Hot Tiktoker Phụng Lai tại Adona

Ngày đăng: 25/10/2023 01:35 PM

   

  Cười rạng rỡ hơn nhờ xóa đi rãnh cười

  Chọn tiêm filler rãnh cười, Huỳnh Ngọc Phụng khoác lên diện mạo mới với gương mặt trẻ trung, tự tin khoe nụ cười của mình.

  Rãnh cười hay còn gọi là râu rồng đã khiến gương mặt của nhiều người trở nên già trước tuổi. Đây bị coi là nếp nhăn khi cười. Nếp nhăn bắt đầu từ khóe mũi kéo dài xuống khóe miệng. Ngày nay, việc tiêm filler rãnh cười trở nên phổ biến hơn nhằm giảm các rãnh nếp nhăn này.

   

  Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.

   

  Trước khi sử dụng dịch vụ tiêm filler rãnh cười, Huỳnh Ngọc Phụng cảm thấy phần rãnh cười trên gương mặt làm cô trông già hơn. “Khi cười lên sẽ thấy hai đường trên mặt nên mình cảm thấy xệ và xấu. Dù chỉ có 23 tuổi nhưng nhìn mình như 30 tuổi”, Ngọc Phụng chia sẻ.

  Với trường hợp của Ngọc Phụng, bác sĩ cho biết không có khó khăn gì nhiều trong khi thực hiện phương pháp tiêm filler rãnh cười. Trước đó, Ngọc Phụng có yêu cầu can thiệp nhẹ không sưng không bầm vì bạn vẫn còn lịch trình làm việc, không thể nghỉ dưỡng hay kiêng cữ.

   

  Huỳnh Phụng lên tiếng cảnh báo trước chiêu trò lợi dụng TikTok lừa đảo tinh vi

   

  Khi chọn tiêm filler rãnh cười, khách hàng sẽ được tư vấn kĩ và được biết rõ ưu nhược điểm khi thực hiện phương pháp này. Khi thực hiện dịch vụ này tại Adona, khách hàng sẽ được bác sĩ đánh giá khuôn mặt và đánh dấu các điểm tiêm filler rãnh cười.

  Theo bác sĩ của thẩm mỹ viện Adona, có nhiều nguyên nhân xuất hiện rãnh cười như tác động từ môi trường, di truyền, thói quen và tuổi tác,…

  Chẳng hạn, việc chăm sóc da không đúng cách, da mặt tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời cũng sẽ tạo nên những nếp nhăn hằn sâu. Bên cạnh đó, khi người bệnh bước vào độ tuổi lão hóa, hệ thống cơ - da lão hoá và chảy xệ tạo ra cách nếp nhăn trên khuôn mặt trong đó có nếp nhăn rãnh cười. Ngoài ra, việc cười, khóc, hay biểu lộ cảm xúc vui, buồn, tức giận cũng góp phần làm sâu thêm rãnh cười.

   

  Phụng Lai: Nét hài tự nhiên vô cùng duyên dáng

   

  Với phương pháp tiêm filler rãnh cười, việc làm đầy vùng thể tích bị thiếu hụt đã tạo hiệu ứng nâng cho vùng mặt giữa, giúp xóa mờ nếp nhăn rãnh cười ngay sau tiêm, giảm chảy xệ, khắc phục được tình trạng rãnh cười sâu trông già dặn thiếu sức sống. Bên cạnh đó, việc tiêm này còn giúp điều chỉnh các khuyết điểm, giúp khuôn mặt cân đối hơn.

  Đối với phương pháp này, khách hàng không trải qua việc phẫu thuật và không đau, đồng thời không cần quá nhiều thời gian chờ phục hồi.

  Việc tiêm filler rãnh cười đơn giản nhưng phải lựa chọn người thực hiện kỹ thuật là các bác sĩ đã được cấp phép cũng như dày dạn kinh nghiệm trong khi tiêm filler.

   

  Zalo
  Hotline