Nhấn mí Collagen - Bóc Mỡ

Ngày đăng: 25/11/2021 05:19 PM

  1. Nhấn mí Collagen - Bóc mỡ là gì?

   

  - Nhấn mí bằng chỉ collagen sử dụng sợi nhấn mí collagen mảnh nhưng lại tạo được liên kết chắc chắn giữa cơ nâng mi và sụn mi mắt, do đó nếp mí mới được tạo ra rõ ràng và đẹp tự nhiên.

  - Đi cùng với thời gian, nét đẹp trên gương mặt chúng ta cũng đang dần bị lão hóa, để lại các lớp da, mỡ thừa ở vùng mí mắt, bọng mắt khiến mắt trở nên già hơn, kém thẩm mỹ hơn. yếu tố khiến mí tình trạng sụp mí xảy ra hoặc khiến vùng bọng mắt dưới ngày càng xuất hiện rõ hơn chủ yếu chính là mỡ mắt.

   

  Nhấn Mí Có Bị Trợn Mắt Không?

   

  2. Ưu điểm của nhấn mí Collagen - Bóc mỡ

   

  -  Ưu điểm của nhấn mí bằng phương pháp này đó là hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách sử dụng chỉ collagen luồn dưới da mí mắt, xuyên qua sụn mi mắt để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp bệnh nhân sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên.

  - Ưu điểm của bóc mỡ mắt (lấy mỡ mí mắt) là thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng, sau khi thực hiện có thể thấy ngay kết quả. Tình trạng mí sụp, mí mờ trước đây sẽ được khắc phục một cách triệt để. Vết thương sau khi mổ cũng rất nhanh chóng lành lại nếu bạn làm đúng theo chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ. Sau phẫu thuật khoảng 1 tháng, mắt của bạn sẽ được khôi phục hoàn toàn và thu hút được người nhìn. 

   

  3. Những ai nên nhấn mí Collagen - Bóc mỡ?

   

  Nhấn mí bằng chỉ phù hợp với các bạn nam – nữ còn trẻ chưa xuất hiện các dấu hiệu lão hóa mắt có mong muốn sở hữu mắt 2 mí to tròn, rõ nét.

  Cụ thể các đối tượng thích hợp nhấn mí luồn chỉ gồm:

  • Nam – nữ < 30 tuổi
  • Mắt một mí, mắt không rõ mí, mí không đều, mí lót,…
  • Mí mắt chưa xuất hiện da chùng, mờ thừa
  • Không bị kích ứng với chỉ nhấn mí, thuốc gây tê
  • Không có tiền sử về: máu khó đông, tiểu đường cấp độ nặng, bệnh lý tim mạch, thần kinh.

   

   

  Cũng như những hình thức thẩm mỹ khác, bóc mỡ mắt (lấy mỡ mí mắt) cũng chỉ phù hợp với một số đối tượng nhất định. Chẳng hạn như hạ mắt xếch phù hợp với khách hàng có mắt hướng lên trên tạo cảm giác giữ dằn. Vậy quý khách có đặt ra câu hỏi “ai có thể bóc mỡ mắt” hay không, nếu có hay cũng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời ngay bây giờ nhé!

  • Yêu cầu đầu tiên để bóc mỡ mắt chính là bạn phải đủ 18 tuổi trở lên
  • Mắt bạn xuất hiện tình trạng mỡ thừa tích tụ tại mí mắt khiến mí mắt bị sụp, mí mắt bị mờ tạo cảm giác mắt nhỏ đi, tầm nhìn bị hạn chế, khiến mắt không được đẹp hãy nói cách khác là có thính thẩm mỹ không được cao.
  • Là người có vùng bọng mắt to, nhìn rõ kiến mắt bạn không được đẹp. 
  • Người muốn thay đổi bản thân, muốn thay đổi để tốt hơn.

   

   

  Zalo
  Hotline