Top 7 dáng cằm đẹp nhất, mang đến may mắn cho người sở hữu

Ngày đăng: 28/08/2023 03:18 PM

  Cằm như thế nào là đẹp? - Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

  Những dáng cằm đẹp nhất hiện nay

   

  Dáng cằm đẹp là như thế nào? 

  Để nhận biết dáng cằm đẹp theo quan niệm thẩm mỹ, chúng ta có thể căn cứ vào những dấu hiệu sau đây: 

  • Dáng cằm cân đối, hài hòa với tỷ lệ gương mặt và các bộ phận khác trên gương mặt. 
  • Cằm có độ dài, độ cong, độ nhọn cân đối với vùng má. 
  • Môi nằm ngoài đường nối cằm và nhân trung. 

   

  Tổng hợp 7 dáng cằm đẹp nhất theo quan niệm nhân tướng học 

  Ngoài quan niệm thẩm mỹ, các bạn cũng có thể xác định dáng cằm đẹp theo quan niệm nhân tướng học. Sau đây là các loại cằm đẹp nhất, mang đến nhiều may mắn cho nam giới lẫn nữ giới: 

   

  Cằm chẻ

  Từ xa xưa, ông bà ta đã quan niệm cằm chẻ là một dáng cằm đẹp, giúp nam giới và nữ giới trở nên quyến rũ, nổi bật hơn. Theo nhân tướng học, đa phần nam giới có cằm chẻ đều đa tài, thông minh nên có sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. Ngoài ra, họ cũng là người có tầm nhìn xa nên có cuộc sống đầy đủ về mặt vật chất và không phải lo lắng về vấn đề tài chính khi về già. 

   

  Đối với nữ giới có cằm chẻ, họ cũng thường gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp lẫn tình duyên. Bên cạnh đó, họ cũng luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống nên hậu vận khá an nhàn. 

   

  Cằm chẻ là như thế nào? Xem tướng con gái cằm chẻ

  Cằm chẻ là một dáng cằm tốt theo quan niệm tướng số

   

  Cằm đầy đặn

  Hầu hết nam giới có dáng cằm đầy đặn thường có khuôn mặt phúc hậu và là mẫu người đàn ông của gia đình. Đặc biệt, họ cũng là người có tài quản lý tài chính nên dành dụm được một khối tài sản lớn và có hậu vận tốt. 

   

  Tương tự nam giới thì nữ giới có dáng cằm đầy đặn cũng là mẫu phụ nữ của gia đình, chăm sóc cho chồng con cái rất chu đáo. 

   

  Xem tướng cằm qua 11 dáng để nói lên vận mệnh của bạn ra sao

  Những người có dáng cằm đầy đặn thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

   

  Cằm dài

  Dáng cằm dài là dáng cằm khá tốt và được nhiều người mong muốn sở hữu. Những người đàn ông có dáng cằm dài đều là người trượng nghĩa, luôn quan tâm đến lợi ích chung của tập thể. Bên cạnh đó, họ cũng là người biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân nên có hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. 

   

  Còn những người phụ nữ có dáng cằm dài thì đều có sự nghiệp ổn định nhưng có đường tình duyên lại khá lận đận vì hy sinh quá nhiều. 

   

   

  Con trai mặt dài cằm nhọn nói lên điều gì?

  Những người đàn ông có dáng cằm dài có sự nghiệp rất thành công

   

  Cằm nhọn

  Đa phần những người đàn ông có dáng cằm nhọn đều có năng khiếu nghệ thuật và thường làm việc trong lĩnh vực hội họa hoặc âm nhạc. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thử thách khi bắt đầu lập nghiệp nhưng sự nghiệp của họ sẽ lên nhanh như diều gặp gió khi bước qua tuổi 30. 

   

  Với những người phụ nữ có dáng cằm nhọn thì họ có tính cách hòa đồng và sống tình cảm nên tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội vững chắc. Hơn thế nữa, họ cũng là người có hậu vận tốt, luôn chỉnh chu trong mọi việc nên không phải lo nhiều về tiền bạc khi về già. 

   

  Cằm nhọn là gì? Tướng số tốt hay xấu? Sao Việt cằm nhọn đẹp – Cty CP Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center

  Cằm nhọn là dáng cằm nhiều người mong muốn sở hữu

   

  Cằm vuông

  Cằm vuông là dáng cằm tốt trong thuật tướng số vì mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Những người đàn ông có dáng cằm vuông có tính cách điềm tĩnh, suy nghĩ chín chắn và luôn chịu trách nhiệm cho mọi quyết định của mình nên xây dựng được sự nghiệp vững chắc từ khi còn rất trẻ. Tuy nhiên, nam giới có dáng cằm này không nên kết hôn quá sớm để tránh nguy cơ tan vỡ. 

   

  Đối với những người phụ nữ có dáng cằm vuông thì có sự nghiệp không quá thành công nhưng lại được nhiều người yêu mến vì có tính cách mạnh mẽ, chịu thương chịu khó. 

