DỊCH VỤ KHÁC

Rãnh cười

19-03-2024

Phẫu thuật rãnh cười tại ADONA - giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại nụ cười rạng rỡ, trẻ trung, xóa bỏ đi những rãnh cười sâu khiến bạn già nua và tự ti.

Rút sụn cằm

22-11-2021

Rút sụn cằm là phương pháp giúp khách hàng nhanh chóng loại bỏ đi các tình trạng dị ứng chất liệu sụn hoặc tình trạng cằm, lệch, vẹo do nhiều nguyên nhân khác nhau. Thẩm mỹ viện ADONA là một trong những bệnh viện hàng đầu hiện nay trong ứng dụng thẩm mỹ về làm đẹp giúp khách hàng hoàn toàn cảm thấy tự tin và hài lòng nhất.

Tạo hình cằm vẩu

22-11-2021

Phẫu thuật hô vẩu hàm trên là giải pháp phẫu thuật tối ưu, được áp dụng trong trường hợp hô vẩu do xương hàm trên gây ra. Thực hiện phẫu thuật bằng công nghệ mới tại thẩm mỹ viện ADONA, sẽ giúp bạn sớm khắc phục nhanh chóng mọi khuyết điểm, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ và cải thiện tốt chức năng ăn nhai.

Tạo hình môi mỏng

22-11-2021

Ngoài đôi mắt, chiếc mũi thì đôi môi cũng là một trong những điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt khiến người khác chú ý. Một đôi môi quá dày sẽ khiến gương mặt bạn bị mất đi vẻ hài hòa vốn có. Thấu hiểu điều đó, thẩm mỹ viện ADONA hiện là một trong những bệnh viện hàng đầu trong việc tạo hình môi mỏng giúp khách hàng xóa bỏ đi mặc cảm tự ti.

Trượt cằm

22-11-2021

Khi bạn gặp tình trạng cằm hô, móm sẽ khiến khuôn mặt mất cân đối, mất thẩm mỹ khuôn mặt. Đặc biệt, tâm lý người hô, món luôn cảm thấy mình không đẹp, thiếu tự tin trong giao tiếp. Để giải quyết tình trạng này, phương pháp phẫu thuật trược cằm hay còn gọi là độn cằm bằng xương tự thân là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt phương pháp mang đến khuôn hàm chuẩn tỷ lệ vàng với hiệu quả cực kỳ lâu dài.

Chỉnh Hình Hàm Hô Móm

24-12-2021

Phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm là phương pháp rất phổ biến hiện nay giúp khắc phục tình trạng hô hàm. Việt Nam hiện nay đang có nhiều người bị hàm hô móm, gây cảm giác thiếu tự tin, e ngại. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ ưu, nhược điểm và những lưu ý trước khi sử dụng phương pháp này.

Má Lúm Đồng Tiền

24-12-2021

Một nụ cười duyên dáng, dễ thương luôn gây sự thu hút đặc biệt với người đối diện. Không những thế người sở hữu má lúm đồng tiền còn giúp họ lấy được nhiều thiện cảm giúp họ có được tình duyên, sự nghiêp được suôn sẻ hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Adona đang là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn giúp họ nhanh chóng sở hữu má lúm duyên dáng, đáng yêu mà không cần phẫu thuật.

Zalo
Hotline