Thẩm mỹ mũi

Nâng Mũi Sụn Hàn Quốc và các sai lầm hay mắc phải

29-03-2024

Quả thật để sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bắt đầu từ việc tìm hiểu thông tin về các sai lầm hay mắc phải trong nâng mũi sụn Hàn Quốc.

Nâng mũi sụn Surgiform có thần kỳ như lời đồn?

23-05-2022

Không thể phủ nhận nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay. Sở hữu một chiếc mũi đẹp có thể giúp thay đổi hoàn toàn nhan sắc.

Sửa Mũi Hỏng: Khắc phục biến chứng (Điều tuyệt đối cần lưu ý)

20-07-2022

Chuyện sửa mũi hỏng sau phẫu thuật là điều không ai mong muốn. Bỏ thời gian, bỏ tiền bạc và cả sự kì vọng…chẳng ai muốn đổi lại là một chiếc mũi không được như ý. Vậy phải làm thế nào để tránh gặp phải những trường hợp mũi hỏng sau nâng đáng tiếc? Cách xử lý và các phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng sau phẫu thuật như thế nào…? “Tất tần tật” những điều đó sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết sau đây.

7 Cách vuốt mũi tẹt thành mũi cao tự nhiên cực đơn giản

31-07-2022

Mũi tẹt, mũi thấp vốn là một trong những khuyết điểm khiến nhiều người cảm thấy tự ti về gương mặt của mình. Nếu bạn đang mong muốn cải thiện dáng mũi, hãy tham khảo ngay 7 cách vuốt mũi tẹt thành mũi cao tự nhiên được lưu truyền từ dân gian sau nhé.

Nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa? Cách chăm sóc để mũi mau ổn định

15-10-2022

Sở hữu một chiếc mũi cao tự nhiên, thanh tú luôn là mong muốn của rất nhiều chị em. Thế nhưng trên thực tế không phải ai cũng sở hữu cho mình dáng mũi cao tự nhiên và nâng mũi là giải pháp biến ước mơ đó thành sự thật nhanh chóng. Tuy nhiên, băn khoăn nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa? Phải chăm sóc như thế nào để mũi nhanh ổn định luôn là băn khoăn được rất nhiều chị em quan tâm.

Nam giới có nên nâng mũi không? Giải đáp những câu hỏi liên quan

18-12-2022

Khi đề cập đến phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người chỉ nghĩ đến nhóm khách hàng của loại hình dịch vụ này là phụ nữ. Những bạn nam có mũi chưa đẹp cũng vì thế mà e ngại đi nâng mũi. Vậy nam giới có nên nâng mũi không và có những phương pháp nào dành cho nam không? Không chỉ hai câu hỏi này, bài viết sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến việc nâng mũi cho cánh mày râu.

Các biến chứng sửa lại mũi hỏng bạn nên lưu ý

23-03-2024

Quả là xui xẻo nếu như phải sửa mũi nhiều lần nhưng đừng quá lo lắng bởi ADONA sẽ cung cấp cho bạn các biến chứng sửa lại mũi hỏng bạn nên lưu ý để xử lý kịp thời nhé.

Zalo
Hotline