   

  Cằm vuông là gì và cách khắc phục cằm vuông hiệu quả – Thẩm Mỹ Viện Tấm

  Angelina Jolie là một trong những người có dáng cằm vuông đẹp nhất

   

  Cằm tròn

  Theo nhân tướng học, những người đàn ông có dáng cằm tròn thường có tài năng lãnh đạo, khả năng kiểm soát tài chính tốt và rất yêu thương vợ con. Còn những người phụ nữ có dáng cằm này thì rất lương thiện, luôn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. 

   

  Tiêm Cằm Tròn Tài Lộc Là Gì? Có Nên Không? Giá Bao Nhiêu?

  Những người có dáng cằm tròn thường tốt bụng, dễ gần

   

  Cằm 2 ngấn 

  Hầu hết những người có tướng cằm 2 ngấn đều có sự nghiệp thành công và hậu vận tốt. Bên cạnh đó, họ cũng là những người sống tình cảm, luôn hy sinh vì gia đình nên có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. 

   

  Những dáng cằm không tốt trong nhân tướng học 

  Ngoài việc tìm hiểu các loại cằm đẹp kể trên, các bạn cũng nên tham khảo 3 dáng cằm không tốt trong nhân tướng học sau đây: 

   

  Cằm nhô về phía trước

  Cằm nhô về phía trước là một dáng cằm không tốt, báo hiệu người sở hữu có cuộc sống lận đận, phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Hầu hết những người đàn ông có phần cằm nhô về phía trước đều có tính cách khá bảo thủ, không chịu lắng nghe lời góp ý từ người khác. 

   

  Dáng cằm nhô về phía trước cũng ảnh hưởng đến tướng số của nữ giới khá nhiều, báo hiệu cuộc sống của họ sẽ khá cơ cực. Ngoài ra, dáng cằm này còn khiến gương mặt bị lệch và khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp. 

   

  Tướng Cằm Nhô Ra Phía Trước Của Nam Và Nữ Trong Nhân Tướng Học

  Những người có dáng cằm nhô về phía trước nên lựa chọn các thủ thuật can thiệp để khắc phục khuyết điểm

   

  Cằm thu vào bên trong

  Cằm thu vào bên trong hay còn gọi là cằm lẹm cũng là dáng cằm rất xấu trong nhân tướng học, khiến người sở hữu có thể gặp nhiều vận xui. Những người đàn ông có dáng cằm này đều không quyết đoán, luôn do dự trước mỗi quyết định của mình. Bên cạnh đó, họ cũng là người sống khá khép kín và ngại giao tiếp với người khác. 

   

  Khác với nam giới, những người phụ nữ có dáng cằm thu vào bên trong rất dễ gần, hòa đồng và có sự nghiệp thăng tiến nhanh. Tuy vậy, họ lại thường bị người khác lừa gạt vì quá tin người. 

   

  Cằm ngắn 

  Đa phần những người đàn ông có dáng cằm ngắn thường có tính cách bảo thủ, hành động cảm tính. Không chỉ vậy, họ cũng là người khá tiêu cực và bi quan nên có cuộc sống không mấy hạnh phúc. Còn những người phụ nữ có dáng cằm này thì gặp nhiều lận đận trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên. 

   

  Cằm ngắn tròn là gì? Để kiểu tóc? Xem tướng số Nam, Nữ

  Sự khác nhau giữa cằm ngắn và cằm chuẩn

   

  Những cách sở hữu dáng cằm đẹp an toàn, hiệu quả nhất

  Để sở hữu dáng cằm đẹp nhanh chóng, các bạn có thể lựa chọn những dịch vụ sau tại trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất: 

   

  Gọt cằm

  Thông qua phương pháp mổ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách phần xương hàm và mài xương theo tỷ lệ đã căn chỉnh từ trước. Sau khoảng 1-3 tháng thực hiện phương pháp gọt cằm, gọt hàm các bạn sẽ sở hữu dáng cằm thon gọn, cân đối với gương mặt. 

   

  Độn cằm

  Tương tự gọt cằm thì độn cằm cũng là phương pháp can thiệp dao kéo ở phần khoang miệng. Chính vì thế, các bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn những phương pháp này, nhất là khi có cơ địa nhạy cảm. 

   

  Tiêm Filler 

  Tiêm Filler cằm là phương pháp tạo dáng cằm chuẩn đẹp trong thời gian nhanh chóng. Đây cũng là phương pháp không xâm lấn nên rất an toàn, không gây ra cảm giác đau đớn nào cho khách hàng. 

   

  Phương pháp tiêm Filler cằm có thể duy trì hiệu quả trong 1-2 năm

   

  Qua bài viết trên, chúng ta đã phần nào hiểu rõ các dáng cằm đẹp nhất theo quan niệm nhân tướng học. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên massage vùng cằm thường xuyên để giúp gương mặt, cân đối, hài hòa hơn. 

  Zalo
  Hotline