây, ADONA sẽ giải đáp ngay cho bạn. Trước khi tìm hiểu về phương pháp điều trị mụn lưng hiệu quả, hãy xác định xem nguyên nhân hình thành mụn lưng của bạn là gì nhé!

răng

răng

Ngày đăng: 06/07/2021 00:26

Tọa lạc tại địa chỉ số 490 phạm văn bạch, phường 12, gò vấp, thẩm mỹ viện ADONA sừng sững như một biểu tượng về sắc đẹp giữa lòng SÀI GÒN Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, thẩm mỹ viện ADONA có sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại và đầy đủ, đảm bảo vô trùng. Chính vì vậy, thẩm mỹ viện ADONA được mệnh danh là địa chỉ thẩm mỹ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam nói chung và ở SÀI GÒN nói riêng. Việc đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất không những thể hiện sự chuyên nghiệp của một địa chỉ làm đẹp uy tín mà yếu tố an toàn của khách hàng cũng được đặt lên hàng đầu.

PHUN MÔI CÓ ĐƯỢC ĂN TRỨNG VỊT LỘN KHÔNG? ĂN TRỨNG SAU KHI XĂM CÓ BỊ PHAI MÀU PHUN KHÔNG?

PHUN MÔI CÓ ĐƯỢC ĂN TRỨNG VỊT LỘN KHÔNG? ĂN TRỨNG SAU KHI XĂM CÓ BỊ PHAI MÀU PHUN KHÔNG?

Ngày đăng: 20/05/2021 21:31

Phun môi được xem là giải pháp hoàn hảo giúp các chị em sở hữu đôi môi căng mọng, gợi cảm đầy quyến rũ. Nhưng sau khi phun môi chị em cần có cách vệ sinh chăm sóc môi và chế độ ăn uống hợp lý nhằm tránh gây ảnh hưởng xấu đến kết quả phun môi, đặc biệt là trứng. Vậy xăm môi kiêng trứng bao lâu? Phun môi có được ăn trứng vịt lộn không?
dl

Đặt lịch giữ chỗ

Zalo