Nâng mũi bán cấu trúc

Ngày đăng: 17/11/2021 01:45 PM

  1. Nâng mũi bọc sụn là gì?

   

  Nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S-line là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục khuyết điểm thường thấy ở mũi của người Á Đông như tẹt, thấp, ngắn. Với kỹ thuật này, Bác sĩ sẽ sử dụng sống nhân tạo với phần đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân hay megaderm để nâng cao sống mũi theo dáng S-line.

  Chất liệu để bọc đầu mũi trong phương pháp này chủ yếu là sụn tự thân, thường lấy từ sụn tai nên rất thân thiện với cơ thể.

   

   

  2. Khám phá phương pháp nâng mũi bọc sụn

   

  Gần như tương tự với kỹ thuật nâng mũi nhân tạo, nhưng thay vì đặt thanh sụn bình thường vào bên trong khoang mũi đã được bóc tách, bác sĩ sẽ dùng tổ hợp sụn nhân tạo đã được bọc miếng sụn tự thân hoặc megaderm ở đầu mũi. Cuối cùng là định hình vị trí phần sụn cho phù hợp với dáng mũi mà bạn mong muốn, rồi đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

   

  3. Ưu – Nhược điểm của nâng mũi bọc sụn tự thân

   

  Ưu điểm:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ 45-60 phút.
  • Khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi hiệu quả.
  • Hạn chế hiện tượng đào thải vì vật liệu tương thích tốt với cơ thể.

  Nhược điểm:

  • Không nâng cao và kéo dài được đầu mũi.
  • Không tạo hình được nhiều dáng mũi đa dạng.
  • Không khắc phục được triệt để các khuyết điểm của mũi.

   

  4. Những khách hàng phù hợp với nâng mũi bọc sụn tự thân

   

  Khách hàng có nền tảng mũi cơ bản: Phương pháp này chỉ tác động lên sống mũi nên phù hợp với những ai đã có nền tảng mũi cơ bản, sống mũi thấp nhưng có độ dài, dáng mũi tương đối đẹp.

  Khách hàng không muốn can thiệp vào cấu trúc mũi: Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn bao gồm tạo khoang và can thiệp vào phần nền xương, sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong và tránh mỏng da phần đầu mũi hiệu quả.

  Khách hàng không muốn thay đổi phong thủy: Phù hợp với người muốn nâng cao sống mũi để đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng không muốn tác động vào đầu mũi để tránh ảnh hưởng đến phong thủy trong công việc và cuộc sống.

   

  5. Quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân ở ADONA

   

  Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp cùng với bác sĩ phẫu thuật để hiểu rõ hơn về tình trạng mũi của mình cũng như là phương pháp nâng mũi phù hợp. Trước khi phẫu thuật, kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng để đảm bảo an toàn tối đa. Sau đó, Bác sĩ tiến hành phẫu thuật và xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu rồi nẹp cố định dáng mũi. Cuối cùng là chăm sóc vết thương chuẩn y khoa giúp hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng sau nâng cho khách hàng. 

  Bác sĩ tiến hành phẫu thuật đưa tổ hợp sụn nhân tạo được bọc đầu mũi bằng sụn tự thân vào trong khoang mũi

  Zalo
  Hotline