Tiêm filler - botox

Nên chọn tiêm Filler hay Tiêm Botox?

16-04-2024

Lựa chọn giữa Filler và Botox tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân và kết quả bạn mong đợi. Filler thường được dùng để tăng cường độ phồng và làm đầy cho các phần của khuôn mặt, giúp giảm bớt các vết hằn sâu. Ngược lại, Botox chủ yếu được áp dụng để giảm thiểu các nếp nhăn do cử động cơ gây ra, giúp da mặt trở nên mịn màng và săn chắc hơn.

Tiêm Filler cằm giữ được bao lâu? Có được vĩnh viễn không?

16-04-2024

Một chiếc cằm Vline được đánh giá cao vì sự hợp lý về tỷ lệ và hình thái, đồng thời tạo ra một điểm nhấn thẩm mỹ cho khuôn mặt. Cấu trúc cằm Vline tối ưu hóa đường cong tự nhiên, mang lại vẻ đẹp thanh thoát và cân xứng. Các phương pháp tiêm filler cằm, sử dụng các chất làm đầy sinh học tương thích, cung cấp một giải pháp an toàn và hiệu quả để cải thiện hình dạng cằm mà không cần can thiệp phẫu thuật.

Tiêm botox có an toàn không? Có gây đau không?

08-04-2024

Tiêm botox- Phương pháp làm đẹp phổ biển hiệu quả, không gây đau đớn, an toàn giúp cải thiện các khuyết điểm về tình trạng lão hóa da.

Địa chỉ tiêm môi uy tín ở TPHCM

03-04-2024

Trong ngành làm đẹp hiện nay có rất nhiều loại hình thẩm mỹ, một trong những phương pháp được các đơn vị thẩm mỹ áp dụng rất nhiều đó là tiêm filler ( môi, mũi, cằm). Những địa chỉ tiêm filler môi uy tín ở TPHCM phải kể đến là Thu Cúc, thẩm mỹ Anchee Clinic, thẩm mỹ viện Adona,...

Zalo
Hotline