Dịch vụ

Tạo hình môi mỏng

12-11-2021

Các bạn biết không? Đôi môi được xem là một trong những điểm nhấn trên gương mặt của chúng ta mà người khác phái thường chú ý đến đầu tiên. Cũng chính vì vậy, theo các chuyên gia thẩm mỹ một làn môi quá dày hoặc quá thô sẽ khiến bạn bị mất điểm trong mắt của người đối diện.

Mũi lệch sóng

17-11-2021

Tình trạng mũi lệch ngoài ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, nếu không khắc phục kịp thời còn gây ra những biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mũi ngắn hếch

17-11-2021

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi ngắn hếch sau nâng, có thể kể đến là: nâng mũi nhân tạo hoặc nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi bằng sụn kém chất lượng, sụn không tương thích với cơ thể…

Sửa lại mũi lộ sóng bóng đỏ

17-11-2021

Nguyên nhân chính của tình trạng mũi lộ sóng – bóng đỏ là do chỉ đặt sụn nhân tạo để làm cao sóng mũi mà không chú trọng đến cấu trúc đầu mũi.

Mũi bị nhiễm trùng co rút

17-11-2021

Trên thực tế, tỷ lệ bị nhiễm trùng sau khi nâng mũi là khá thấp. Tuy nhiên, vẫn sẽ có trường hợp xảy ra bởi một số nguyên nhân như: Dụng cụ, thiết bị không được vô trùng, tay nghề bác sĩ không đảm bảo, chất liệu sụn kém chất lượng, chăm sóc hậu phẫu không đúng cách…

Phun mày

19-11-2021

Luôn đón đầu những xu hướng làm đẹp mới nhất, Thẩm mỹ Adona tự hào cho ra công nghệ phun mày tán bột thảo dược đang là phương pháp làm đẹp được ưu chuộng nhất hiện nay.

Phun mí Liner

20-11-2021

Có thể nói, phun mí liner là sự nâng tầm của công nghệ phun xăm mí mắt truyền thống, giúp bạn có thêm lựa chọn tuyệt vời để làm đẹp.

Điêu khắc chân mày 6D

20-11-2021

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu ngay cho mình cặp chân mày đẹp cuốn hút, cho nên để khỏa lắp đi vẻ ngoài thiếu hoàn hảo đó đa phần chị em phải make-up.

Lấy Silicon vùng môi

22-11-2021

Việc để sở hữu một đôi môi dày gợi cảm quyến rũ, căng mọng trước đây được rất nhiều chị em yêu thích. Và bơm silicon lỏng là phương pháp nhanh nhất giúp chị em sở hữu một bờ môi như mong muốn.

Zalo
Hotline