Tin tức

Nên Nâng mũi Cấu Trúc hay Bán Cấu Trúc?

07-05-2024

Công nghệ tiên tiến đã mở ra nhiều lựa chọn cho việc chỉnh sửa hình dáng mũi. Trong số đó, việc nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc là hai phương pháp được ưa chuộng nhất. Vậy, bạn nên chọn phương pháp nào để nâng mũi? Và địa chỉ nào để nâng mũi có thể đảm bảo uy tín và mang lại kết quả đẹp? Hãy cùng Adona tham khảo thêm thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn.

Sửa mũi hỏng bằng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc

03-05-2024

Có nhiều trường hợp khách hàng đã phải đối mặt với những biến chứng không mong muốn do chọn nhầm nơi phẫu thuật không đảm bảo chất lượng. Vì vậy dịch vụ sửa mũi hỏng tại TP.HCM ngày càng được tìm kiếm. Adona đã phát triển dịch vụ Sửa mũi hỏng bằng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc để giúp mọi người có thể khắc phục những trường hợp mũi hỏng một cách hiệu quả.

Cần chuẩn bị gì trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc?

15-04-2024

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp thẩm mỹ để tái tạo và cấu trúc lại hình dáng của mũi một cách tự nhiên và hài hòa. Phương pháp này thường không sử dụng sụn tai như các phương pháp truyền thống khác, mà thay vào đó sử dụng các vật liệu sinh học để tạo ra kết quả tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của từng người.

Mạng xã hội tác động như thế nào đến nhu cầu làm đẹp? Tốt hay xấu?

30-03-2024

Sức ảnh hưởng của mạng xã hội đến con người ở hiện tại đang ở mức đáng báo động nhưng đây cũng là con dao 2 lưỡi. Thế nên việc giới trẻ đua theo nhu cầu làm đẹp sau khi dùng mạng xã hội là điều tất yếu.

Xu hướng thẩm mỹ phổ biến năm 2024

30-03-2024

Khi nền kinh tế vấp phải những sự khó khăn kéo theo sự thay đổi trong nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng. Hãy cùng ADONA điểm qua xu hướng thẩm mỹ đang nổi lên trong năm 2024 nhé!

Tác hại của cắt mí mắt: Tiềm ẩn rủi ro cao cho phái đẹp

29-03-2024

Việc sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để trùng tu nhan sắc tất nhiên sẽ chẳng có gì xấu thế nhưng nếu không tìm hiểu đầy đủ về những tác hại, bạn sẽ không may trở thành người đen đủi đấy.

Nâng Mũi Sụn Hàn Quốc và các sai lầm hay mắc phải

29-03-2024

Quả thật để sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bắt đầu từ việc tìm hiểu thông tin về các sai lầm hay mắc phải trong nâng mũi sụn Hàn Quốc.

Nên lựa chọn cắt mí Full Deep hay Mini Deep?

28-03-2024

Bạn đang có ý định làm cắt mí nhưng lại chưa biết là nên dùng phương pháp Full Deep hay Mini Deep. ADONA sẽ giải quyết nỗi lo của bạn thông qua bài viết sau đây!

Cắt mí hỏng - ADONA giải quyết nỗi lo của bạn

27-03-2024

Bạn là người xui xẻ khi đang gặp phải tình trạng cắt mí không như mong muốn. Đừng quá lo lắng bởi ADONA sẽ giải quyết nỗi lo về cắt mí hỏng của bạn.

Zalo
Hotline