Tình trạng đầu mũi hếch là như thế nào ?

Ngày đăng: 15/02/2023 09:49 AM

  1. Thế nào là đầu mũi bị hếch?

  Đầu mũi ngắn hếch chủ yếu là do hình dạng của đầu mũi không cân đối so với tổng thể dáng mũi và khuôn mặt; đầu mũi bị hỉnh lên cao khi nhìn nghiêng, lỗ mũi lộ rõ khi nhìn trực diện chiếc mũi trở nên thô kệch, xấu xí.

   

  Nhầm lẫn giữa mũi hỉnh và mũi hếch? Tướng mũi hỉnh tốt hay xấu?


  Đầu mũi bị ngắn hếch có thể do bẩm sinh hoặc di truyền, một số  ít trường hợp là do các chấn thương, tai nạn hay do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng gây ra.

   

  Về mặt ngoại hình thì dáng mũi ngắn hếch bị đánh giá thấp về tính thẩm mỹ. Về mặt phong thủy, dáng mũi hếch cũng thường không gặp vận may. Người có đầu mũi bị ngắn hếch thường lận đận trong đường tình duyên, trong cuộc sống thì không gặp được may mắn, sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn.

   

  2. Hình ảnh người mũi hếch

  Hình ảnh người mũi hếch không quá khó để bắt gặp trong đời sống hằng ngày. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thể nhận diện mũi hếch thông qua miêu tả sơ bộ từ người khác. Mũi hếch đối với nam hay nữ đều gây ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ. Dưới đây là một số hình ảnh và đặc điểm của nam mũi hếch và nữ mũi hếch bạn nên tham khảo.

   

  a. Tình trạng nam mũi hếch

  Con trai gặp tình trạng mũi hếch khiến khuôn mặt trông không bảnh bao. Họ thường bị coi là những người có tính cách hời hợt, vô tâm, ích quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Đàn ông mũi hếch trông kém đứng đắn, chững chạc do gương mặt bị mất đi sự hài hòa. Do chiếc mũi ngắn hếch kém duyên nên nhiều lúc họ cố gắng tạo dựng nhiều mối quan hệ nhưng cũng gặp trắc trở.

   

   

  b. Tình trạng nữ mũi hếch

  Cũng giống như nam mũi ngắn hếch, nữ bị mũi hếch gặp bất lợi lớn về mặt ngoại hình. Sở hữu đầu mũi bị hếch lên khiến gương mặt trông thô kệch gây mất thiện cảm đối với đối phương. Và dáng mũi này nếu không được cải thiện sẽ khiến bạn nữ mũi hếch bị cản trở trong đường tình duyên, khó tìm được một nửa ưng ý và yêu thương mình.

   

  Nhân tướng học đánh giá mũi hếch và cách khắc phục

   

  3. Khắc phục mũi hếch bằng nâng mũi tại thẩm mỹ viện Adona

  Tại thẩm mỹ viện Adona đội ngũ bác sĩ sẽ dựa vào kết quả chụp CT 3D Pro để hiểu rõ cấu trúc mũi, từ đó đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp nhất cho bạn.

   

   

  Hơn nữa, Adona còn tập trung đầu tư về cơ sở vật chất, trang bị các loại máy móc và thiết bị tiên tiến, phục vụ cho cả quá trình từ chẩn đoán – phẫu thuật đến chăm sóc hậu phẫu, đảm bảo mang lại độ an toàn và kết quả tốt nhất cho mỗi ca nâng mũi cấu trúc, mang lại dáng mũi hoàn thiện hơn.

   

  Việc áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc để chữa mũi hếch sẽ mang lại cho chị em dáng mũi đẹp như ý và bền vững do can thiệp nhiều vị trí trên mũi để tái lập cấu trúc mũi. Điểm phù hợp nhất của phương pháp này với mũi hếch đó chính là khả năng kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả, tạo lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ gọn thay vì lộ rõ như mũi hếch ban đầu.

   

  Tuy nhiên, phương pháp này cần các chị em lựa chọn cơ sở nâng mũi hếch thật uy tín để thực hiện. Bởi kỹ thuật nâng mũi cấu trúc khá phức tạp, cần đội ngũ bác sĩ lâu năm và lành nghề.

   

  Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn hơn 10 năm kinh nghiệm và hơn 20.000 ca nâng mũi thành công. Adona tự tin mang đến cho khách hàng một dáng mũi đẹp, cá nhân hóa cho từng gương mặt khác nhau. Đồng thời khi lựa chọn nâng mũi tại Adona bạn còn được hưởng 3 “Đặc Quyền” sau:

  • Tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật
  • Được ngồi dậy xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu

   

   

  Tóm lại, không ai mong muốn sở hữu đầu mũi bị hếch. Nhưng nếu không may gặp tình trạng này, chúng ta cũng đừng quá tự ti, mặc cảm, vì dáng mũi này hoàn toàn có thể được cải thiện bởi những phương pháp thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến. Mong rằng bạn đọc đã hiểu thêm về dáng mũi bị hếch và sớm tìm được phương án khắc phục nó nến đang gặp phải.

  Zalo
  Hotline