TIÊM BOTOX

Tiêm xoá nhăn đuôi mắt

09-05-2024

Phương pháp tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt tại Adona giúp loại bỏ nếp nhăn quanh mắt giúp bạn trẻ hơn và botox còn có thể giúp khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn hơn, giảm nguy cơ chảy xệ của cơ mặt, vùng trán, mũi và rãnh cười xung quanh miệng, giúp giữ gìn vẻ trẻ trung cho khách hàng.

Tiêm xoá nếp nhăn trán

02-05-2024

Dịch vụ tiêm xoá nếp nhăn trán tại Adona được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ hiện đại nhất, giúp bạn xoá hết các nếp nhăn trẻ hoá da đánh bại thời gian.

Tiêm hạ gò má

14-05-2024

Tiêm Botox hạ gò má là một dịch vụ không phẫu thuật giúp làm thon gọn khuôn mặt, rất được lòng khách hàng tại Thẩm mỹ viện Adona. Phương pháp này giúp mang lại khuôn mặt hài hòa, trẻ trung, và giúp bạn thoát khỏi khuôn mặt ‘sát phu’ chỉ trong vòng 20 phút, không cần phẫu thuật và không gây đau đớn. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Adona tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp làm đẹp tuyệt vời này trong bài viết dưới đây nhé! 

Tiêm Botox giảm hôi Tay, Chân, Nách

10-05-2024

Phương pháp tiêm Botox giảm tuyến mồ hôi tại Adona được biết đến là một liệu pháp có hiệu quả trong việc kiểm soát tình trạng ra mồ hôi quá mức, còn được gọi là hyperhidrosis. Cơ chế hoạt động của Botox dựa trên việc ngăn chặn sự tiết lộ của acetylcholine, một chất dẫn truyền thần kinh, làm giảm sự hoạt động của các tuyến mồ hôi và từ đó làm giảm lượng mồ hôi được sản xuất.

Tiêm thon gọn vùng cơ bắp chân

02-05-2024

Dịch vụ tiêm thon bắt chân tại Adona được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ hiện đại nhất, giúp bạn sở hữu đôi chân thon gọn, quyến rũ, đầy tự tin. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất, an toàn và hiệu quả.

Tiêm thon gọn hàm

12-11-2021

Botox là một giải pháp thẩm mỹ tối giản, ít can thiệp, không gây đau đớn và không yêu cầu thời gian hồi phục dài. Đây là một lựa chọn được nhiều người trên toàn cầu, kể cả tại Việt Nam, lựa chọn để tiêm thon gọn hàm.

Tiêm Botox

01-12-2021

Nếp nhăn là dấu hiệu của lão hóa da xuất hiện theo thời gian. Chúng khiến cho biểu cảm gương mặt trông già nua và kém tươi tắn. Có nhiều phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm này, trong đó Botox là kỹ thuật được áp dụng khá thường xuyên. Vậy tiêm Botox là gì và ứng dụng của nó ra sao? Các bạn hãy cùng Thẩm mỹ viện Adona tìm hiểu ngay sau đây.

Zalo
Hotline