Trẻ hoá da PRP (tế bào gốc tự thân)

Ngày đăng: 22/11/2021 12:50 PM

  1. Công nghệ cấy tế bào gốc tự thân PRP là gì?

   

  PRP là từ viết tắt của Platelet Rich Plasma được hiểu là huyết tương giàu tiểu cầu. Công nghệ thẩm mỹ này không tiến hành phẫu thuật, sử dụng tế bào tự thân được trích từ máu của người điều trị. Sau đó, đưa vào hệ thống trích lọc để loại bớt những hồng cầu, bạch cầu, chỉ giữ lại tiểu cầu.

  Để trị liệu bằng phương pháp cấy tế bào gốc tự thân PRP, bác sĩ tiến hành lấy 40ml máu tự thân. Máu qua li tâm để loại bỏ những tạp chất, tăng cường tiểu cầu, tách phần huyết tương giàu tiểu cầu. Sau đó, làm dưỡng chất chính trong quá trình chăm sóc da chuyên sâu da mặt.

  Tầm khoảng 2 – 3 tuần huyết tương sẽ chuyển hóa và tạo thành tế bào mới, tăng cường Collagen kích thích sự tăng trưởng liên kết giữa các nguyên bào sợi. Phương pháp này nhằm khắc phục tình trạng da chảy xệ, nhăn nheo, mang lại làn da căng bóng và trẻ trung.

  PRP – Hồi sinh làn da từ tế bào gốc - Trang Hà Beauty & Spa

   

  2. Ưu điểm của công nghệ cấy tế bào gốc tự thân PRP

   

  Công nghệ làm đẹp cấy tế bào gốc tự thân PRP được nhiều trung tâm hay bệnh viện thẩm mỹ đưa vào để phục vụ nhu cầu cho chị em phụ nữ. Phương pháp này với những ưu điểm như sau:

  + Làn da được trẻ hóa từ sâu bên trong: Cấy tế bào gốc tự thân PRP giàu thành phần nhân tố dinh dưỡng trưởng phát triển sẽ được đưa trực tiếp vào những vùng da bị lão hóa, nhiều nếp nhăn. Nhằm mang lại một làn da căng mịn màng, săn chắc hơn.

  + Cấy tế bào gốc tự thân PRP mang tính an toàn: Bác sĩ tiến hành trích một lượng máu rất nhỏ từ chính khách hàng, đưa vào máy li tâm, trích lọc lấy một thành phẩm huyết tương giàu tiểu cầu. Sử dụng huyết tương tự thân mang tính an toàn cao, nên mọi người có thể an tâm khi thực hiện.

  + Duy trì kết quả lâu dài: Kết quả cấy tế bào gốc tự thân PRP có thể kéo dài tầm khoảng từ 6 tháng đến 2 năm, tùy theo cơ địa của mỗi người.

  + Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Áp dụng phương pháp này không có sự can thiệp của dao kéo. Chỉ tiến hành gây tê tại chỗ nên sẽ không gây ra những tác dụng khác trên cơ thể. Bởi vậy không làm mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

   

  3. Khách hàng phù hợp với cấy tế bào gốc tự thân

   

  + Trẻ hóa da bằng tinh chất tự nhiên:

  Áp dụng cho những bạn làn da chỉ có tình trạng chảy xệ nhẹ, kém đàn hồi, có nếp nhăn, da không đều màu. Mong muốn có làn da đẹp mịn màng, săn chắc và căng mượt

  + Trẻ hóa da bằng cấy tế bào gốc:

  Áp dụng cho những trường hợp làn da lão hóa khá nặng, nếp nhăn thấy rõ, lỗ chân lông hơi to, da thiếu sức sống. Mong muốn sở hữu làn da căng mịn, săn chắc, tươi trẻ và trắng sáng tự nhiên.

  + Trẻ hóa da bằng cấy tế bào máu tự thân PRP:

  Cũng áp dụng cho trường hợp tương tự như cấy tế bào gốc nhưng da kèm thêm hiện tượng sẹo lõm, rỗ, lỗ chân lông to. Mong muốn có làn da phẳng mịn, săn chắc, sáng hồng rạng rỡ.

   

  5. Quy trình chuẩn thực hiện cấy tế bào gốc tự thân PRP

   

  Quá trình thực hiện cấy tế bào gốc tự thân PRP được tiến hành thực hiện theo 6 bước cụ thể như sau:

   

  Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

  Khách hàng sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám tình trạng da mặt hiện tại. Tư vấn phương pháp trị liệu phù hợp với khuyết điểm. Chụp hình trước khi điều trị.

   

  Bước 2: Lấy máu của người trị liệu

  Bác sĩ tiến hành chiết xuất quy chuẩn để tách PRP từ khoảng 20ml màu của người điều trị.

   

  Bước 3: Tiến hành gây tê

  Thoa kem gây tê khoảng tầm 20 phút. Nhằm mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn hơn cho khách hàng trong suốt quá trình trị liệu.

   

  Bước 4: Làm sạch da

  Bác sĩ tiến hành thực hiện quy trình làm sạch da quy chuẩn với công nghệ cung cấp Oxy cho làn da bằng công nghệ Jet Peel.

   

  Bước 5: Tiến hành cấy tế bào gốc tự thân PRP

  Tùy vào từng trường hợp của khách hàng bác sĩ sẽ áp dụng hình thức thúc đẩy tế bào hay cấy tế bào trực tiếp vào những vùng cần được điều trị.

   

  Bước 6: Đánh giá tổng quát quá trình trị liệu

  Kết thúc quá trình thực hiện khách hàng sẽ đánh giá tổng quát về quá trình trị liệu và kết quả sau khi trị liệu.

  Zalo
  Hotline