Dịch vụ

Tạo hình môi mỏng

05-05-2024

Lý do có phương pháp thẩm mỹ tạo hình môi mỏng tại Adona vì chúng tôi hiểu rằng một đôi môi cân đối là yếu tố then chốt tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt. Với dịch vụ chỉnh hình môi tiên tiến, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn đôi môi mịn màng, tinh tế và phù hợp với đặc điểm của từng người.

Tiêm thon gọn vùng cơ bắp chân

02-05-2024

Dịch vụ tiêm thon bắt chân tại Adona được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ hiện đại nhất, giúp bạn sở hữu đôi chân thon gọn, quyến rũ, đầy tự tin. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất, an toàn và hiệu quả.

Cắt môi dưới

26-04-2024

Dịch vụ cắt môi dưới tại Adona được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ hiện đại nhất, giúp bạn sở hữu đôi môi xinh xắn, quyến rũ, đầy tự tin. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất, an toàn và hiệu quả.

Cắt môi trên

26-04-2024

Dịch vụ cắt môi trên tại Adona được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ hiện đại nhất, giúp bạn sở hữu đôi môi xinh xắn, quyến rũ, đầy tự tin. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất, an toàn và hiệu quả.

Tiêm góc hàm vuông cho nam

23-04-2024

Tiêm góc hàm vuông cho nam tại Andona là một kỹ thuật thẩm mỹ không cần phẫu thuật, giúp cải thiện hình dạng góc hàm, mang lại dáng mặt nam tính cho phái mạnh.

Tiêm mắt cười DOLLY

23-04-2024

Đôi mắt cười có thể làm cho gương mặt trở nên rạng rỡ và tươi trẻ hơn. Mong muốn sở hữu 1 đôi mắt cười đẹp tự nhiên bạn có thể tham khảo qua phương pháp Tiêm filler mắt cười DOLLY.

Tiêm làm đầy bàn tay

23-04-2024

Bàn tay là phần cơ thể chúng ta sử dụng mỗi ngày, do đó chúng phải đối mặt với nhiều yếu tố có thể gây ra tình trạng da khô, nhăn và lão hóa sớm. Việc làm đầy bàn tay có thể giúp cải thiện hình dạng và kích thước của bàn tay, tạo ra một cảm giác mềm mại và tự nhiên hơn.

Độn cằm nội soi

22-04-2024

Độn cằm nội soi mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Phương pháp này giúp cải thiện hình dáng khuôn mặt một cách tự nhiên và hài hòa, giúp tạo ra một khuôn mặt cân đối và thu hút hơn.

Tiêm đầy hốc mắt

16-04-2024

Tiêm đầy hốc mắt đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này không chỉ giúp giảm bớt nếp nhăn mà còn làm đầy các khoảng trống, mang lại sự cân đối và vẻ ngoài trẻ trung cho khuôn mặt. Tiêm filler dưới mắt là giải pháp làm đẹp hiện đại, tiết kiệm thời gian với hiệu quả thẩm mỹ tức thì.

Zalo
Hotline