Nhấn Mí

Ngày đăng: 12/11/2021 11:49 AM

  Phương pháp nhấn mí: Mí rõ – Mắt xinh – Tươi trẻ bất ngờ

   

  Do hệ gen chung của người Á Đông nên nhiều chị em rất tự ti vì bẩm sinh đã có đôi mắt không rõ mí hoặc một mí. Thẩm mỹ nhấn mí tại ADONA lúc này chính là giải pháp cho các chị em đang gặp phải tình trạng trên. Đây là một kỹ thuật làm đẹp hiện đại, không gây đau đớn, không để lại sẹo và đặc biệt có thể định hình mí mắt to, tròn đều hiệu quả.

   

  1. Phương pháp nhấn mí là gì?

   

  Đây được coi là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản và phổ biến hàng đầu hiện nay. Mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn của chị em sẽ trở thành hiện thực chỉ sau chưa đầy 1 giờ đồng hồ thực hiện phương pháp thẩm mỹ mí mắt này.

   Khi thực hiện phương pháp nhấn mí, bác sĩ sẽ chỉ thao tác với cùng da tại mí mắt của chị em. Thường thì các chị em và bác sĩ thực hiện sẽ thống nhất tỷ lệ cho mí mắt từ trước. Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ đo và vẽ trực tiếp đường mí mắt mới cho chị em. Bác sĩ tiến hành cố định vùng da mí mắt để tạo thành nếp mí mới bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

   Tại thẩm mỹ ADONA hiện nay 100% chỉ thẩm mỹ đều được sản xuất theo công nghệ nước ngoài nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm. Bác sĩ sẽ chọn từ 3 đến 5 điểm trên mí mắt để nhấn chỉ cố định. Đây chính là bước cuối cùng của phương pháp thẩm mỹ này.

   

  Phương pháp nhấn mí tại thẩm mỹ ADONA cam kết không cần cắt rạch da, không gây chảy máu hay đau đớn. Các chị em sau khi đã được thẩm mỹ mí mắt không cần nghỉ dưỡng, vết thương do phẫu thuật sẽ hồi phục cực kỳ nhanh chóng.

   

  2. Nhấn mí có hại không?

   

  Đây dường như là thắc mắc của hầu hết các chị em trước khi quyết định có thực hiện phương pháp thẩm mỹ này hay không.

  Hiện nay nhấn mí tại thẩm mỹ ADONA là một trong những phương pháp làm đẹp cực kỳ an toàn và đơn giản. Như đã nói ở trên, chúng tôi hoàn toàn không cắt hay rạch da vùng mắt, không gây chảy máu, hạn chế tối đa xâm lấn cơ thể cũng như khả năng ảnh hưởng xấu đến thị lực của chị em.

  Đặc biệt, riêng với phương pháp phẫu thuật mí mắt này chị em có thể quyết định cắt chỉ nhấn bất kỳ lúc nào. Sau khi tháo chỉ mí mắt của chị em sẽ trở về như trước đây, hoàn toàn không để lại sẹo. Phương pháp chỉnh sửa mí mắt này về cơ bản chỉ là một phương pháp tạm thời, thuận tiện để tháo chỉ nên chị em có thể tiếp tục chọn các phương pháp phẫu thuật mắt khác mà không cần lo lắng.

   

  3. Những ai nên thực hiện nhấn mí mắt?

   

  Nếu bạn phát hiện thấy đôi mắt mình đang gặp một trong những vấn đề dưới đây thì có thể cân nhắc lựa chọn đi chỉnh sửa mí mắt:

  + Mắt một mí.
  + Mí mắt hai bên không đều nhau, bên to bên nhỏ hoặc không nếp mí mắt.
  + Mí bị hằn nhăn theo nhiều nếp.
  + Mắt có da thừa, mỡ thừa.
  + Mí mắt bị sụp.
  + Mắt ngắn, đuôi mắt không được rõ.
  + Hai bên mắt đều hai mí nhưng nhỏ, muốn chỉnh để to, rõ hơn.

   

  4. Mí mắt sau khi nhấn giữ được bao lâu?

   

  Với công nghệ chỉnh mí mắt hiện nay của thẩm mỹ ADONA thì mí mắt sau khi nhấn hoàn toàn có thể duy trì không đổi. Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện nhấn mí và đường mí mới đã giữ được rất nhiều năm.

  Tuy nhiên vấn đề mí mắt mới sau khi nhấn có giữ được lâu hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố khách quan như thể trạng con người, mức độ lão hóa da vùng mắt của chị em. Nhiều trường hợp nếp tạo mí mắt vẫn còn rất tốt nhưng da chị em bị trùng và che mất nếp mí này. Một yếu tố nữa có thể gây ảnh hưởng là quy trình chăm sóc mắt sau phẫu thuật. Một chế độ chăm sóc tốt sẽ tỉ lệ thuận với thời gian giữ mí của chị em.

  Để mí mắt mới có thể giữ lâu nhất chị em nên chủ động tham khảo tư vấn và hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ phẫu thuật của mình nhé!

  Trên đây là các tư vấn cơ bản nhất của thẩm mỹ ADONA dành cho chị em liên quan đến phương pháp nhấn mí mắt. Chị em có thể liên hệ với thẩm mỹ ADONA hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn cụ thể hơn. Đến với chúng tôi, chắc chắn chị em sẽ sớm có đôi mắt vàng như mong muốn với hai mí mắt to tròn, sắc nét.

  Zalo
  Hotline