Thẩm mỹ mũi

Sau Khi Nâng Mũi Bị Tụ Dịch Cần Xử Lý Như Thế Nào?

28-06-2024

Nhiều phụ nữ mong muốn nâng mũi để cải thiện vẻ ngoài và tự tin hơn. Tuy nhiên, không ít người gặp phải tình trạng tụ dịch sau khi nâng mũi. Liệu tình trạng này có gây ra vấn đề gì bất thường không?

Nâng Mũi Nên Ăn Gì, kiêng gì? Những Lưu Ý Sau Khi Nâng Mũi

12-06-2024

Sau khi nâng mũi, việc chăm sóc sức khỏe và phục hồi là rất quan trọng. Dưới đây là một số gợi ý về chế độ ăn uống sau khi nâng mũi để hỗ trợ quá trình lành vết thương và phục hồi nhanh chóng, phù hợp với bạn mà thẩm mỹ viện ADONA gợi ý cho bạn ở bài viết sau đây.

Nên Nâng mũi Cấu Trúc hay Bán Cấu Trúc?

07-05-2024

Công nghệ tiên tiến đã mở ra nhiều lựa chọn cho việc chỉnh sửa hình dáng mũi. Trong số đó, việc nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc là hai phương pháp được ưa chuộng nhất. Vậy, bạn nên chọn phương pháp nào để nâng mũi? Và địa chỉ nào để nâng mũi có thể đảm bảo uy tín và mang lại kết quả đẹp? Hãy cùng Adona tham khảo thêm thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn.

Sửa mũi hỏng bằng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc

03-05-2024

Có nhiều trường hợp khách hàng đã phải đối mặt với những biến chứng không mong muốn do chọn nhầm nơi phẫu thuật không đảm bảo chất lượng. Vì vậy dịch vụ sửa mũi hỏng tại TP.HCM ngày càng được tìm kiếm. Adona đã phát triển dịch vụ Sửa mũi hỏng bằng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc để giúp mọi người có thể khắc phục những trường hợp mũi hỏng một cách hiệu quả.

Cần chuẩn bị gì trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc?

15-04-2024

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp thẩm mỹ để tái tạo và cấu trúc lại hình dáng của mũi một cách tự nhiên và hài hòa. Phương pháp này thường không sử dụng sụn tai như các phương pháp truyền thống khác, mà thay vào đó sử dụng các vật liệu sinh học để tạo ra kết quả tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của từng người.

Nâng Mũi Sụn Hàn Quốc và các sai lầm hay mắc phải

29-03-2024

Quả thật để sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bắt đầu từ việc tìm hiểu thông tin về các sai lầm hay mắc phải trong nâng mũi sụn Hàn Quốc.

Các biến chứng sửa lại mũi hỏng bạn nên lưu ý

23-03-2024

Quả là xui xẻo nếu như phải sửa mũi nhiều lần nhưng đừng quá lo lắng bởi ADONA sẽ cung cấp cho bạn các biến chứng sửa lại mũi hỏng bạn nên lưu ý để xử lý kịp thời nhé.

Nâng mũi sụn Surgiform có thần kỳ như lời đồn?

23-05-2022

Không thể phủ nhận nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay. Sở hữu một chiếc mũi đẹp có thể giúp thay đổi hoàn toàn nhan sắc.

Sửa Mũi Hỏng: Khắc phục biến chứng (Điều tuyệt đối cần lưu ý)

20-07-2022

Chuyện sửa mũi hỏng sau phẫu thuật là điều không ai mong muốn. Bỏ thời gian, bỏ tiền bạc và cả sự kì vọng…chẳng ai muốn đổi lại là một chiếc mũi không được như ý. Vậy phải làm thế nào để tránh gặp phải những trường hợp mũi hỏng sau nâng đáng tiếc? Cách xử lý và các phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng sau phẫu thuật như thế nào…? “Tất tần tật” những điều đó sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết sau đây.

Zalo
Hotline