Độn Thái Dương

Ngày đăng: 24/12/2021 01:53 PM

  THẨM MỸ ĐỘN THÁI DƯƠNG LÀ GÌ?

  Độn thái dương là phương pháp thẩm mỹ mà bác sĩ sẽ can thiệp vào vùng thái dương, sử dụng chất liệu độn nhằm làm đầy, tạo sự cân đối và hài hòa vùng thái dương với các đường nét trên gương mặt người thực hiện. Tùy vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp sao cho phù hợp để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

  CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐỘN THÁI DƯƠNG

  + ĐỘN THÁI DƯƠNG BẰNG FILLER 

  Đây là phương pháp tiêm thẩm mỹ độn thái dương được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Với phương pháp này, sau khi đo vẽ vùng cần thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler để giúp thái dương thêm đầy đặn.

  Kết quả sẽ duy trì được từ 9 – 12 tháng, sau đó nếu muốn tiếp tục duy trì vẻ đẹp bạn phải tiêm lại chất làm đầy.

  + ĐỘN THÁI DƯƠNG BẰNG MỠ TỰ THÂN

  Độn thái dương bằng mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ từ một vùng trên cơ thể, sau đó ly tâm, chọn tinh chất mỡ tốt, và tiêm lại vùng thái dương cần làm đầy. Thời gian duy trì với việc độn thái dương bằng mỡ tự thân lâu hơn việc tiêm filler, có thể lên đến vài năm, dễ thích nghi. Nhưng sau đó, bạn vẫn phải tiêm lại nếu muốn duy trì vẻ đẹp.

  + ĐỘN THÁI DƯƠNG BẰNG VẬT LIỆU ĐỘN

  Đây là phương pháp bác sĩ sẽ đưa vật liệu độn vào bên trong thái dương theo kích thước được định sẵn. Miếng độn được đưa vào trong cơ thể qua đường cắt rạch rất nhỏ nằm tại vị trí chân tóc. 

  ĐỘN THÁI DƯƠNG ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

  + Những người trung niên mong muốn cải thiện gương mặt

  + Khuyết điểm mặt trái lê cần làm đầy hai bên

  + Lão hóa khiến mặt có thái dương lõm sâu

  + Trường hợp hai bên thái dương có da chùng nhão và xuất hiện nếp nhăn

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào để đạt được hiệu quả cũng cần được  thực hiện theo đúng quy trình khép kín để đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Phẫu thuật độn thái dương cũng không ngoại lệ. Với phẫu thuật độn thái dương bác sĩ sẽ thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp. Bác sĩ sẽ xem xét trường hợp và tư vấn giúp bệnh nhân hiểu hơn về quy trình. Từ đó sẽ lựa chọn phương pháp tiến hành phù hợp cho từng trường hợp.

  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Ở bước này, bệnh nhân sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi có quyết định phẫu thuật. Nếu bệnh nhân có các dấu hiệu bệnh lý thì cần được điều trị kịp thời. Phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe mới có thể tiến hành phẫu thuật

  Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

  Bác sĩ sẽ tiến hành tiền mê để khách hàng không cảm thấy đau đớn. 

  Phẫu thuật sẽ diễn ra trong khoảng 30 phút. Tùy vào phương pháp được chỉ định và lựa chọn từ đầu bác sĩ sẽ tiến hành tiêm hoặc phẫu thuật để độn thái dương.

  Với phương pháp độn thái dương bằng vật liệu độn, bác sĩ sẽ cắt rạch một đường nhỏ ngay tại vị trí đường chân tóc gần thái dương, vật liệu độn sẽ được đưa vào bên trong theo đường rạch này. Vết mổ được đóng kín lại bằng đường khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo nên rất khó để phát hiện dấu vết thẩm mỹ.

  Bước 4: Nghỉ dưỡng 

  Bước 5: Tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

  ĐỘN THÁI DƯƠNG TẠI ADONA CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

  + Khắc phục tốt tình trạng hõm sâu xuất hiện.

  + Gương mặt được làm đầy tạo sự cân đối.

  + Giải quyết hiệu quả tình trạng lão hóa.

  + An toàn cho người thực hiện

  + Kết quả duy trì lâu dài.

  Zalo
  Hotline