Điêu khắc chân mày 6D

Ngày đăng: 20/11/2021 03:35 PM

  Điêu khác chân mày 6D

   

  Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu ngay cho mình cặp chân mày đẹp cuốn hút, cho nên để khỏa lắp đi vẻ ngoài thiếu hoàn hảo đó đa phần chị em phải make-up. Dù vậy không phải ai cũng có đủ điều kiện thời gian, kinh tế để tham gia lớp học make-up bài bản chuyên nghiệp, chưa kể đã học rồi nhưng vì không khéo tay cho nên đa số chị em lại không thể tự tô vẽ cho mình được cặp chân mày đẹp tự nhiên, thêm điều bất lợi lớn đó là mỗi ngày chị em phải mất khá nhiều thời gian cho việc này. Chính vì tất cả các điểm hạn chế trên cũng như sự thấu hiểu về nhu cầu làm đẹp theo xu hướng tự nhiên ngày càng cao của chị em phụ nữ, Thẩm mỹ ADONA đã cho ra đời công nghệ Điêu khác chân mày 6D nhằm mang đến cho chị em phụ nữ vẻ đẹp rạng ngợi và tự nhiên nhất.

   

  1. Làm thế nào để có được cặp chân mày tự nhiên - sợi chân mày trông như thật?

   

    Kỹ thuật Điêu khác chân mày 6D được thẩm mỹ ADONA thực hiện trên thiết bị đặc biệt được phối hợp cùng các chuyên gia chế tác là thiết bị độc quyền và mới nhất tại Adona, thiết bị độc quyền này cùng phương pháp kỹ thuật do chính chuyên gia thẩm mỹ Adona sáng chế ra sẽ tạo nên những sợi lông 6D - 8D rất thật, rất tự nhiên, từng sợi lông mày mỏng, mịn sống động trên đôi chân mày sẽ đem đến cho bạn một cặp chân mày đẹp và tự nhiên như thật.

  Điêu khắc chân mày - Những lưu ý bạn nhất định phải biết DK Eyebrows

  2. Ưu điểm

   

  Kỹ thuật điêu khắc chân mày 6D-8D tạo từng sợi lông chân mày tự nhiên, mềm mỏng, có gốc có ngọn, nhìn y hệt sợi lông thật của chân mày. Vì quan niệm về cái đẹp là nhìn phải thật tự nhiên mà không bị bó buộc theo một khuôn khổ bất kỳ, cho nên kỹ thuật tạo lông chân mày 6D - 8D Hàn Quốc sẽ tự nhiên, trông giống như lông chân mày thật chỉ với 15 phút lướt nhẹ trên da không đau, không sưng, không chảy máu.
  Đặc biệt đối với những khách hàng có lông mày quá mỏng, lợt hoặc mất lông mày do treo chân mày nên áp dụng kỹ thuật này vì tạo nên độ thật của sợi lông vừa mỏng,vừa mềm mại, tự nhiên. Hiện nay nam giới đặc biệt yêu thích kỹ thuật này vì nó rất tự nhiên và làm nên đôi chân mày như thật.

   

  3. QUY TRÌNH THỰC HIỆN ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D-8D HÀN QUỐC

   

  Bước 1: Kiểm tra và tư vấn
  Chuyên viên sẽ kiểm tra tình trạng lông mày của khách hàng, tư vấn các khuyết điểm cần khắc phục trên lông mày, chỉnh dáng lông mày theo tỷ lệ sao cho phù hợp với khuôn mặt, độ tuổi và phong cách của từng khách hàng (đặc biệt Adona còn thiết kế linh động chân mày theo xu hướng của phụ nữ Châu Âu)
  Bước 2: Tạo dáng chân mày
  Qúy khách hàng được thiết kế chân mày bởi đội ngũ chuyên viên giỏi giàu kinh nghiệm có năng khiếu thẩm mỹ cao, được đào tạo và lãnh hội nhiều phương pháp từ các nước có công nghệ làm đẹp hàng đầu.
  Mỗi người đều có một khuôn mặt khác nhau vì thế nên khâu tạo dáng chân mày là rất quan trọng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm chúng tôi hiểu rõ điều đó và luôn chăm chút cho từng khách hàng của mình, mỗi khách hàng sẽ là một dáng chân mày khác nhau, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt và cá tính của mỗi người.
  Bước 3: Chọn màu đậm nhạt, phù hợp với màu lông chân mày, nước da.
  Bước này cực kỳ quan trọng và được đội ngũ chuyên viên Tư Vấn dày dặn kinh nghiệm trực tiếp tư vấn nhằm đảm bảo chọn tone màu phù hợp nhất cho tình trạng chân mày và nước da hiện tại.
  Bước 4: Ủ tê và tiến hành điêu khắc
  Trước khi điêu khắc, các chuyên viên sẽ tiến hành ủ thuốc tê đặc biệt, và lành tính trong vòng 30 – 40 phút., sau khi ủ tê đúng thời gian quy định chuyên viên sẽ tiến hành điêu khắc bằng thiết bị và phương pháp độc quyền của Adona.
  Bước 5: Kiểm tra
  Sau khi chuyên viên kỹ thuật làm xong, khách hàng sẽ được Quản Lý kỹ thuật phòng phun kiểm tra tỉ mĩ lại lần cuối nhằm đảm bảo tác phẩm sau khi chuyên viên làm xong đạt tới độ hoàn hảo tối đa.
  Bước 6: Dặn dò
  Đối với những sản phẩm đã qua kiểm tra của Quản Lý kỹ thuật sẽ được chuyển sang bộ phận chắm sóc khách hàng dặn dò kỹ về cách vệ sinh, cách dưỡng, cách chắm có sao cho đảm bảo sau quá trình bong tróc sản phẩm sẽ đẹp hoàn hảo nhất.
  Sau khi điêu khắc, để hàng lông mày hoàn thiện, lên dáng nét và màu chuẩn, khách hàng vui lòng ghi nhớ các lưu ý chăm sóc sau:
  • Hạn chế cho vùng lông mày vừa điêu khắc tiếp xúc với nước trong vòng 1 ngày đầu.
  • Bôi kem dưỡng được phát theo hướng dẫn của chuyên viên Adona để mau bong tróc lớp mày và giữ màu lâu phai
  • Tuyệt đối không dùng tay gỡ, cậy vẩy mà để lông mày bong tự nhiên.Ngoài những lưu ý chăm sóc trên, khách hàng không cần phải uống thêm các loại thuốc kháng sinh nào khác.

   

   

  Zalo
  Hotline