Dịch vụ

Tạo hình cằm vẩu

22-11-2021

Phẫu thuật hô vẩu hàm trên là giải pháp phẫu thuật tối ưu, được áp dụng trong trường hợp hô vẩu do xương hàm trên gây ra. Thực hiện phẫu thuật bằng công nghệ mới tại thẩm mỹ viện ADONA, sẽ giúp bạn sớm khắc phục nhanh chóng mọi khuyết điểm, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ và cải thiện tốt chức năng ăn nhai.

Tạo hình môi mỏng

22-11-2021

Ngoài đôi mắt, chiếc mũi thì đôi môi cũng là một trong những điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt khiến người khác chú ý. Một đôi môi quá dày sẽ khiến gương mặt bạn bị mất đi vẻ hài hòa vốn có. Thấu hiểu điều đó, thẩm mỹ viện ADONA hiện là một trong những bệnh viện hàng đầu trong việc tạo hình môi mỏng giúp khách hàng xóa bỏ đi mặc cảm tự ti.

Trượt cằm

22-11-2021

Khi bạn gặp tình trạng cằm hô, móm sẽ khiến khuôn mặt mất cân đối, mất thẩm mỹ khuôn mặt. Đặc biệt, tâm lý người hô, món luôn cảm thấy mình không đẹp, thiếu tự tin trong giao tiếp. Để giải quyết tình trạng này, phương pháp phẫu thuật trược cằm hay còn gọi là độn cằm bằng xương tự thân là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt phương pháp mang đến khuôn hàm chuẩn tỷ lệ vàng với hiệu quả cực kỳ lâu dài.

Trẻ hoá da mặt nạ vàng 24k

22-11-2021

Trẻ hóa da mặt nạ vàng 24k tại thẩm mỹ viện ADONA là phương pháp cải thiện làn da hiệu quả được nhiều khách hàng lựa chọn; đặc biệt là ở các chị em phụ nữ đang bước vào giai đoạn lão hóa và làn da không còn căng mịn như trước.

Trẻ hoá da PRP (tế bào gốc tự thân)

22-11-2021

Cấy tế bào gốc tự thân PRP là một trong những phương pháp làm đẹp vượt trội về công nghệ làm đẹp. Phương pháp này nhằm điều trị nhanh chóng và khắc phục được tình trạng bị sẹo lõm, phục hồi làn da nhanh chóng. Cấy tế bào gốc tự thân PRP là bí quyết níu kéo lưu giữ nét thanh xuân dành cho chị em phụ nữ.

Cải lão hoàn đồng tinh chất Rejuran

22-11-2021

​Đây là liệu pháp hiện đại nhất được thẩm mỹ viện ADONA áp dụng trong điều trị trẻ hóa làn da. Về cơ bản, đây cũng là một trong những phương pháp Mesotherapy, nghĩa là làm đẹp bằng hình thức tiêm dưới da để giảm thiểu xâm lấn và cải thiện làn da từ sâu bên trong.

Trẻ hoá da than Cacbon hoạt tính

22-11-2021

Công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay bằng phương pháp bắn laser carbon tại thẩm mỹ viện ADONA đang ngày càng được nhiều chị em phụ nữ quan tâm với những ưu điểm nổi bật của than carbon họat tính và công nghệ laser hiện đại giúp lấy lại sự trẻ trung và tự tin cho nhiều chị em phụ nữ.

Hàm duy trì kết quả chỉnh nha

22-11-2021

Sau khi thực hiện niềng răng, khách hàng cần đeo hàm duy trì niềng răng vì đây là công cụ vô cùng quan trọng; nó quyết định tính hiệu quả của cả quá trình chỉnh nha của khách hàng. Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hàm duy trì sau niềng răng là gì?

Niềng răng mắc cài kim loại tự khoá

22-11-2021

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa tại ADONA là phương pháp chỉnh nha khắc phục các nhược điểm của mắc cài kim loại, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái với hàm răng đều và đẹp sau khi kết thúc quá trình điều trị.

Zalo
Hotline