Dịch vụ

Tiềm tai tài lộc

10-04-2024

Theo nhân tướng học, một đôi tai đẹp sẽ đem lại nhiều tài lộc và thịnh vượng trong cuộc sống hàng ngày nên đây là dịch vụ làm đẹp được đón nhận trong những năm gần đây. Thẩm mỹ viện Adona chuyên cung cấp dịch vụ tiêm tạo hình, nổi bật là tiêm tai tài lộc giúp cho nhiều khách hàng sở hữu được dáng tai ưng ý và mang lai hiệu quả cao.

Nâng mũi bằng chỉ Collagen

09-04-2024

Để sở hữu một dáng mũi cao, đẹp thanh thoát là niềm mơ ước của bao phụ nữ, không phải ai cũng có được một chiếc mũi cao tự nhiên. Hiện nay, phương pháp nâng mũi bằng chỉ collagen được nhiều người ưa chuộng bởi sự hiệu quả và mức độ an toàn

Độn cằm

01-12-2021

Độn cằm là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng cằm lẹm, ngắn, … đem lại dáng cằm V line đẹp, cân đối nhanh chóng. Chỉ với 60 phút thực hiện, bạn đã sở hữu mặt V line như ý với hiệu quả duy trì lâu dài. Bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt hàng đầu cùng kĩ thuật hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo an toàn, không dấu hết sẹo trên da.

Tiêm Môi

12-11-2021

Tiêm môi – Lựa chọn hoàn hảo đôi môi buồn, môi lệch, môi móm.

Phun môi

19-11-2021

Đôi môi là chính là nét đẹp gợi cảm tuyệt vời của người phụ nữ.

Rãnh cười

19-03-2024

Phẫu thuật rãnh cười tại ADONA - giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại nụ cười rạng rỡ, trẻ trung, xóa bỏ đi những rãnh cười sâu khiến bạn già nua và tự ti.

Mở góc mắt ngoài

26-11-2021

Cắt khóe mắt ngoài hay còn gọi là mở góc mắt được đánh giá là phép màu giúp đôi mắt nhỏ hẹp, không cân đối,…trở nên to tròn, tự nhiên. Với kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, chỉ sau 40 phút phẫu thuật mở rộng góc mắt Kangnam, khách hàng sẽ đạt được kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Cắt mí dưới xử lí da chùng - Bọng mỡ

26-11-2021

Cắt mí dưới đang là phương pháp thẩm mỹ nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của nhiều tín đồ làm đẹp ngày nay. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào? Có an toàn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ này qua bài viết dưới đây!

Cắt mí dưới - Nội soi lấy bọng mỡ

26-11-2021

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, thông qua đôi mắt ta có thể diễn đạt cảm xúc nội tâm của một người và cũng là nơi thể hiện vẻ đẹp tâm hồn của mỗi người .

Zalo
Hotline