hot tiktoker MiiBeo tại ADONA

Ngày đăng: 25/10/2023 01:35 PM

  Hot Tiktoker Miibeo nâng mũi như thế nào tại Adona?

  Sở hữu dáng mũi cao, nét Tây sau khi thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ viện Adona, Tiktoker Miibeo cho biết giờ đây gương mặt cân đối và hài hòa hơn so với trước đó. 

  Quen thuộc với cái tên Miibeo trên mạng xã hội, cô gái 22 tuổi tên thật là Quỳnh Trang - thu hút fan với vẻ ngoài xinh đẹp. 

  Quỳnh Trang cho biết đây là lần thứ hai cô lựa chọn nâng mũi. Trước đó, vào tháng 4/2022, mũi bị lệch đã dẫn đến gương mặt chưa được hài hòa. Lựa chọn nâng mũi tại Adona, Quỳnh Trang cũng cân nhắc và được tư vấn kĩ vì đây là lần thứ hai cô gái thực hiện việc này. 

   

  Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'ADONA CHUYÊN KHOA HẨMMỸ Kiến tạo nhan sắc với dịch vụ NÂNG MŨI CẦU TRÚC SURGIFORM 1900 886 678 093 656 76'

   

  Theo bác sĩ của thẩm mỹ viện Adona, hiện nay, nâng mũi cấu trúc là phương pháp tiến bộ nhất hiện nay với kỹ thuật can thiệp tới nhiều vị trí, giúp “tái cấu trúc” lại dáng mũi một cách toàn diện. Sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ được kết hợp nhuần nhuyễn để nâng cao sống mũi, dựng trụ, tái tạo đầu mũi và chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm của mũi, đặc biệt kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả.

   

  Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

   

  Việc nâng mũi tại thẩm mỹ viện Adona, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân ở phần tai hoặc sườn tùy trường hợp. Sau đó, thực hiện các bước bóc tách bên trong khoang mũi để dựng trụ và tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân. Cuối cùng, sụn nhân tạo được cắt gọt cho phù hợp rồi đưa lên phần sống mũi để tạo thành đường nét hoàn chỉnh và đóng vết khâu.

   

   

  Trước khi phẫu thuật, Quỳnh Trang phải kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng để đảm bảo an toàn tối đa. 

  Với trường hợp của Quỳnh Trang, việc nâng mũi cấu trúc Surgiform là lựa chọn thích hợp để bệnh nhân có thể sở hữu dáng mũi tây, cao, “sang chảnh” và cân đối hơn so với trước đó. 

  Câu hỏi thường được đặt ra khi khách hàng đến với Adona là việc nâng mũi cấu trúc bằng sóng mũi sụn sinh học Surgiform có vĩnh viễn hay không? Theo chuyên gia, mũi được nâng có độ bền cao. Tuy nhiên, nâng mũi là kỹ thuật khó nên đòi hỏi bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn cao. Thời gian phục hồi và dáng mũi vào form từ 1 đến 3 tháng. Vì vậy, khách hàng cần lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín trước khi thực hiện dịch vụ. 

   

  Có thể là hình ảnh về 1 người và ô tô

   

  Surgiform được cấu tạo từ 100% ePTFE sinh học tương thích cao, là sụn tự nhiên cao cấp được FDA – Hoa Kỳ chứng nhận. Theo đó, việc nâng mũi cấu trúc Surgiform sẽ  Khắc phục được nhược điểm của sụn silicon, giảm sưng bầm, nhanh vào form.

  Zalo
  Hotline