hot tiktoker MiiBeo tại ADONA

Ngày đăng: 25/10/2023 01:35 PM

  Vy Phạm là người mẫu, tiktoker nổi đình đám trong thời gian vừa qua. Cô nàng trở thành một trong những cái tên quen thuộc của cộng đồng mạng. Vy Phạm sở hữu tài khoản tiktok hơn 1.1 triệu người follow và lượt like 13 nghìn người. Bên cạnh đó cô nàng 9x này còn sở hữu gương mặt xinh sắc cùng với gu thời trang và thân hình chuẩn Tây khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Vy Phạm tên thật là Phạm Thị Quỳnh Như sinh năm 1996, hiện tại cô nàng này đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Là một cô gái Việt Nam 100% nhưng Vy Phạm lại chuộng phong cách Tây cực bóng bẩy. Cô nàng luôn xuất hiện với vẻ ngoài sắc sảo, trang điểm cực kỳ nét. Ngoài nhan sắc cực xinh đẹp thân hình của Vy cũng được xem là cực phẩm đường cong, vòng ba cực nóng bỏng.

  Những bên cạnh đó trên gương mặt của nàng tiktoker này vẫn có 1 số ưu điểm như chiếc cằm bị lệch nhẹ khiến gương mặt không cân đối và thâm quần mắt.

   

  Sau 1 thời gian tìm hiểu và hỏi han bạn bè Vy Phạm đã quyết định chọn thẩm mỹ viện Adona là nơi để giúp cho cô nàng khắc phục các khuyết điểm hiện tại trên khuôn mặt.

   

  CÔNG TY TNHH ADONA

   

  Sau khi phân tích và phác thảo các vùng cần tiêm trên khuôn mặt, các bác sĩ đã tiến hành tiêm xóa thâm quần mặt và tiêm cân chỉnh cằm lệch tạo tỷ lệ cân xứng:

  ✔️ Khuyết điểm cằm lệch đã được bác sĩ tiêm chỉnh cân với khuôn mặt

  ✔️ Xóa thăm quần mắt, làm đều màu da khu vực mắt

  ✔️ Gương mặt hài hòa, trẻ trung

   

  Zalo
  Hotline