DỊCH VỤ KHÁC

Trượt cằm

28-05-2024

Trượt cằm là một trong những phương pháp thẩm mỹ nổi bật và được quan tâm nhiều. Đây là kỹ thuật can thiệp vào vùng cằm, nhằm định hình và nâng cao phần này, tạo cho khuôn mặt vẻ đẹp hài hòa, cân đối hơn. Để biết được trượt cằm có an toàn không? Cùng ADONA tìm hiểu nhé

Rãnh cười

19-03-2024

Phẫu thuật rãnh cười tại ADONA - giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại nụ cười rạng rỡ, trẻ trung, xóa bỏ đi những rãnh cười sâu khiến bạn già nua và tự ti.

Rút sụn cằm

22-11-2021

Rút sụn cằm là một quy trình thẩm mỹ nhằm loại bỏ sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân đã được cấy ghép vào cằm trước đó. Phương pháp này thường được thực hiện khi kết quả của phẫu thuật nâng cằm không đạt yêu cầu hoặc gây ra biến chứng. Thẩm mỹ viện ADONA chuyên cung cấp dịch vụ rút sụn cằm với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Tạo Hình Chỉnh Hàm Vẩu

22-11-2021

Vẩu hàm trên là một trong những vấn đề răng miệng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt, khiến người bệnh thiếu tự tin và thoải mái khi giao tiếp. Với sự tiến bộ của y học, ngày nay, phẫu thuật chỉnh hàm vẩu trên là một giải pháp điều trị hiệu quả, được nhiều người lựa chọn.

Chỉnh Hình Hàm Hô Móm

24-12-2021

Chỉnh hàm hô móm là một quá trình phức tạp, đòi hỏi phải can thiệp sâu vào cấu trúc xương hàm để cải thiện tình trạng hô, móm của răng. Hãy cùng Thẩm mỹ viện ADONA tìm hiểu về tình trạng hô móm và những phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Má Lúm Đồng Tiền

24-12-2021

Má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự quyến rũ và nét duyên dáng, luôn là điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo và cuốn hút cho gương mặt. Với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại TP.HCM của Thẩm mỹ viện ADONA đã giúp hàng ngàn người tăng thêm sự tự tin và cuốn hút của mình một cách tự nhiên nhất.

Zalo
Hotline