Má Lúm Đồng Tiền

Ngày đăng: 24/12/2021 02:31 PM

  VÌ SAO NÊN TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN?

  Vì NHÂN TƯỚNG TỐT: Má lúm đồng tiền là nét duyên của người con gái đồng thời cũng là dấu hiệu của may mắn và thịnh vượng. Người có má lúm đồng tiền nếu là con gái sẽ có gia trang êm ấm, con trai đào hoa, thành công sớm.

  CÔNG NGHỆ TẠO MÁ LÚM NÀO HOT NHẤT HIỆN NAY?

  Má lúm đồng tiền vốn là một khiếm khyết được hình thành từ khi còn trong bào thai với phần lỗi thuộc về hệ thống cơ má. Nhưng bạn sẽ không cần phải tạo nên một khiếm khuyết mới có thể sở hữu má lúm đồng tiền.

  Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bác sỹ chỉ cần trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng (phần má). Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hiệu quả duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

  Một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, khách hàng đã sở hữu một lúm đồng tiền duyên dáng.

  LƯU Ý CHĂM SÓC SAU TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

  Sau khi thực hiện tạo má lúm bạn nên ăn các loại thực phẩm như thịt nạc, sữa, đậu, các loại rau xanh những loại thực phẩm này nên được chế biến dưới dạng súp để dễ ăn không cần nhai nhiều trong vòng khoảng 1 tuần đầu. Tránh ảnh hưởng đến vùng tạo má lúm.

  - Không ăn đồ tanh, đồ hải sản đến vế t khâu nhanh lành, không bị mưng mủ hay dị ứng

  - Hạn chế các thực phẩm có chứa nhiều chất cay, nóng và axit như ớt, tiêu để tránh bị sưng loét vùng tạo má lúm.

  – Súc miệng bằng nước muối sinh lý thường xuyên dể giúp vùng miệng luôn được sạch sẽ, tránh nhiễm trùng

  – Không nên sử dụng các loại đồ uống có chứa cồn, chất kích thích như rượu, bia, cà phê…

  – Không nên ăn hải sản, đồ nếp vì chúng khiến vết thương lâu lành – Tuyệt đối kiêng cá thực phẩm dễ để lại sẹo như rau muống, thịt gà, thịt bò…

  QUY TRÌNH TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ ADONA

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

  Bác sĩ thăm khám vùng má, cấu trúc khuôn mặt và tư vấn cho khách hàng vị trí cũng như kích cỡ má lúm hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

  » Bước 2: Xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm

  Bác sĩ sẽ cùng với bạn xác định vị trí phù hợp, dùng thước đo đảm bảo cân bằng 2 bên, dùng bút đánh dấu vị trí tạo lúm đồng tiền để quá trình thực hiện đảm bảo chính xác.

  Bước 3: Làm sạch và gây tê

  Làm sạch khoang miệng để đảm bảo sự an toàn trong, sau khi tạo má lúm. Bên cạnh đó, là một kỹ thuật đơn giản nên chỉ cần gây tê cục bộ tại vùng má, giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

  » Bước 4: Tiến hành tạo má lúm

  Bác sĩ chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Ngay sau khi hoàn thành các bước tạo má lúm, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  Zalo
  Hotline