Vùng Mặt

Vùng Mặt

Má Lúm Đồng Tiền

Má Lúm Đồng Tiền

Ngày đăng: 24/12/2021 14:31

Một nụ cười duyên dáng, dễ thương luôn gây sự thu hút đặc biệt với người đối diện. Không những thế người sở hữu má lúm đồng tiền còn giúp họ lấy được nhiều thiện cảm giúp họ có được tình duyên, sự nghiêp được suôn sẻ hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Adona đang là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn giúp họ nhanh chóng sở hữu má lúm duyên dáng, đáng yêu mà không cần phẫu thuật.

Độn Thái Dương

Độn Thái Dương

Ngày đăng: 24/12/2021 13:53

Thái dương sâu lõm sẽ khiến gương mặt mất cân đối, hốc hác và già nua. Thẩm mỹ độn thái dương là giải pháp giúp làm đầy vùng thái dương để gương mặt trở nên thanh thoát, phúc hậu hơn.

Chỉnh Hình Hàm Hô Móm

Chỉnh Hình Hàm Hô Móm

Ngày đăng: 24/12/2021 12:39

Phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm là phương pháp rất phổ biến hiện nay giúp khắc phục tình trạng hô hàm. Việt Nam hiện nay đang có nhiều người bị hàm hô móm, gây cảm giác thiếu tự tin, e ngại. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ ưu, nhược điểm và những lưu ý trước khi sử dụng phương pháp này.

Độn cằm

Độn cằm

Ngày đăng: 01/12/2021 11:28

Độn cằm là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng cằm lẹm, ngắn, … đem lại dáng cằm V line đẹp, cân đối nhanh chóng. Chỉ với 60 phút thực hiện, bạn đã sở hữu mặt V line như ý với hiệu quả duy trì lâu dài. Bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt hàng đầu cùng kĩ thuật hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo an toàn, không dấu hết sẹo trên da.

Trượt cằm

Trượt cằm

Ngày đăng: 22/11/2021 11:42

Khi bạn gặp tình trạng cằm hô, móm sẽ khiến khuôn mặt mất cân đối, mất thẩm mỹ khuôn mặt. Đặc biệt, tâm lý người hô, món luôn cảm thấy mình không đẹp, thiếu tự tin trong giao tiếp. Để giải quyết tình trạng này, phương pháp phẫu thuật trược cằm hay còn gọi là độn cằm bằng xương tự thân là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt phương pháp mang đến khuôn hàm chuẩn tỷ lệ vàng với hiệu quả cực kỳ lâu dài.

Tạo hình môi mỏng

Tạo hình môi mỏng

Ngày đăng: 22/11/2021 11:38

Ngoài đôi mắt, chiếc mũi thì đôi môi cũng là một trong những điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt khiến người khác chú ý. Một đôi môi quá dày sẽ khiến gương mặt bạn bị mất đi vẻ hài hòa vốn có. Thấu hiểu điều đó, thẩm mỹ viện ADONA hiện là một trong những bệnh viện hàng đầu trong việc tạo hình môi mỏng giúp khách hàng xóa bỏ đi mặc cảm tự ti.

Tạo hình cằm vẩu

Tạo hình cằm vẩu

Ngày đăng: 22/11/2021 11:23

Phẫu thuật hô vẩu hàm trên là giải pháp phẫu thuật tối ưu, được áp dụng trong trường hợp hô vẩu do xương hàm trên gây ra. Thực hiện phẫu thuật bằng công nghệ mới tại thẩm mỹ viện ADONA, sẽ giúp bạn sớm khắc phục nhanh chóng mọi khuyết điểm, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ và cải thiện tốt chức năng ăn nhai.

Rút sụn cằm

Rút sụn cằm

Ngày đăng: 22/11/2021 11:14

Rút sụn cằm là phương pháp giúp khách hàng nhanh chóng loại bỏ đi các tình trạng dị ứng chất liệu sụn hoặc tình trạng cằm, lệch, vẹo do nhiều nguyên nhân khác nhau. Thẩm mỹ viện ADONA là một trong những bệnh viện hàng đầu hiện nay trong ứng dụng thẩm mỹ về làm đẹp giúp khách hàng hoàn toàn cảm thấy tự tin và hài lòng nhất.

Nâng gò má

Nâng gò má

Ngày đăng: 22/11/2021 11:12

Gò má cao khiến nhiều người nhìn vào nói tướng sát chồng, còn nếu quá thấp thì sẽ khiến khuôn mặt gầy và bành, thẩm mỹ xấu. Vì thế, nhiều Chị em đã tìm đến phương pháp nâng gò má để cải thiện khuôn mặt mình để trông hài hòa hơn, hoàn mỹ hơn.

Lấy Silicon vùng môi

Lấy Silicon vùng môi

Ngày đăng: 22/11/2021 11:07

Việc để sở hữu một đôi môi dày gợi cảm quyến rũ, căng mọng trước đây được rất nhiều chị em yêu thích. Và bơm silicon lỏng là phương pháp nhanh nhất giúp chị em sở hữu một bờ môi như mong muốn.
Tư vấn Tư vấn Liên hệ
Facebook Zalo
Hotline images zalo fanpage