Hot TikToker Thành Ý Võ cùng hành trình đập mặt xây lại tại thẩm mỹ viện Adona

Ngày đăng: 25/10/2023 02:53 PM

  HOT TikToker Võ Thành Ý đã không ngần ngại chi 200 triệu đồng phẫu thuật trượt xương cằm và hạ hàm hô để chỉnh tu lại nhan sắc.

  Hình ảnh mới nhất sau cuộc phẫu thuật của Ý nhận được nhiều lời khen tích cực từ phía người hâm mộ, dù gương mặt vẫn còn hơi sưng nhưng đã thon gọn hơn trước, các đường nét thanh thoát và hài hòa hơn.

  TikToker Võ Thành Ý chơi lớn chi hơn 200 triệu để tân trang diện mạo

  Võ Thành Ý sinh năm 1999, có biệt danh khá dễ thương là Má Cám. Anh là một chàng trai đa tài và hài hước.

  Hot TikToker Võ Thành Ý chơi lớn chi 200 triệu để “trùng tu nhan sắc” tại ADONA

  Võ Thành Ý hay còn gọi là Má Cám, sinh năm 1999 là một chàng trai đa tài và hài hước

  Với khả năng makeup cực đỉnh, anh đã biến hình từ trẻ thành già, từ nam thành nữ khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Đến nay, Võ Thành Ý đã trở thành cái tên đã quá quen thuộc với giới trẻ Việt.

  Kênh Tik Tok của anh hiện sở hữu gần 12 triệu follow, cùng với đó là nhiều video biến hình triệu view, lọt top xu hướng.

  Hot TikToker Võ Thành Ý chơi lớn chi 200 triệu để “trùng tu nhan sắc” tại ADONA

  Thành Ý sở hữu nhiều video biến hình triệu view, lọt top xu hướng

  Không chỉ tập trung đầu tư sáng tạo nội dung, Thành Ý còn chăm chút cho ngoại hình của mình. Nhưng khuôn mặt của anh vốn khá nam tính, không mấy hài hòa. Chính vì thế với hy vọng có gương mặt xinh đẹp, thanh thoát hơn để xây dựng những nội dung mới hoàn toàn cho người hâm mộ, anh đã quyết định chi 200 triệu để “trùng tu nhan sắc, tân trang diện mạo”.

  Giật mình với diện mạo mới sau khi trượt xương cằm và hạ hàm hô của Võ Thành Ý

  Thành Ý tiết lộ, trước đây anh đã từng tiêm Filler má, thu cánh mũi, tiêm cằm, chỉnh sửa răng, tiêm môi. Thế nhưng kết quả nhận được vẫn chưa được ưng ý cho lắm. Chính vì thế, dù giá khá “chát” nhưng Hot TikToker vẫn chấp nhận dao kéo thêm lần nữa để bản thân trở nên đẹp hơn.

  Hot TikToker Võ Thành Ý chơi lớn chi 200 triệu để “trùng tu nhan sắc” tại ADONA

  Dù giá khá “chát” nhưng Hot TikToker vẫn chấp nhận bỏ thêm 200 triệu dao kéo thêm lần nữa để bản thân trở nên đẹp hơn

  Sau khi nghe những tư vấn chuyên sâu từ các bác sĩ, Ý đã quyết định phẫu thuật trượt xương cằm và hạ hàm hô.

  Sau hơn 120 phút thực hiện phẫu thuật trượt xương cằm và hạ hàm hô, gương mặt của TikToker Võ Thành Ý đã được cải thiện trông thấy, nhìn thon gọn hơn rất nhiều

  Sau hơn 120 phút thực hiện ca phẫu thuật, gương mặt của TikToker Võ Thành Ý đã được cải thiện trông thấy, nhìn thon gọn hơn rất nhiều. Không những vậy, các đường nét trên mặt của Ý cũng hài hòa hơn trước. Kết quả này xứng đáng với nỗ lực không ngừng nghỉ của anh cùng đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện.

  Hot TikToker Võ Thành Ý chơi lớn chi 200 triệu để “trùng tu nhan sắc” tại ADONA

  Dù vẫn chưa phục hồi hoàn toàn nhưng, Ý đã khá hài lòng với ngoại hình của mình sau lần dao kéo này

  Mới đây Má Cám đã công khai diện mạo mới của mình sau khi phẫu thuật trên TikTok và nhận về nhiều lời khen tích cực và sự ủng hộ từ phía người hâm mộ. Dù vẫn chưa phục hồi hoàn toàn nhưng, Ý đã khá hài lòng với ngoại hình của mình sau lần dao kéo này.

  Đừng để ngoại hình trở thành rào cản to lớn đối với giấc mơ của bản thân. Hãy cứ cố gắng hết mình và đặt niềm tin vào thẩm mỹ viện uy tín. Đội ngũ bác sĩ tu nghiệp, có chứng chỉ quốc tế cùng hệ thống trang thiết bị tân tiến, công nghệ đạt chuẩn sẽ giúp bạn lột xác, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

  Zalo
  Hotline