Vùng mắt

Vùng mắt

Cắt mí Mini Deep

Cắt mí Mini Deep

Ngày đăng: 09/11/2021 08:24

Hiện nay phương pháp cắt mí Mini Deep đang rất được lòng các chị em tại thẩm mỹ ADONA. Thấu hiểu sự quan tâm ấy, chúng tôi sẽ dành bài viết này để tư vấn kỹ hơn về phương pháp phẫu thuật cắt mí Mini Deep.

Cắt Mí Mini Deep A

Cắt Mí Mini Deep A

Ngày đăng: 23/11/2021 13:39

Hiện nay phương pháp cắt mí Mini Deep A đang rất được lòng các chị em tại Adona. Thấu hiểu sự quan tâm ấy, chúng tôi sẽ dành bài viết này để tư vấn kỹ hơn về phương pháp phẫu thuật cắt mí Mini Deep A. Nếu đang phân vân không biết có nên làm đẹp bằng kỹ thuật này hay không thì đừng bỏ qua nhé

Cắt mí Full Deep

Cắt mí Full Deep

Ngày đăng: 12/11/2021 09:35

Tìm hiểu về kỹ thuật cắt mí Full Deep đang được lòng chị em!

Nhấn Mí Collagen

Nhấn Mí Collagen

Ngày đăng: 12/11/2021 11:49

Nhấn mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản và phổ biến hàng đầu hiện nay. Mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn của chị em sẽ trở thành hiện thực chỉ sau chưa đầy 1 giờ đồng hồ thực hiện phương pháp thẩm mỹ mí mắt này.

Nhấn mí Collagen - Bóc Mỡ

Nhấn mí Collagen - Bóc Mỡ

Ngày đăng: 25/11/2021 17:19

Nhấn mí bằng chỉ collagen sử dụng sợi nhấn mí collagen mảnh nhưng lại tạo được liên kết chắc chắn giữa cơ nâng mi và sụn mi mắt, do đó nếp mí mới được tạo ra rõ ràng và đẹp tự nhiên. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng khó chịu với lớp mỡ thừa tích tụ khiến đôi mắt mang vẻ mệt mỏi, kém sắc.

Nâng Cung Chân Mày

Nâng Cung Chân Mày

Ngày đăng: 12/11/2021 10:10

Nâng cung nội soi là công nghệ hiện đại được chuyển giao từ hàn quốc, thẩm mỹ ADONA sẽ giúp bạn lấy lại đôi chân mày cao, thanh thoát, cung đôi mắt tươi trẻ, níu kéo tuổi thanh xuân

Nâng cung chân mày nội soi

Nâng cung chân mày nội soi

Ngày đăng: 26/11/2021 10:45

Là một giải pháp giúp lấy lại nét thanh xuân trên gương mặt phái đẹp nên không khó hiểu khi treo chân mày nội soi đang trở thành dịch vụ làm đẹp “ăn khách”. Cũng vì vậy mà các chủ đề xoay quanh phương pháp này rất được chị em quan tâm, trong đó có treo chân mày nội soi giá bao nhiêu tiền.

Cắt mí dưới - Nội soi lấy bọng mỡ

Cắt mí dưới - Nội soi lấy bọng mỡ

Ngày đăng: 26/11/2021 11:14

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, thông qua đôi mắt ta có thể diễn đạt cảm xúc nội tâm của một người và cũng là nơi thể hiện vẻ đẹp tâm hồn của mỗi người .

Cắt mí dưới xử lí da chùng - Bọng mỡ

Cắt mí dưới xử lí da chùng - Bọng mỡ

Ngày đăng: 26/11/2021 11:33

Cắt mí dưới đang là phương pháp thẩm mỹ nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của nhiều tín đồ làm đẹp ngày nay. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào? Có an toàn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ này qua bài viết dưới đây!

Mở góc mắt trong

Mở góc mắt trong

Ngày đăng: 26/11/2021 12:23

Cắt khóe mắt trong – ngoài hay còn gọi là mở góc mắt được đánh giá là phép màu giúp đôi mắt nhỏ hẹp, không cân đối,…trở nên to tròn, tự nhiên. Với kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, chỉ sau 40 phút phẫu thuật mở rộng góc mắt Kangnam, khách hàng sẽ đạt được kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Mở góc mắt ngoài

Mở góc mắt ngoài

Ngày đăng: 26/11/2021 12:35

Cắt khóe mắt ngoài hay còn gọi là mở góc mắt được đánh giá là phép màu giúp đôi mắt nhỏ hẹp, không cân đối,…trở nên to tròn, tự nhiên. Với kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, chỉ sau 40 phút phẫu thuật mở rộng góc mắt Kangnam, khách hàng sẽ đạt được kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Sửa mí Deep-A

Sửa mí Deep-A

Ngày đăng: 26/11/2021 12:50

Trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, đã không ít những trường hợp gặp phải tình trạng biến chứng lỗi hỏng, và phẫu thuật cắt mí/ nhấn mí mắt cũng nằm trong số đó. Bởi không ít trường hợp cắt mí lỗi hỏng đã gặp phải các vấn đề như: mắt trợn, xếch, lệch to nhỏ, size mí quá to, mắt đờ đẫn, bị sụp mí…Những biến chứng này sẽ mang tới những hệ lụy và nguy hiểm tới tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe khách hàng nếu không khắc phục kịp thời.
Tư vấn Tư vấn Liên hệ
Facebook Zalo
Hotline images zalo fanpage