Vùng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc

19-03-2024

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại ADONA là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến, đặc biệt tại Hàn Quốc. Dáng mũi thanh tú, cao vút đã lâu được xem là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái và thu hút. Với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ, nâng mũi sụn nhân tạo đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi cấu trúc

17-11-2021

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tiến bộ nhất hiện nay tại Thẩm Mỹ Viện Andona với kỹ thuật can thiệp tới nhiều vị trí, giúp “tái cấu trúc” lại dáng mũi một cách toàn diện.

Nâng mũi bán cấu trúc

17-11-2021

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc tại Andona là một kỹ thuật giúp cải thiện hình dáng sống mũi và phần chóp mũi bằng cách sử dụng sụn từ cơ thể của chính người bệnh, thường được lấy từ sụn tai. Nhờ vậy, sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc, các khuyết điểm như đầu mũi bị đỏ, sống mũi bị lún hoặc lộ sống sẽ được khắc phục.

Nâng mũi bằng chỉ Collagen

09-04-2024

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ collagen đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người nhờ vào sự tiện lợi, nhanh chóng và ít xâm lấn mà nó mang lại. Nhưng điều gì đã làm nên sức hút đặc biệt này? Ai là những người phù hợp với phương pháp này? Hãy cùng Thẩm mỹ viện ADONA khám phá thêm về phương pháp làm đẹp mũi bằng chỉ collagen trong bài viết sau đây.

Mũi Lệch Sóng

17-11-2021

Sửa lại mũi hỏng bị lệch sóng tại Thẩm mỹ viện ADONA là một dịch vụ được nhiều người lựa chọn để khắc phục các biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật nâng mũi.

Mũi ngắn hếch

17-11-2021

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi ngắn hếch sau nâng, có thể kể đến là: nâng mũi nhân tạo hoặc nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi bằng sụn kém chất lượng, sụn không tương thích với cơ thể…

Sửa lại mũi lộ sóng bóng đỏ

17-11-2021

Nguyên nhân chính của tình trạng mũi lộ sóng – bóng đỏ là do chỉ đặt sụn nhân tạo để làm cao sóng mũi mà không chú trọng đến cấu trúc đầu mũi.

Mũi bị nhiễm trùng co rút

17-11-2021

Trên thực tế, tỷ lệ bị nhiễm trùng sau khi nâng mũi là khá thấp. Tuy nhiên, vẫn sẽ có trường hợp xảy ra bởi một số nguyên nhân như: Dụng cụ, thiết bị không được vô trùng, tay nghề bác sĩ không đảm bảo, chất liệu sụn kém chất lượng, chăm sóc hậu phẫu không đúng cách…

Zalo
Hotline