Phun nốt ruồi phong thuỷ

Ngày đăng: 26/11/2021 04:20 PM

  1. Giải mã về nốt ruồi son

   

  Nốt ruồi son được biết đến là nốt ruồi mang ý nghĩa may mắn. Nốt ruồi son là các chấm nhỏ, phình nhẹ có màu đỏ hoặc hồng, có thể xuất hiện ở bất cứ nơi nào trên cơ thể.Tuy nhiên, theo cái nhìn của y học, các nốt ruồi son đôi khi lại là dấu hiệu của một vài bệnh lý về mạch máu.

  Theo nhân tướng học, không phải nốt ruồi son nào cũng có thể mang lại vận khí tốt cho người sở hữu. Chúng mọc ở đúng nơi có vị trí đẹp thì mới đem lại sự may mắn và ngược lại. Dưới đây là top 10 vị trí nốt ruồi son mang lại may mắn và tài lộc cho bạn. 

  a. Nốt ruồi son trên trán

  Trán là một vị trí quan trọng với khuôn mặt của mỗi người. Nếu nốt ruồi son xuất hiện tại vị trí này cho thấy người này vốn được định sẵn số giàu sang, hầu bao rủng rỉnh, tài lộc dồi dào, thường không phải toan các vấn đề về tiền bạc. Người này thường có quý nhân phù trợ, do vậy gặp dữ hóa lành, gặp khó hóa dễ. Do vậy hậu vận sau này cũng rất an nhàn. 

   

  b. Nốt ruồi son ở ngực

  Được được cho là một trong những vị trí nốt ruồi son mang lại may mắn cho người chủ sở hữu. Phụ nữ có nốt ruồi son trên ngực thường là người có tướng “vượng phu ích tử”, hôn nhân viên mãn, là mẫu phụ nữ của gia đình, sinh được con trai quý tử. Nếu chưa có gia đình thì người phụ nữ thường có số đào hòa. Trong cuộc sống, họ thường có quý nhân phù trợ, cho nên ít gặp phải trở ngại hay sóng gió. Ngoài ra, nốt ruồi son tại đây còn cho thấy bạn là người có tính cách cởi mở, hòa đồng nên được nhiều người yêu mến

   

  c. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

  Nốt ruồi tại đây mang ý nghĩa về tiền bạc, tài lộc. Những người có nốt ruồi son trong lòng bàn tay thường rất tài giỏi, thông minh. Họ giỏi tính toán, giỏi kinh doanh, biết nhìn xa, lại được ban lộc phú quý nên cuộc sống dư dả tiền bạc, sung túc. Nốt ruồi son mang lại may mắn, lại nằm ngay trong lòng bàn tay nên được ví như việc người này luôn cầm chắc mọi điều, do vậy họ làm việc gì cũng thành công, thuận lợi.

   

  d. Nốt ruồi son ở dái tai

  Vị trí này cho thấy chủ nhân của nó có vận khí tốt, thọ mệnh kéo dài mãi về sau. Số phận có phần an nhàn, no đủ, cần gì được nấy.

   

  2. Quy trình thực hiện phun nốt ruồi phong thuỷ 

   

  Chúng tôi luôn mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Chính vì vậy, ADONA luôn nâng cấp quy trình thực hiện dịch vụ nhằm đem đến hiệu quả cao nhất. Tại ADONA, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ theo quy trình mới nhất trên thế giới hiện nay.

  • Bước 1: Tư vấn cho khách hàng mẫu nốt ruồi phù hợp với khách hàng.
  • Bước 2: Phác thảo dáng nốt ruồi khách hàng lựa chọn
  • Bước 3: Làm sạch, sát khuẩn nơi phun xăm và trang thiết bị
  • Bước 4: Ủ tê vùng da phun xăm
  • Bước 5: Tiến hành phun xăm nốt ruồi phong thủy Blac Peony
  • Bước 6: Tư vấn khách chăm sóc tại nhà.
  Zalo
  Hotline