Sửa mí Deep-A

Ngày đăng: 26/11/2021 12:50 PM

  1. Sửa mí Deep-A là gì?

   

  Sửa mí Deep-A là công nghệ sửa mí mắt mới nhất hiện nay, giúp “tái sinh” đôi mí mắt xấu hỏng của khách hàng sau những lần làm mí thất bại để có thể trở nên đẹp tự nhiên rạng rỡ hơn. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt đòi hỏi kỹ thuật chuẩn xác và tay nghề Bác sĩ chỉnh hình chuyên môn cao và có kinh nghiệm khi giải quyết hết các vấn đề bệnh lý và chỉnh sửa mí hỏng từ nhẹ đến nặng để có một kết quả tốt nhất. 

  Trước khi tiến hành chỉnh hình lại mí lỗi hỏng, trước hết Bác sĩ sẽ xác định rõ nguyên nhân và tình trạng mí mắt đang hỏng ở vị trí nào, cấp độ nào, thời điểm sửa lại khi nào và đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất cho từng khách hàng. Với kỹ thuật sửa mí mắt lỗi hỏng Deep A, phương pháp này có thể tối ưu xử lý các ca mí hỏng bằng việc bóc tách co dính mô xơ sẹo cũ, nới lỏng cơ mi mắt và chỉnh hình sắp xếp lại ổ mí mắt lỗi hỏng trước đó. 

   

   

  2. Những trường hợp áp dụng kỹ thuật sửa mí Deep A

   

  Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các ca mí lỗi hỏng càng ngày càng tăng cao, gây hoang mang cho khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ mắt, cụ thể mí lỗi hỏng thường do các nguyên nhân như: Rủi ro trong quá trình thực hiện, tay nghề bác sĩ kém, thiếu kinh nghiệm hoặc thực hiện thẩm mỹ mắt chưa đúng kỹ thuật từ đây dẫn đến mí mắt không đẹp cũng như đúng với mọng đợi của khách hàng. 

   

  Sửa mí bị cắt quá to, dài và nếp mí không đều

  Trường hợp này rất phổ biến với tình trạng 2 mí không đều nhau: 1 bên to -1 bên nhỏ, hay 1 bên xếch – 1 bên trợn. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này do tay nghề bác sĩ kém trong quá trình thực hiện thao tác không khéo léo khiến cho vết thương rộng.

  Sửa mí mắt bị cắt quá sâu, bị sụp, khuyết mỡ

  Tình trạng cắt mí hỏng dẫn đến mí mắt bị sụp, bị sâu trông mất tính thẩm mỹ hơn so với cả lúc trước thực hiện. Nguyên nhân do thao tác bác sĩ thực hiện bị lệch và không làm triệt để da bị chùng.

  Sửa mí mắt cắt bị trợn

  Khi bị tình trạng này mắt có thể không nhắm lại được, mắt quá to, lật bờ mi,.. Đa phần do tay nghề kĩ thuật của bác sĩ còn non, khi cắt để lại sẹo, lòng trắng bị lỗ rất rõ dẫn tới mắt bị trợn khiến người mắc phải bị hạn chế tầm nhìn.

   

  Zalo
  Hotline