Tiêm thon gọn hàm

Ngày đăng: 12/11/2021 01:45 PM

  Tiêm Botox thon gọn hàm là một phương pháp làm đẹp đơn giản, ít xâm lấn, không gây đau và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này đang được rất nhiều người trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam, ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải mọi người đều hiểu rõ về nó. Hãy cùng ADONA Beauty khám phá thêm về phương pháp làm đẹp này nhé.

   

  1. Botox thon gọn hàm là gì?

   

  Botox là một hoạt chất có tác dụng ngăn chặn các sợi cơ hoạt động quá mức, đồng thời các sợi cơ co rút được giãn ra. Chính vậy, Botox có tác dụng căng da mặt, xóa nếp nhăn, vết chân chim và ngăn chặn quá trình hóa…

  Tiêm Botox thon gọn hàm là một phương phương pháp làm đẹp với kỹ thuật đơn giản, ít xâm lấn nên thời gian tiêm dao động từ 10 đến 15 phút. Hiệu quả nhanh chóng, khuôn mặt bắt đầu thay đổi dần trong vòng 2 tuần đầu, kết quả thấy được thấy rõ nhất sau 1 tháng thực hiện.

  Giúp khuôn mặt thon gọn và thanh tú mà không phải cần sự tác động của “dao kéo” vào vùng xương quai hàm, gò má và cằm.

   

  Tiêm Thon Gọn Hàm giữ được bao lâu? | Eri International

   

  2. Botox thon gọn hàm phù hợp với những ai?

   

  Tiêm Botox thon gọn hàm phù hợp với những người có cơ cấu cằm và quai hàm không phù hợp với gương mặt:

  + Cằm ngắn, lẹm
  + Cằm thô và to không hài hòa với gương mặt
  + Xương quai hàm nhỏ nhưng phần má và góc hàm lại bè rộng.

    Ngoài ra, phương pháp tiêm Botox thon gọn hàm còn dành cho những người đã từng tiêm Botox nhưng dần không còn hiệu quả, mong muốn có được cằm VLine ưng ý nhưng không cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều.

   

  3. Quy trình tiêm Botox thon gọn hàm tại ADONA Beauty

   

  Quy trình thực hiện tiêm Botox thon gọn hàm bao gồm 4 bước chính: tư vấn – thăm khám, vệ sinh – gây tê cục bộ, tiến hành tiêm, bôi mỡ kháng sinh.

   

  4. Chế độ chăm sóc sau khi tiêm Botox thon gọn hàm

   

  Để kết quả thẩm mỹ sau khi tiêm Botox thon gọn hàm đạt được kết quả tốt nhất, việc nghiêm ngặt tuân theo các chỉ định của bác sĩ là điều hết sức quan trọng.
    Hạn chế tối đa vận động hàm dưới, không nhai kẹo cao su, nhai các thực phẩm cứng như mực khô, măng, kẹo lạc…
    Không massage, chà xát vùng tiêm, tránh Botox lan ra các bộ phận khác
    Không sử dụng các thực phẩm không tốt cho vùng tiêm như thịt bò, xôi nếp, rau muống… và các loại thức uống chứa cồn, chứa nhiều chất kích thích
    Không thực hiện các biện pháp làm đẹp trong 2 tuần đầu tiên.

   

  5. Vì sao nên tiêm Botox thon gọn hàm tại ADONA Beauty

   

  Các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao tại ADONA Beauty sẽ là người thực hiện và chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ ca tiêm Botox thon gọn hàm cũng như kết quả làm đẹp.

    Đồng thời, với kỹ thuật tiêm bằng kim Canula, hoàn toàn không đau, không sưng, không để lại dấu vết tiêm thẩm mỹ… giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất, hạn chế tối đa các tác dụng phụ có thể xảy ra.

    Botox có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc, được chứng nhậnbởi cục FDA Hoa Kỳ, phù hợp theo quy định an toàn Bộ Y Tế.

   

  6. Khách hàng tiêm Botox thon gọn hàm tại ADONA Beauty

   

  Zalo
  Hotline