Tạo hình môi trái tim

Ngày đăng: 12/11/2021 02:29 PM

   Trên khuôn mặt phái đẹp, ngoài chiếc mũi cao thon thì bờ môi có hình trái tim, tròn đầy và căng mọng luôn có sức hấp dẫn và cuốn hút khó cưỡng với mọi người xung quanh, nhất là đối với nam giới. Chính vì vậy dịch vụ tạo hình môi trái tim là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những chị em có nhiều khuyết điểm trên môi, mang đến kết quả tự nhiên như mình mong muốn.

   

  1. Tạo hình môi trái tim là gì?

   

  Tạo hình môi trái tim là phương pháp tiểu phẫu đơn giản để bác sĩ cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi tạo thành đỉnh trái tim cân xứng giúp đôi môi thô dày trở nên hài hòa và cực kỳ cuốn hút.

   

  Thẩm mỹ môi trái tim cho nàng đẹp quyến rũ | Bệnh viện thẩm mỹ JW

   

  2. Ưu điểm vượt trội của hình môi trái tim

   

  An toàn, duy trì trong thời gian dài

  Được thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín cùng đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao sẽ hạn chế được mức thấp nhất những tình trạng khách hàng bị biến chứng hoặc nhiễm trùng. Đồng thời với kỹ thuật cắt bỏ niêm mạc của môi sẽ đem lại hiệu quả dài lâu mà không cần phải lo lắng việc thực hiện lại.

   

  Khắc phục hiệu quả những nhược điểm của môi

  Phương pháp này bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ bớt phần môi thừa rồi căn chỉnh sao cho cân đối và hài hòa nhất với tổng thể khuôn mặt.

   

  Mang đến đôi môi quyến rũ, đẹp tự nhiên

  Với quy trình kỹ thuật được thực hiện an toàn, cẩn thận sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi trái tim nữ tính và đầy quyến rũ với bờ môi cong, gợi cảm.

  Môi trái tim có ý nghĩa gì? - Theo nhân tướng họcChị em thi nhau bơm, rạch để có môi trái tim quyến rũ

   

  Zalo
  Hotline