Hot Tiktoker Thành Ý Võ tại Adona

Ngày đăng: 28/10/2023 03:28 PM

  Hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của Võ Thành Ý tại Adona

  Không còn bị gọi là TikToker xấu nhất, Võ Thành Ý bày tỏ sự hài lòng sau quá trình thẩm mỹ của bản thân, đó cũng là bước đệm giúp anh tự tin hơn trong công việc.

   

  Hot Tiktoker Thành Ý Võ tại Adona

   

  Xuất hiện với hình tượng mẹ Cám và những tiểu phẩm gần gũi với đời sống, Võ Thành Ý (1999, quê Trà Vinh) sở hữu một lượng lớn người hâm mộ. Không ít lần bị gắn nhãn “Hot TikToker xấu nhất Việt Nam”, Ý cũng mất đi nhiều sự tự tin.

  Từng là nạn nhân của việc miệt thị ngoại hình như “răng xấu”, “mặt lệch” khiến Ý phải chịu đựng và tự ti. Sau 3 năm làm việc trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, Ý lựa chọn thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình. Hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của chàng trai này cũng khiến nhiều người nể phục.

   

  Hot TikToker Võ Thành Ý bị đồn qua đời - 2sao

   

  Là một hot TikToker và chuyên make-up, Thành Ý luôn khao khát ước mơ cải thiện khuôn mặt. Sở hữu chiều cao ấn tượng, được cộng đồng mạng đánh giá có khả năng diễn xuất nhưng với khuyết điểm chiếc mũi có phần cánh bị to, cằm lẹm, rãnh cười sâu và gò má bị lệch làm cho gương mặt của Thành Ý kém duyên.

  Ý thức được nét đẹp gương mặt đã có nhiều lần ảnh hưởng lớn đến ước mơ của mình, Võ Thành Ý quyết định tìm đến thẩm mỹ viện Adona, sau đó thực hiện combo: Thay đổi thu gọn cánh mũi, tiêm cằm chỉnh hô, tiêm cân chỉnh má lệch, tiêm đầy rãnh cười để có diện mạo mới.

   

  Không có mô tả ảnh.

   

  Trước khi tìm đến Thẩm mỹ viện Adona, Ý cũng mang nhiều nỗi lo về việc hậu phẫu và lịch nghỉ dưỡng lâu sẽ làm ảnh hưởng đến lịch trình. Tuy nhiên, quá trình hồi phục sau phẫu thuật hàm, cằm cũng không có nhiều ảnh hưởng lớn đến công việc riêng.

  Chia sẻ lý do phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần, Thành ý kể lại năm 2020, sau biến cố lớn của cuộc đời là bà nội và bà ngoại mất cùng trong một tháng khiến anh suy sụp và sụt cân. Lúc này, Thành Ý chỉ còn 36 kg, cơ thể gầy nên trông rất xấu.

  “Do cơ địa và một phần vì khối lượng công việc quá nhiều khiến mình khó tăng cân nên bắt đầu tiêm filler để gương mặt được đầy đặn hơn. Mình muốn có ngoại hình tốt hơn để phục vụ cho công việc nhưng do mặt mình bị hô, cằm bị lẹm nên không thể làm được những kiểu trang điểm có điểm nhấn vào môi”, Võ Thành Ý kể lại.

  Võ Thành Ý cũng cho biết quá trình lựa chọn cơ sở thẩm mỹ hiện nay không dễ, sau nhiều lần cân nhắc, Ý quyết định chọn thẩm mỹ viện Adona. Bởi theo Thành Ý ai cũng muốn được thay đổi ngoại hình, nhưng điều quan trọng là lựa chọn được cơ sở uy tín và bác sĩ có chuyên môn cao để hạn chế rủi ro trong thẩm mỹ.

  Theo bác sĩ của thẩm mỹ viện Adona, trường hợp Võ Thành Ý có tình trạng hàm hô và bị lệch khớp cắn. Việc điều chỉnh khớp cắn là một trong những vấn đề cực kì khó trong phẫu thuật hàm mặt. Đội ngũ bác sĩ Adona đã phải hội chẩn và chụp CT trước khi mổ để có phương án hoàn chỉnh nhất trong lúc phẫu thuật. 

  Sau hơn 120 phút thực hiện ca phẫu thuật, bác sĩ đã tiến hành tiêm đầy phần rãnh cười, tiêm cằm, thu gọn cánh mũi và tiêm cân chỉnh má lệch tạo tỷ lệ cân xứng. Từ đó, các khuyết điểm gò má lệch đã được bác sĩ tiêm chỉnh cân với khuôn mặt, đồng thời tỉ lệ mũi, cằm hoàn hảo; gương mặt cũng trở nên hài hòa, thanh thoát hơn.

   

  Không có mô tả ảnh.

   

  Đến nay, Thành Ý cho biết có nhiều thay đổi từ cuộc sống đến công việc. Lượng fan cũng đánh giá là sau khi làm xong trẻ đẹp hơn và không còn cái danh xưng “TikToker xấu nhất Việt Nam”. 

   

  Có thể là hình ảnh về 1 người

   

  Adona cũng đưa ra khuyến cáo trước khi bước vào một ca phẫu thuật phải được đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao tư vấn khám và đưa ra phương án chính xác cho khách hàng để đảm bảo tỉ lệ thành công và an toàn. 


   

  Zalo
  Hotline